Thông tin Huyện Đắk Glong Đắk Nông

Huyện Đắk Glong là thuộc Đắk Nông, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Đắk Nông. Trong bài viết sau đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Đắk Glong như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Đắk Glong

Thông tin Huyện Đắk Glong

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Đắk Glong có tổng diện tích toàn huyện là 1447.8 km² trên tổng số dân 67782 người và mật độ dân số 47 người/km².

Mã CCCD của Huyện Đắk Glong là 067.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Đắk Glong là 0261.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Đắk Glong Đắk Nông cũng có sự thành đổi từ 0501 trở thành 0261.

Huyện Huyện Đắk Glong
Tỉnh/Thành phố Đắk Nông
Mã vùng cũ 0501
Mã vùng mới 0261
Tổng diện tích 1447.8 km²
Dân số 67782 người
Mật độ dân số 47 người/km²
Mã CCCD 067
Mã bưu điện/zipcode 65000
Biển số xe 48

Bản đồ hành chính Huyện Đắk Glong

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Đắk Glong có bao nhiêu phường xã?

Huyện Đắk Glong là một huyện quan trọng của Đắk Nông, Huyện Đắk Glong bao gồm . Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Đắk Glong được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Quảng Sơn 451,76 km² 6.110 người 14 người/km² 2010
Xã Quảng Hoà 86,65 km² 3.721 người 43 người/km² 2007
Xã Đắk Ha 152,36 km² 940 người 6 người/km² 1999
Xã Quảng Khê 119,36 km² 6.609 người 55 người/km² 2010
Xã Đắk Plao 104,80 km² 2.113 người 20 người/km² 2010
Xã Đắk Som 306,95 km² 5.365 người 17 người/km² 2010
Xã Đắk R'Măng

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Đắk Glong

UBND huyện Đắk Glong

Cơ quan UBND huyện Đắk Glong có văn phòng đặt tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Người đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Đắk Glong là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Đắk Glong. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND Huyện Đăk Glong
Điện thoại: 02613540443

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk Glong khoảng 21.25 km (Xe máy: 51 phút, Xe ô tô: 43 phút)

Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Đắk Glong

Công an nhân dân huyện Đắk Glong có trụ sở đặt tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của CAND. Đây là lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Đắk Glong.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Đắk Glong.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Công An Huyện Đăk Glong
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk Glong khoảng 21.21 km (Xe máy: 51 phút, Xe ô tô: 42 phút)

Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Đắk Glong

Trung tâm Y tế huyện Đắk Glong có địa chỉ tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Đắk Glong. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về sinh sản và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện Đắk Glong bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế huyện Đắk Glong.

Trung Tâm Y Tế huyện Đăk Glong
Điện thoại: 0962571818

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk Glong khoảng 22.79 km (Xe máy: 55 phút, Xe ô tô: 46 phút)

Thôn 3 xã, Quảng Khê, Đắk Glong, Đắk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Mở cửa cả ngày

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Đắk Glong

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk Glong có trụ sở đặt tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông, là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện Đắk Glong do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Đắk Glong. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Đắk Glong.

Phòng giáo dục huyện Đăk Glong
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk Glong khoảng 21.42 km (Xe máy: 51 phút, Xe ô tô: 43 phút)

Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Đắk Glong

Tòa án nhân dân huyện Đắk Glong có địa chỉ tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân toàn diện trên các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Đắk Glong, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tòa án nhân dan huyện Đắk G'long
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk Glong khoảng 21.41 km (Xe máy: 51 phút, Xe ô tô: 43 phút)

Thôn 5, xã Quảng Khê, huyện Đắk G'lonbg, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Đắk Glong

Bảo hiểm xã hội huyện Đắk Glong có trụ sở đặt tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông, trực thuộc BHXH Đắk Nông, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam.

Bảo hiểm xã hội huyện Đắk Glong đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Nông. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội huyện Đắk Glong, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623540536

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk Glong khoảng 21.18 km (Xe máy: 51 phút, Xe ô tô: 42 phút)

Quảng Khê, Đắk Glong, Đắk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Đắk Glong

Bệnh viện đa khoa huyện Đắk Glong có văn phòng/trụ sở đặt tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông. Bệnh viện đa khoa huyện Đắk Glong là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Đắk Glong.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Đắk Glong. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Đắk Glong, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa khoa Đăk Glong
Điện thoại: 02613505258

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk Glong khoảng 22.74 km (Xe máy: 55 phút, Xe ô tô: 45 phút)

Quảng Khê, Đắk Glong, Đắk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Đắk Glong

Điện lực huyện Đắk Glong có trụ sở đặt tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Đắk Glong. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Đắk Glong.

Điện lực huyện Đắk Glong là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Đắk Glong, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện Lực Đăk Glong
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk Glong khoảng 21.3 km (Xe máy: 51 phút, Xe ô tô: 43 phút)

Quảng Khê, Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Đắk Glong

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Hpetro Cửa hàng xăng dầu Số 3-Chi nhánh Đắk Nông - 0987170333
ĐT684, Đắk Hà, Đắk Glong, Đăk Nông
Cây xăng Dầu PETROLIMEX - 0964804123
Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà máy thủy điện Đăk N'teng - 0672750116
Unnamed Road,, Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Máy Thủy Điện Đak Long - 02616259659
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Ban Điều Hành Thủy Điện Đak Long - 02616259659
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Kính CNC - Điện Năng Lượng TVH Đắk Nông - 0377355355
Thôn 8 (Quảng Long, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Thôn Quảng Hợp, Đắk Glong, Đăk Nông
CAO NGUYÊN GIÓ - 0972300306
DQL28, Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
UBND Huyện Đăk Glong - 02613540443
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
UBND xã Quảng Hòa - 0369107967
Xã Quảng Hoà, Đắk Glong, Đăk Nông
Trại Giam Đắk P'lao - 02613506157
Unnamed Road,, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Khu du lịch Tà Đùng - 0917819192
Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
Homestay nhà chú Đông - 0965200425
Thôn 3, Đắk Glong, Đăk Nông
Bệnh viện Đa khoa Đăk Glong - 02613505258
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
TRẠM Y TẾ XÃ QUẢNG HÒA - 0858767878
Xã Quảng Hoà, Đắk Glong, Đăk Nông
Trung Tâm Y Tế huyện Đăk Glong - 0962571818
Thôn 3 xã, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Nha Hang Hoa My - 0975131348
Xã Quảng Hoà, Đắk Glong, Đăk Nông
Siêu thị Bách hoá XANH Quảng Sơn - 19001908
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Family Quốc Đen - 0961583848
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Sky View Riverside - 0902313696
thôn Tân Tiến, Đắk Glong, Đăk Nông
Tà Đùng Sky View 2 - 0902313696
thôn Tân Tiến, Đắk Glong, Đăk Nông
Tà Đùng May Farm - 0964435453
Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
Tà Đùng Bee Farm - 0968221093
Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
Homestay Tuệ Uyển Tà Đùng - 0979168440
Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Nghỉ An Nhiên - 0359830545
Đắk Plao, Đắk Glong, Đăk Nông
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02617301088
Thôn 6, Đắk Glong, Đăk Nông
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02617301088
Thôn 3, Đắk Glong, Đăk Nông
Phòng Khám Răng - Hàm - Mặt. Nha Kha SÀI GÒN - 0968439439
Thôn 4 Xã, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Phòng Thuốc Gia Truyền Thảo Nguyên Đường Lương Y Nguyễn Thị Đường - Phòng khám đông y uy tín hiệu quả tại Đăk Nông - 0348337778
Thôn 7, Đắk Glong, Đăk Nông
Thuốc Tây Như Hiền - 0935888557
Đắk Hà, Đắk Glong, Đăk Nông
Trường THPT Đăk Glong - 02616500007
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Trường Tiểu học Nơ Trang Lơng - 0346326525
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Trường TIỂU HỌC BẾ VĂN ĐÀN - 0348901430
Xã Quảng Hoà, Đắk Glong, Đăk Nông
Trung tâm ngoại ngữ Supermind cơ sở 2 - 02616504999
thôn 4, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Hàng Hai Phương (Hoa Mai) - 0976567868
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Hàng Hai Phương (Hoa Mai) - 0976567868
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Hàng Hai Phương (Hoa Mai) - 0976567868
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Kỳ Vỹ Quán - 0792882152
Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
QUÁN CƠM QUÂN LIÊN - 0794446955
thôn 3, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Hàng Hùng Vui - 0948723779
thôn 4, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Núi Cafe - 0986626256
Đắk Hà, Đắk Glong, Đăk Nông
Coffee - 0974616679
Ngã tư cây xăng, Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Cà phê AH - 0979080808
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Cafe điểm hẹn quán chuỗi - 0816161925
Thôn 2, Đắk Glong, Đăk Nông
Cà Phê Nguyên Chất 100% - Cà Phê Kim Điền - 0387655223
km180, QL28, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Bánh phương nghi - 0962047567
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
BÁNH KEM PHƯƠNG NGHI - 0962047567
ĐT684, Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Sản Phẩm Đặc Sản - 0972008878
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Siêu Thị Nhà Nông Dắk Ha - 0982100769
Đắk Hà, Đắk Glong, Đăk Nông
Siêu Thị Mini Mark - 0949050539
QL28, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Chợ Người Mông - 0359577686
Unnamed, Road, Đắk Glong, Đăk Nông
Vượt Khó Đăk Nông - 0828483348
ĐT684, Đắk Hà, Đắk Glong, Đăk Nông
Karaoke Gia Hân - 0967111585
QL28, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Karaoke Gia Hân - 0967111585
QL28, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Sân Bóng FIFA - 0332294296
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Sân Bóng FIFA - 0332294296
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Hồ Bơi Wonder Pool - 0332294926
Thôn quảng hợp, Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Homestay Happy Life - Săn Mây Quảng Khê - 0973605779
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Nét AB - 0989941417
ĐT684, Tây Nguyên, Đắk Glong, Đăk Nông
ĐIỆN MÁY XANH QUẢNG KHÊ - 18001061
Quốc lộ 28 , Xã, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Nghỉ Hùng Vương - 0337644733
Thôn 10, Đắk Glong, Đăk Nông
nhà nghỉ cao nguyên hotel - 0345426457
QL28, Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Nghỉ Thanh Tửu - 0365378093
Quốc lộ, Thôn 5, Đắk Glong, Đăk Nông
Khách Sạn Sông Quê - Tà Đùng, Đắk Nông - 0707070748
thôn 5, xã, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Freedom Green Farmstay - 0918689379
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Di tích lịch sử cách mạng Nam Nung - 02613939393
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Bến Thuyền Tà Đùng - 0979282851
Unnamed Rd Đắk PLao Đắk Glong, Đắk Plao, Đắk Glong, Đăk Nông
Khu cắm trại làng thiền sinh thái đắk ha - 0766900000
Thôn 2, Đắk Glong, Đăk Nông
SPA Trang Paris Academy - 0368339167
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
CLB YOGA AEROBIC BẰNG NGUYỄN - 0948508879
Unnamed Road, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Shop Z9 - 0941218568
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Shop quần áo Chi Yang - 0385270113
Đắk Hà, Đắk Glong, Đăk Nông
shop YUMI - 0327674741
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Baby House - Mẹ và Bé - 0973867600
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Thanh Uy Shop - 0972039779
Thôn Quảng Hợp, Đắk Glong, Đăk Nông
Cửa Hàng Cương Linh .Chuyên Sỉ Lẻ Mỹ Phẩm Quần Áo - 0978195202
Unnamed, Road, Đắk Glong, Đăk Nông
Siêu thị Bách hoá XANH Quảng Khê - 19001908
QL28, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Chi nhánh Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen Tại Đắk Glong - 02613541123
Quốc Lộ 28, Thôn 2, Xã, Đắk Glong, Đăk Nông
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Hoàng Lâm - 0399827579
Thôn 7, Xã Đắk Ha, Huyện Đắk Glong, Tỉnh Đắk Nông, Đắk Hà, Đắk Glong, Đăk Nông
Vật Liệu Xây Dựng Long Thành - 0972160388
Thôn 2, Đắk Glong, Đăk Nông
VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHÚ HUỆ 2 - 0971737888
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Tôn Hoa Sen - Xà Gồ - Sắt Xây Dựng - VLXD Bình Minh - 0978850058
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Nội Thất Thảo Loan - 0946041656
Thôn 5, Đắk Glong, Đăk Nông
Cửa Hàng Trang Trí Nội Thất Tổng Hợp Đại Tùng - 0976336577
QL28, Thôn 6, Đắk Glong, Đăk Nông
Nội thất điện máy-NGUYỄN HOÀNG - 0834036326
Thôn 5, Đắk Glong, Đăk Nông
Đất vườn - 0768526119
Du lịch, Bon păng so, Đắk Glong, Đăk Nông
Chung cư NPT - 0984402825
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Trust Life Homestay Tà Đùng - 0917919879
Unnamed Road, Đắk Som, Đắk Glong, Đăk Nông
TÂY SƠN - 0782220228
ĐT684, Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Danocado Bơ Đăk Nông - 0978667338
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Bến Xe Khách Quảng Khê - 0935292007
Thôn 6, Đắk Glong, Đăk Nông
Trạm xăng dầu số 32 - 02352219357
QL28, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Máy Gạch Gia Khang - 0898105105
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
Nhà Máy Gạch Gia Khang - 0898105105
Quảng Sơn, Đắk Glong, Đăk Nông
cửa hàng xe đạp - 0963355466
Unnamed Road, Đắk Glong, Đăk Nông
Cửa Hàng Phụ Tùng Xe Máy - 0905893737
Thôn 4, Đắk Glong, Đăk Nông
Cho thuê xe máy tại tà đùng - 0966873873
Tà đùng, Đắk Glong, Đăk Nông
Lãnh Địa Xe Honda Toại - 0888244872
Đắk R'Măng, Đắk Glong, Đăk Nông
Honda Tèo - 0962367364
Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông
Thuê xe tự lái - 0968439439
Thôn 4 Xã, Quảng Khê, Đắk Glong, Đăk Nông

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam