Thông tin Huyện Đắk R’lấp Đắk Nông

Huyện Đắk R’lấp là thuộc Đắk Nông, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự chú ý từ du khách và người dân tại Đắk Nông. Trong bài viết này thongtinthuebao.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Huyện Đắk R’lấp như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Đắk R'lấp

Thông tin Huyện Đắk R’lấp

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Đắk R’lấp có tổng diện tích toàn huyện là 635.7 km² trên tổng số dân 83555 người và mật độ dân số 131 người/km².

Mã CCCD của Huyện Đắk R’lấp là 067.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Đắk R’lấp là 0261.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Đắk R’lấp Đắk Nông cũng có sự thành đổi từ 0501 trở thành 0261.

Huyện Huyện Đắk R’lấp
Tỉnh/Thành phố Đắk Nông
Mã vùng cũ 0501
Mã vùng mới 0261
Tổng diện tích 635.7 km²
Dân số 83555 người
Mật độ dân số 131 người/km²
Mã CCCD 067
Mã bưu điện/zipcode 65000
Biển số xe 48

Bản đồ hành chính Huyện Đắk R'lấp

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Đắk R'lấp có bao nhiêu phường xã?

Huyện Đắk R'lấp là một huyện quan trọng của Đắk Nông, Huyện Đắk R'lấp bao gồm 10 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Đắk R'lấp được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Kiến Đức
Xã Quảng Tín
Xã Đắk Wer
Xã Nhân Cơ
Xã Kiến Thành
Xã Nghĩa Thắng
Xã Đạo Nghĩa
Xã Đắk Sin
Xã Hưng Bình
Xã Đắk Ru
Xã Nhân Đạo

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Đắk R'lấp

UBND huyện Đắk R'lấp

Ủy ban Nhân dân huyện Đắk R'lấp có văn phòng đặt tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông, là cấp chính quyền địa phương cấp cơ sở, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Đắk R'lấp là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Đắk R'lấp. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 32.16 km (Xe máy: 77 phút, Xe ô tô: 64 phút)

Đắk R'lấp, Tỉnh Quảng Ninh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Đắk R'lấp

Công an nhân dân huyện Đắk R'lấp có văn phòng đặt tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng tiên phong trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Đắk R'lấp.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Đắk R'lấp.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 9.9 km (Xe máy: 24 phút, Xe ô tô: 20 phút)

TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Đắk R'lấp

Trung tâm Y tế huyện Đắk R'lấp có địa chỉ tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Đắk R'lấp, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Đắk R'lấp bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Đắk R'lấp.

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐẮK R'LẤP
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 9.05 km (Xe máy: 22 phút, Xe ô tô: 18 phút)

Lê Hữu Trác, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Đắk R'lấp

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đắk R'lấp có văn phòng đặt tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông, là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Đắk R'lấp do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Đắk R'lấp. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Đắk R'lấp.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 9.03 km (Xe máy: 22 phút, Xe ô tô: 18 phút)

Nguyễn Du, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đắk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Đắk R'lấp

Tòa án nhân dân huyện Đắk R'lấp có văn phòng đặt tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân trong các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Đắk R'lấp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 9.85 km (Xe máy: 24 phút, Xe ô tô: 20 phút)

Trần Hưng Đạo, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Đắk R'lấp

Bảo hiểm xã hội huyện Đắk R'lấp là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Đắk Nông, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam. Trụ sở đặt tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông.

BHXH huyện Đắk R'lấp đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Nông. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội huyện Đắk R'lấp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Đắk R'Lấp
Điện thoại: 02613648104

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 7.43 km (Xe máy: 18 phút, Xe ô tô: 15 phút)

Tổ Dân Phố 6, Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Đắk R'lấp

Bưu điện huyện Đắk R'lấp có địa chỉ tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, nhằm cung cấp các dịch vụ gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Đắk R'lấp cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Đắk R'lấp, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Bưu điện Huyện Đắk Rlấp
Điện thoại: 02613648787

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 8.74 km (Xe máy: 21 phút, Xe ô tô: 17 phút)

6 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Đắk R'lấp

Chi cục Thuế huyện Đắk R'lấp có trụ sở đặt tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Đắk R'lấp.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Đắk R'lấp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi cục Thuế huyện Đắk R'Lấp
Điện thoại: 02613648117

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 9.27 km (Xe máy: 22 phút, Xe ô tô: 19 phút)

Nguyễn Du, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Đắk R'lấp

Bệnh viện đa khoa huyện Đắk R'lấp có địa chỉ tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông. Bệnh viện đa khoa huyện Đắk R'lấp là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Đắk R'lấp.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Đắk R'lấp. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Đắk R'lấp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 9.06 km (Xe máy: 22 phút, Xe ô tô: 18 phút)

Đắk R'lấp, Tỉnh Quảng Ninh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Đắk R'lấp

Điện lực huyện Đắk R'lấp có văn phòng đặt tại huyện Đắk R'lấp, Đắk Nông, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Đắk R'lấp. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Đắk R'lấp.

Điện lực huyện Đắk R'lấp là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Đắk R'lấp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện Lực Đắk R'Lấp
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đắk R'lấp khoảng 8.01 km (Xe máy: 19 phút, Xe ô tô: 16 phút)

5 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Đắk R’lấp

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Công Ty CP Xăng Dầu Dầu Khí Vũng Tàu - 0938847568
Thôn 11, Xã Nhân Cơ, Huyện Đắk R'lấp, Tỉnh Đắk Nông, Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
CÔNG TY TNHH MTV TM & XĂNG DẦU MINH KHOA ĐĂK NÔNG - 0968333151
QL14, Thôn 9, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Cửa Hàng Xăng Dầu Số 48 Đắk Nông - 02616500388
QL14, Quảng Tín, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Cửa Hàng Xăng Dầu Kiến Đức (Sadaco) - 0909275276
Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Cây xăng petro dak nong - 0905848919
185 Đường Nguyễn Tất Thành, Kiến Thành, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Doanh Nghiệp Tư Nhân Thương Mại Xăng Dầu Việt Long - 02613644063
Nguyễn Tất Thành, Quảng Tín, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Công Ty TNHH MTV Thủy Điện Đại An - 02616512799
Thôn 6, Xã Đắk Ru, Huyện Đắk R'Lấp, Tỉnh Đắk Nông, Đắk Ru, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Cửa Hàng Điện Gia Dụng Trung Thủy - 02612469469
Lê Thánh Tông, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Điện máy XANH Kiến Đức - 18001061
Số 79 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trụ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV - 02613649079
Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Điện máy XANH Quảng Tín - Đắk Nông - 18001061
QL14, Thôn 5, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Sơn nước Đăk Nông - Giải Pháp Cơ Điện Đăk Nông - 0981143979
Ngã Ba km208, Thôn 10, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thác 5 Tầng - 0523263113
Hưng Bình, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Cửa Hàng Thủy Phượng - 0898376377
R'Lấp, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Năng lượng mặt trời - 0979913146
QL14, Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
MeGarden Daknong - 0933602525
Nhà thờ, Thôn 8, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - 02613644499
Tân Phú, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Cơm Niêu Hương Miền Tây - 0909673111
TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà văn hóa bon Ol Bu Tung - Quảng Tín - 0378645292
Đường bon Ol Bù Tung, Quảng Tín, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Siêu Thị Nhà Nông - CN Đắk Nông - 0977354279
QL14, Thôn 6, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Siêu thị Bách hoá XANH Thị Trấn Kiến Đức - 19001908
QL14, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
THPT Phạm Văn Đồng - 02613648164
Nguyễn Huệ, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trường THCS Trần Quang Khải - 0982444700
Thôn 6, Xã, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà Sách Thanh Tùng - 0946488585
QL14, Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà Sách Lê Quý Đôn - 02613648253
42 Lê Thánh Tông, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Thiên Long Đăk Nông - 0944133945
Thôn 6, Xã Kiến Thành, Huyện Đắk R'lấp, Tỉnh Đăk Nông, Kiến Thành, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Công Viên Quảng Trường Kiến Đức - 0987729547
TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Công Ty TNHH Một Thành Viên Kim Ngọc Đắk Nông - 0977888848
Thôn 5, Xã Nhân Cơ, Huyện Đắk R'lấp, Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Công Ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Nghi Đăk Nông - 0913029170
Thôn 13, Xã Đắk Wer, Huyện Đắk Rlấp, Tỉnh Đắk Nông, Xã Đắk Wer, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Công Ty TNHH Một Thành Viên In Ấn Quảng Cáo Đăng Mạnh Kiến Đức - 0905661366
Khối 1, Thị Trấn Kiến Đức, Huyện Đắk R'lấp, Tỉnh Đắk Nông, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Honda tiến phát - 1900558854
29 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
GOLD COFFEE - 0888894048
Xã Đắk Wer, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Du Coffee house - 0374449666
32 Nguyễn Khuyến, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu An Phong ĐăkNông - 0989660709
Nguyễn Tất Thành, Quảng Tín, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Quán ăn Ngọc Thảo - 0914098551
Kiến Thành, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà Nghỉ Lâm Thảo Nguyên - 0935365009
TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà Nghỉ Phước Trung - 02613648137
73 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn Việt Nam - Chi Nhánh Huyện Đắk R'lấp - 02613648273
TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trung tâm Anh ngữ New Star Đắk Nông - Cơ sở 2 - 0906411877
35 Chu Văn An, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Agribank - Atm - 02613648402
117 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Phòng Nông Nghiệp Và PTNN Huyện Đắkrlấp - 02613648141
Tổ Dân Phố 3, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Bưu điện Huyện Đắk Rlấp - 02613648787
6 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Điểm Bưu Điện Văn Hoá Xã Đắk Ru - 02613644303
Thôn 6, Xã Đắk Ru, Huyện Đắk R'Lấp, Tỉnh Đắk Nông, Đắk Ru, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02617301088
81 QL14, Khối 5, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Ms Hoa Giao Tiếp Phan Đăng Lưu - 02613648665
Thôn 6, Xã, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
VNPT Vinaphone - 0914408678
Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Bưu Cục Kiến Đức - Viettelpost - 02616553333
198, Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Bưu Điện Liên Việt - Đắk Nông - Phòng Giao Dịch Bưu Điện Đắk Rlấp - 0913788939
Khối 1, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Công Ty TNHH Tường Chinh - 0979808015
Thôn 10, Xã Quảng Tín, Huyện Đắk R'lấp, Quảng Tín, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trung Tâm Viễn Thông Đắk Rlấp - 02613648588
26 Đ. Nơ Trang Long, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trung Tâm Viễn Thông Đăk Rlấp - 02613647994
Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nha khoa Việt Úc - 0937114900
TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Phòng khám Sản Phụ khoa Bác sỹ Thảnh - 0911423979
Lê Hữu Trác, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Phòng Khám Tư Nhân - Bs Trần Thị Lý - 02613647136
74 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Phòng Khám Khoa Tai - Mũi - Họng - Bs Thi - 0947359456
Đ. Nơ Trang Long, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trung Tâm Xet Nghiệm ADN - NIPT Đắk Nông DNA TESTINGS - 0931879700
Thôn 11, X. Nhân Cơ, H. Đắc, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thuốc tây An Khang - 0356121465
Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Thuốc tây Bảo An - 0989997813
thôn 3, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Quầy Thuốc Tây Khánh Vy - 0983223521
thôn 8, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà Thuốc Tây Số 9 - 02612218917
5 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà Thuốc Tây Số 9 (Vật Tư Y Tế Đăk Nông) - 0374448378
Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà thuốc An Khang - 19001572
QL14, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trạm y tế xã Đắk Ru - 0986433436
ĐT685, Đắk Ru, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trường THPT Trường Chinh - 0376997577
QL14, Xã Đắk Wer, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhóm trẻ mầm non tư thục Tịnh Khuê - 0976104444
Nghĩa Trang thôn Quảng Thuận, Nghĩa Thắng, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trường Mầm non PHƯƠNG NGHI - 0972740246
Đức,Đắk Đăk, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Mầm Non Vành Khuyên - 0977999092
Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Mầm Non Vành Khuyên - 0977999092
Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trường mầm non tư thục 1 Tháng 6 - 02613648311
Lê Hữu Trác, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trường Tiểu Học Tô Hiệu - 0968994747
Thôn 6, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trường tiểu học võ thị sáu - 0987489791
Kiến Thành, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trường Tiểu Học Nguyễn Du - 02353848529
TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
THCS Nguyễn Du - 02613648529
TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trung Tâm GDTX - GDNN Huyện Đắk Rlấp - 02613648272
Trần Phú, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trung tâm Ngoại ngữ New World - 0359755148
98, Thôn 8, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
UNIVERSE ENGLISH CENTER - 0963192442
81 N'trang Long, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Nam Tây Nguyên - 02616522345
Xã Đắk Wer, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Ẩm thực Đại Dương Xanh - 0977777936
Đường Lê Hữu Trác, Khối 8, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Quán Ăn - 0988959490
Tổ Dân Phố 5, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Quán Ăn - 0988959490
Tổ Dân Phố 5, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Quán Ăn - 0988959490
Tổ Dân Phố 5, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Quán cơm - 0913043597
QL14, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Phở Chú Tí (tí đàm) - 0938480678
Kiến Thành, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Điểm Dừng Chân Như Quỳnh - 0363241179
Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Quán Ăn 48 - 0345839879
QL14, Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Nhà Hàng Mỹ Lộc - 0905112217
49 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Coffee Violet - 0938327468
thôn 3, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Now Coffee&tea Đăk Nông - 0974983699
31 Ngô Quyền, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Enjoy Coffee Nhân Cơ - 02616544567
thôn 3, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Cà Phê Hà Nội Xưa - 0907202468
Unnamed Road, Xã Đắk Wer, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Hoa Coffee - 0344988859
ĐT685, Đạo Nghĩa, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Coffee house - 0346052728
Đ.Thôn 1, Xã Đắk Wer, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
AĐAM COFFEE - 0917903979
TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Coffee newmoon - 0813471818
Hai Bà Trưng, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Cơ Sở Rang Xay Cà Phê Đăk An - 0915554848
116 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Bánh kem Bảo An - Nhân Cơ - 0969125149
Đường QL14, thôn 3, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Bánh Kem Gia Huy - 0981366809
338 QL14, Nhân Cơ, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Tiệm Bánh Kem Hồng Khuyên - 0974925502
khối 6 Đường Nguyễn Tất Thành, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Tiệm bánh mimi - 0898228989
256 Đ. Nơ Trang Long, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
Tiệm bánh kem Su Su - 0934888144
Đ. Nơ Trang Long, TT. Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Đăk Nông
NGUYỄN VĂN PHƯƠNG - 02613848004
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN NGỌC THẮNG - 02613848001
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN TRUNG HOÀNH - 02613848003
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ ĐẠI - 02613848002
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
ĐỨC TÍN - NÔNG TRƯỜNG ĐỨC TÍN - 02613848000
KM209 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẠM QUẢN LÝ ĐIỆN ĐẮK RLẤP - 02613848005
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ VIẾT DŨNG - 02613848007
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ VĂN TỐT - 02613848008
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
ĐẶNG VĂN DUNG - 02613848017
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHAN VĂN HÙNG - 02613848015
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
CÔNG AN HUYỆN ĐẮK RLẤP - 02613848014
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
CÔNG AN HUYỆN ĐẮK RLẤP - 02613848013
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ VĂN HÙNG - 02613848009
KHU TT BƯU ĐIỆN TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN THỊ TUYẾT - 02613848016
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN THÀNH TOÀN - 02613848011
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHÒNG THI HÀNH ÁN HUYỆN ĐẮK RLẤP - 02613848021
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN THUẬT - 02613848031
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN THỊ HƯƠNG - 02613848029
KHU CHỢ TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN HỒNG SƠN - 02613848027
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHẠM HÙNG QUANG - 02613848025
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ QUANG DŨNG - 02613848024
KHU CHỢ TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
VÕ THỊ MINH THÚY - 02613848020
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHẠM QUANG TRÍ - 02613848022
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TT Y TẾ H.ĐẮK RLẤP - 02613848028
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG H.ĐẮK RLẤP - 02613848019
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
HOÀNG QUẾ PHÁT - 02613848032
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN THỊ DUYÊN - 02613848035
KHU CHỢ TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN VĂN CHÂU - 02613848037
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LƯƠNG HOÀI NAM - 02613848034
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
ĐẶNG THANH DU - 02613848041
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TT PHÒNG CHỐNG GIẢM NHẸ THIÊN TAI - 02613848040
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN ĐÌNH THỌ - 02613848039
KHỐI 7 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẠM THU PHÍ ĐƯỜNG BỘ - 02613848038
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN QUỐC GIÁP - 02613848033
KHỐI 7 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN HỒNG QUẢNG - 02613848036
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TẠ ĐÌNH HÒA - 02613848045
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHAN THỊ LONG - 02613848043
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN PHƯỢNG - 02613848042
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN ĐÌNH BÉ - 02613848047
THÔN 10 X.KIẾN THÀNH, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
VÕ XUÂN QUỐC - 02613848048
KHỐI 6 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHẠM THÀNH NAM - 02613848050
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN THỊ SÂM - 02613848049
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN ĐỨC TÀI - 02613848052
KHỐI 3 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
VÕ VĂN BÀNG - 02613848046
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN MINH CHÍNH - 02613848044
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN NGỌC QUYỀN - 02613848053
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
VŨ THỊ KIM HÀ - 02613848057
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN VĂN ĐÔNG - 02613848061
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHẠM NGỌC KHA - 02613848062
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN THỊ NGA - 02613848063
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẠM BẢO VỆ THỰC VẬT H.ĐẮK RLẤP - 02613848060
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRỊNH THỊ HỒNG - 02613848058
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHẠM TRẦN NGUYÊN THY - 02613848055
NGÃ 3 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
HOÀNG NGỌC TRÁNH - 02613848054
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN ĐỨC SƠN - 02613848059
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN THỊ LỆ - 02613848067
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN VĂN GẶP - 02613848065
KHU CHỢ TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
PHẠM GIA CƯỜNG - 02613848069
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN TÙNG ANH - 02613848068
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ HOÀNG VIỆT - 02613848070
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGÔ QUỐC TẾ - 02613848074
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
BÙI THỊ XUÂN - TRƯỜNG THCS BÙI THỊ XUÂN - 02613848064
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ VƯƠNG - 02613848072
KHỐI 5 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
ĐÀI TRUYỀN HÌNH H.ĐẮK RLẤP - 02613848066
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
THI CÔNG LUẬN - 02613848073
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN SƠN - 02613848077
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
ĐÀO THỊ BÌNH - 02613848076
KHU CHỢ TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
BÙI QUẢNG - 02613848079
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN THỊ PHỤNG - 02613848083
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ THỊ LÝ - 02613848078
THÔN 4 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN VĂN THỨC - 02613848080
KHỐI 4 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
ĐÀO QUANG THÔNG - 02613848081
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN THỊ TUYẾT - 02613848082
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN NGỌC LANG - 02613848084
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN HIỀN - 02613848075
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ ĐÌNH XUẤT - 02613848085
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN XUÂN QUẢNG - 02613848092
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN SỸ THÁI - 02613848088
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGÔ ĐĂNG QUANG - 02613848093
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
ĐẶNG XUÂN NAM - 02613848089
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
CAO KHẢ HÙNG - 02613848091
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ QUỐC TUẤN - 02613848090
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ TẤN BỘ - 02613848087
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRƯƠNG LẠC - 02613848094
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN ĐÌNH LIỄU - 02613848086
KHỐI 2 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN XUÂN ĐAN - 02613848098
KHỐI 3 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN NHƯ TUYNH - 02613848096
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẦN THANH HẠN - 02613848105
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN HỮU TRUNG - 02613848099
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGÔ XUÂN LỘC - 02613848106
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
LÊ CÔNG TÂM - 02613848095
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẠM VIỄN THÔNG H.ĐẮK RLẤP - 02613848100
X.NHÂN CƠ, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN MẠNH HÙNG - 02613848103
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
BẢO HIỂM XÃ HỘI H.ĐẮK R'LẤP - 02613848104
KHỐI 3 TRẦN HƯNG ĐẠO, TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRƯỜNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO & GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SỐ 5 - 02613848102
X.ĐẮK R'TIK, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
NGUYỄN ĐĂNG CHUNG - 02613848107
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
CÔNG AN HUYỆN ĐẮK RLẤP - 02613848116
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
BƯU ĐIỆN H.ĐẮK RLẤP - 02613848111
KHỐI 1 TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TRẠM VIỄN THÔNG H.ĐẮK RLẤP - 02613848112
X.NHÂN CƠ, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG
TT Y TẾ H.ĐẮK RLẤP - 02613848114
TT.KIẾN ĐỨC, H.ĐẮK R'LẤP, ĐẮK NÔNG

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam