Những điều cần biết về Huyện Buôn Đôn Đắk Lắk

Huyện Buôn Đôn là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự để tâm từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết dưới đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Buôn Đôn như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Buôn Đôn

Thông tin Huyện Buôn Đôn

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Buôn Đôn có tổng diện tích toàn huyện là 1410.4 km² trên tổng số dân 64251 người và mật độ dân số 46 người/km².

Mã CCCD của Huyện Buôn Đôn là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Buôn Đôn là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Buôn Đôn Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện Buôn Đôn
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 1410.4 km²
Dân số 64251 người
Mật độ dân số 46 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện Buôn Đôn

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Buôn Đôn có bao nhiêu phường xã?

Huyện Buôn Đôn là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện Buôn Đôn bao gồm . Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Buôn Đôn được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Krông Na 1.113,79 km2 5.100 người 5 người/km22008
Xã Ea Huar 45,91 km² 2255 người 49 người/km²1999
Xã Ea Wer 80,92 km² 3566 người 44 người/km²1999
Xã Tân Hoà 56,98 km² 8621 người 151 người/km²2001
Xã Cuôr KNia 77,28 km² 16.215 người 210 người/km²2001
Xã Ea Bar 26 km² 14407 người 554 người/km²1999
Xã Ea Nuôl 67,73 km² 8591 người 127 người/km²1999

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Buôn Đôn

UBND huyện Buôn Đôn

UBND huyện Buôn Đôn có văn phòng đặt tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Buôn Đôn là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Buôn Đôn. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 20.97 km (Xe máy: 50 phút, Xe ô tô: 42 phút)

ĐT681, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Buôn Đôn

Công an nhân dân huyện Buôn Đôn có văn phòng đặt tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Buôn Đôn.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Buôn Đôn. Chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Buôn Đôn để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với cơ quan công an.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 21 km (Xe máy: 50 phút, Xe ô tô: 42 phút)

157 TL1, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Buôn Đôn

Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn có địa chỉ tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Buôn Đôn, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Buôn Đôn bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Buôn Đôn.

Điện thoại: 0914227080

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 17.39 km (Xe máy: 42 phút, Xe ô tô: 35 phút)

thôn Hà Bắc - xã Ea Wer, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Buôn Đôn

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Buôn Đôn có văn phòng đặt tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp UBND quận, huyện quản lý nhà nước về giáo dục tại huyện Buôn Đôn theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Buôn Đôn.

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Buôn Đôn
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 21.11 km (Xe máy: 51 phút, Xe ô tô: 42 phút)

TL1, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Buôn Đôn

Tòa án nhân dân huyện Buôn Đôn có văn phòng đặt tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân toàn diện trên các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Bộ máy tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Buôn Đôn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tòa Án Nhân Dân Huyện Buôn Đôn
Điện thoại: 02623789346

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 20.19 km (Xe máy: 48 phút, Xe ô tô: 40 phút)

Thôn Hà Bắc, Xã Ea Wen, Huyện Buôn Đôn, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Buôn Đôn

Bảo hiểm xã hội huyện Buôn Đôn là cơ quan trực thuộc BHXH Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Địa chỉ văn phòng tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk.

BHXH huyện Buôn Đôn đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Buôn Đôn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo hiểm xã hội huyện Buôn Đôn (Trụ sở mới)
Điện thoại: 02623789388

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 19.49 km (Xe máy: 47 phút, Xe ô tô: 39 phút)

Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Buôn Đôn

Bưu điện huyện Buôn Đôn có văn phòng đặt tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Buôn Đôn cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Buôn Đôn.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 24.08 km (Xe máy: 58 phút, Xe ô tô: 48 phút)

Tân Hòa, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Buôn Đôn

Chi cục Thuế huyện Buôn Đôn có trụ sở đặt tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Buôn Đôn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623789321

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 20.64 km (Xe máy: 50 phút, Xe ô tô: 41 phút)

ĐT681, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá huyện Buôn Đôn

Trung tâm văn hóa huyện Buôn Đôn có văn phòng đặt tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi huyện Buôn Đôn.

Trung tâm văn hóa huyện Buôn Đôn tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, triển lãm,..., phục vụ nhiều nhu cầu và nhiều đối tượng khác nhau. góp phần làm cho TTVH huyện Buôn Đôn xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa huyện Buôn Đôn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 20.81 km (Xe máy: 50 phút, Xe ô tô: 42 phút)

Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Buôn Đôn

Bệnh viện đa khoa huyện Buôn Đôn có văn phòng/trụ sở đặt tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk. Bệnh viện đa khoa huyện Buôn Đôn là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Buôn Đôn. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Buôn Đôn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa khoa huyện Buôn Đôn
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 19.42 km (Xe máy: 47 phút, Xe ô tô: 39 phút)

Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Buôn Đôn

Điện lực huyện Buôn Đôn có địa chỉ tại huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Buôn Đôn. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Buôn Đôn.

Điện lực huyện Buôn Đôn là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Buôn Đôn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02622210231

Vị trí: Cách trung tâm huyện Buôn Đôn khoảng 8.87 km (Xe máy: 21 phút, Xe ô tô: 18 phút)

Trung Tâm Huyện Buôn Đôn, Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Buôn Đôn

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Chi Cục Thuế Huyện Buôn Đôn - 02623789321
ĐT681, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Tỉnh lộ 685, Thôn 18B, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Điện Máy Xanh Eabar - 18001061
Village 18, Eabar Commune, Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
TL1, thôn 15, Buôn Đôn, Đắk Lắk
CTY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG SÔNG ĐÀ - 0982195196
77-53, ĐT681, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Tòa Án Nhân Dân Huyện Buôn Đôn - 02623789346
Thôn Hà Bắc, Xã Ea Wen, Huyện Buôn Đôn, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
UBND xã Ea Huar - 02623783035
TL1, Ea Huar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Sữa Dê Ban Mê Farm - 0938475932
Thôn 16, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Du lịch Bản Đôn - Thanh Hà - 0942041273
Unnamed Road, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Phòng Khám BS THÔNG BV Vùng Tây Nguyên - 0912132854
Số nhà 42 - Thôn Hoà Phú, TL1, Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trạm Y Tế Xã Ea Nuôl - 0384811888
TL1, Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trung tâm Y tế huyện Buôn Đôn - 02623789722
Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trung tâm Du lịch Buôn Đôn - 02623783020
Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Nhà Nghỉ Chính Tám buôn đôn dak lak - 0971406262
Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Đài Truyền Thanh Truyền Hình Huyện Buôn Đôn - 02623789377
TL1, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Vườn Quốc Gia Yok Don - Trung Tâm Dịch Vụ Du Lịch Sinh Thái & Giáo Dục Môi Trường - 02623783049
TL1, Ea Huar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Khu Bảo tồn lan rừng vườn Troh Bư - Buôn Đôn - 0914042803
Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Vườn Quốc Gia Yok Don - 02623783022
Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Yok Don National Park - 0966335399
Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Góc đam mê - 0978869485
thôn 10, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trung tâm Bảo tồn voi, CHĐV và QLBVR - 02623789786
Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thác Bảy Nhánh - 0942041273
Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trụ sở Vườn quốc gia Yok Don - 02623783054
Unnamed Road, Ea Huar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Chi Cục Thi Hành Án Dân Sự Huyện Buôn Đôn - 02623789376
Thôn Hà Bắc, Xã Ea Wer, Huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Wer - 02623789480
Buôn Tul A, Xã Ea Wer, Huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Huar - 02623783060
Thôn 4, Xã Ea Huar, Huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Huar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Phòng khám TMH Bác sỹ Nam - 0933623771
Số 07 đường số 06 Thôn Hà Bắc, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Quầy Thuốc Tây Trần Thị Kim Nga - Công Ty Cp Dược Vật Tư Y Tế Đắk Lắk - 0967472381
Tỉnh Lộ 5, Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trung Tâm Y Tế Huyện Buôn Đôn - 02623789722
Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trung Tâm Y Tế Huyện Buôn Đôn - 02623789722
Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn - 02623784553
TL1, Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Lê Lợi - 02623785141
Tỉnh Lộ 5, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh - 02623789453
Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trường THPT Trần Đại Nghĩa - 02621786499
Cuôr Knia, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trường THPT Buôn Đôn - 02623789912
TL 681, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Huyện Buôn Đôn - 02623789648
Đường Số 5, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trung tâm Dạy nghề Huyện Buôn Đôn - 02623789179
ĐT681, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Buôn Đôn - 02626505777
TL1, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Tiệm Bánh Kem Kiều Lan - 0945005017
Tỉnh Lộ 5, Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Bánh Kem Thu Hoài - 0969844891
eawen, Buôn Đôn, Đắk Lắk
nhà hàng tiệc cưới chương nga - 0974816906
thôn 18b, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Chợ Tạm cuôrknia - 0905075872
Tân Lợi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
TRẠI HEO PHÙNG OANH - 0333399947
Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Du lịch Cầu Treo Buôn Đôn - 0905050947
Buôn Trí, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Du lịch Cầu Treo Buôn Đôn - 0905050947
Buôn Trí, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Du lịch Cầu Treo Buôn Đôn - 0905050947
Buôn Trí, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Karaoke Sắc Màu - 02623786060
Tỉnh Lộ 5, Cuôr Knia, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Karaoke Thu Lan - 0983242447
Nà Xược, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Karaoke Thanh Thanh - 0983630981
64 ĐT681, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Karaoke Ngọc Mai - 0364341896
106 TL1, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Karaoke Thanh Huyền - 02623789095
95 TL1, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cà Phê Biển Nhớ Buôn Đôn - 0942711634
gần, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Dim Lào - 0835935707
Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Sân Bóng Đá Mini Thành Công - 0905413237
54 TL1, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
SÂN BÓNG MINI HÒANG KIM - 0978227545
Ea Huar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Hồ Bơi Thu Phát - 0987377753
Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Nhà Thờ Giáo Xứ Hoà Nam - 0338870229
Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Đan Viện Thiên Tịnh - 02623784552
Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Shop Quà Lưu Niệm Út Thao - 02623810141
Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Shop Quà Lưu Niệm Út Thao - 02623810141
Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Shop Quà Lưu Niệm Doanh Huệ - 0906517000
46 Buôn Đôn, Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Shop Quà Lưu Niệm Phụng Hoa - 0392710078
Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Massage 08 Star - 0905229958
Đường Không Tên, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Massage 08 Star - 0905229958
Đường Không Tên, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Hiệu Vàng Bảo Hân - 02623789117
Chợ Buôn Đôn, Xã Ea Bar, Huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Sơn Tadapha Hoa Mai - 0944598344
104 Ngã 3, Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cửa Hàng VLXD Ninh Sâm - 02623784519
Km 9, Tỉnh Lộ 1, Xã Ea Nuôl, Huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Vật liệu văn tuyền - 0937273772
thôn 3, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Nhà Đất Đak Lak - 0963929461
TL1, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Nhà Đất Đak Lak - 0963929461
TL1, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Nhà xe Trường My - 0964537575
Tân Lợi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Nhà xe Trường My - 0964537575
Tân Lợi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cây Xăng Việt Khôi - 0961574165
buôn Ema, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cây xăng Hưng Văn - 0982785084
Thôn 9, Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cây Xăng Dầu Nguyên Long - 0905055462
Ea Huar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cửa Hàng Xăng Dầu Buôn Đôn - 0911713714
Tỉnh lộ 1, Thôn 2 xã Ea Nuôl, Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH 75 Tỉnh Lộ 1 - 19001908
75, TL1, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Taxi Đồng Tín - 0977396133
23 Ngã 3, Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Garage Ô Tô Trực - 0979192400
38 Thôn 13, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Bảo hiểm xã hội huyện Buôn Đôn (Trụ sở mới) - 02623789388
Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Tổng Đại Lý Bảo Hiểm ABIC - 02623789573
Trung Tâm Huyện Buôn Đôn, Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Dịch Vụ Cầm Đồ liên quỳnh - 02623789433
153 TL1, Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Ông Đức - 0354810849
Số 14, thôn 3, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Vườn hoa Anh Hoài - 0986119680
Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Vườn hoa Hoàng Thi - 0946085256
tỉnh lộ 5, Ea Bar, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cây xanh biệt thự Hoàng Văn Đà - 0944711374
Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Vườn rừng thực phẩm - Đảo Yến Buôn Đôn Food Forest - 0914042803
Taân Hoà, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626537666
Số Nhà 53, thôn 15, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626537666
Số Nhà 53, thôn 15, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trại Ốc Nguyễn Trạng - 0385463403
123 Thôn 9, Buôn Đôn, Đắk Lắk
An Thảo Farm - 0973444546
Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trang trại Cam EaWer Buôn Đôn - 0919551662
Thôn 8, Ea Wer, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Trại bồ câu Hoàng Khánh - 0842242001
Ngã ba Hòa Nam 2, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Công Ty TNHH Công Nghệ Giống Cây Trồng Tây Nguyên - 0913400724
thôn 11, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Vườn ươm cây giống Đàn hương Công ty CPPT Cây Đàn hương và TVQH Tây Nguyên - 0789151151
Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cửa Hàng Thuốc Bảo Vệ Thực Vật - 0985551039
Km 9, Tỉnh Lộ 1, Xã Ea Nuôl, Huyện Buôn Đôn, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Công ty Cổ Phần Nicotex Đăk Lawk - Xí nghiệp sản xuất phân bón - 02623877639
ĐT681, Ea Nuôi, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Quán Sơn Phượng - 0914502229
ngã 3 cầu treo Đăklak, Krông Na, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Cho Thuê xe Tự Lái Toàn Mưa - 0932404104
145 thôn 15, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Thuốc thú y Mạnh Thông - 0974784567
thôn 10, Buôn Đôn, Đắk Lắk
NGUYỄN DU - TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - 02623829279
X.EA WER, H.BUÔN ĐÔN, ĐẮK LẮK
LÊ LỢI - TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI - 02623834340
TÂN AN X.CUÔR KNIA, H.BUÔN ĐÔN, ĐẮK LẮK
NGUYỄN BỈNH KHIÊM - TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM - 02623834653
X.EA BAR, H.BUÔN ĐÔN, ĐẮK LẮK
LÊ LỢI - TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LỢI - 02623838650
TÂN AN X.CUÔR KNIA, H.BUÔN ĐÔN, ĐẮK LẮK
BẢN ĐÔN - CTY TNHH DL SINH THÁI BẢN ĐÔN - 02623854903
KHU DL X.EA HUAR, H.BUÔN ĐÔN, ĐẮK LẮK
BÙI THỊ XUÂN - TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI THỊ XUÂN - 02623863562
X.EA NUÔL, H.BUÔN ĐÔN, ĐẮK LẮK
NGUYỄN HUỆ - TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ - 02623871017
X.EA BAR, H.BUÔN ĐÔN, ĐẮK LẮK

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam