Những điều cần biết về Huyện Đông Hải Bạc Liêu

Huyện Đông Hải là thuộc Bạc Liêu, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự chú ý từ du khách và người dân tại Bạc Liêu. Trong bài viết sau đây thongtinthuebao.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Huyện Đông Hải như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Đông Hải

Thông tin Huyện Đông Hải

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Đông Hải có tổng diện tích toàn huyện là 570.1 km² trên tổng số dân 152619 người và mật độ dân số 268 người/km².

Mã CCCD của Huyện Đông Hải là 095.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Đông Hải là 0291.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Đông Hải Bạc Liêu cũng có sự thành đổi từ 0781 trở thành 0291.

Huyện Huyện Đông Hải
Tỉnh/Thành phố Bạc Liêu
Mã vùng cũ 0781
Mã vùng mới 0291
Tổng diện tích 570.1 km²
Dân số 152619 người
Mật độ dân số 268 người/km²
Mã CCCD 095
Mã bưu điện/zipcode 97000
Biển số xe 94

Bản đồ hành chính Huyện Đông Hải

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Đông Hải có bao nhiêu phường xã?

Huyện Đông Hải là một huyện quan trọng của Bạc Liêu, Huyện Đông Hải bao gồm 10 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Đông Hải được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Gành Hào 14,07 km² 13.994 người 995 người/km² 2019
Xã Long Điền Đông A 51,32 km² 15.404 người 300 người/km² 2017
Xã Long Điền Tây 74,98 km² 15.829 người 211 người/km² 1999
Xã Điền Hải 40,78 km² 9.898 người 243 người/km² 2017
Xã An Trạch A 52,06 km² 11.238 người 216 người/km² 2008
Xã An Phúc 60,35 km² 12.000 người 199 người/km2 1999
Xã Định Thành A 28,54 km² 9.410 người 330 người/km² 2003
Xã Long Điền Đông
Xã Long Điền
Xã An Trạch
Xã Định Thành

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Đông Hải

UBND huyện Đông Hải

UBND huyện Đông Hải có trụ sở đặt tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Đông Hải là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Đông Hải. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND huyện Đông Hải
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 15.55 km (Xe máy: 37 phút, Xe ô tô: 31 phút)

Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 16:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Đông Hải

Công an nhân dân huyện Đông Hải có văn phòng đặt tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Đông Hải.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Đông Hải.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Công An Huyện Đông Hải
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 15.06 km (Xe máy: 36 phút, Xe ô tô: 30 phút)

1 Tháng 3, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Đông Hải

Trung tâm Y tế huyện Đông Hải có địa chỉ tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Đông Hải. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về sinh sản và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện Đông Hải bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Đông Hải.

Điện thoại: 02913844505

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 14.93 km (Xe máy: 36 phút, Xe ô tô: 30 phút)

Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Đông Hải

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hải có trụ sở đặt tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp UBND quận, huyện quản lý nhà nước về giáo dục tại huyện Đông Hải theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Đông Hải. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Đông Hải.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 18.51 km (Xe máy: 44 phút, Xe ô tô: 37 phút)

Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Đông Hải

Tòa án nhân dân huyện Đông Hải có văn phòng đặt tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Cơ cấu tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Đông Hải, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02913844391

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 14.73 km (Xe máy: 35 phút, Xe ô tô: 29 phút)

Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Đông Hải

Bảo hiểm xã hội huyện Đông Hải là cơ quan trực thuộc BHXH Bạc Liêu, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Địa chỉ văn phòng tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu.

BHXH huyện Đông Hải đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Bạc Liêu. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Đông Hải, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02913844394

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 14.85 km (Xe máy: 36 phút, Xe ô tô: 30 phút)

Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Đông Hải

Bưu điện huyện Đông Hải có văn phòng đặt tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Đông Hải cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Đông Hải.

Bưu Điện Huyện Đông Hải
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 14.81 km (Xe máy: 36 phút, Xe ô tô: 30 phút)

Đê, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Đông Hải

Chi cục Thuế huyện Đông Hải có văn phòng đặt tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Đông Hải.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Đông Hải, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi Cục Thuế Huyện Đông Hải
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 15.84 km (Xe máy: 38 phút, Xe ô tô: 32 phút)

Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Đông Hải

Bệnh viện đa khoa huyện Đông Hải có văn phòng/trụ sở đặt tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu. Bệnh viện đa khoa huyện Đông Hải là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Đông Hải.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Đông Hải. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Đông Hải, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đông Hải
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 14.9 km (Xe máy: 36 phút, Xe ô tô: 30 phút)

Đường Không Tên, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Đông Hải

Điện lực huyện Đông Hải có địa chỉ tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Đông Hải. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Đông Hải.

Điện lực huyện Đông Hải là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Đông Hải, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

ĐIỆN LỰC ĐÔNG HẢI
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Đông Hải khoảng 7.46 km (Xe máy: 18 phút, Xe ô tô: 15 phút)

Điền Hải, Đông Hải, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Đông Hải

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Cửa Hàng Điện Thoại _ Điện Máy : TRUNG TÍN - 0939806789
ĐC : G64 - G65 TTTM, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Camera - Điện đèn năng lượng mặt trời Đông Hải Bạc Liêu - 0822742247
19 Đê, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Camera Giá Rai-Đông Hải - 0941512838
Giá Rai - Gành Hào, Hòa 2, Đông Hải, Bạc Liêu
Ban Chỉ Huy Quân Sự Huyện Đông Hải - 0946400894
Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
Trung Tâm Y Tế Huyện Đông Hải - 02913844505
Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
NHÀ RIÊNG - 0913616200
Ấp 5, 05/1 Cao Văn Lầu, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Trạm Y Tế An Trạch - 02913846062
Đường Không Tên, An Trạch, Đông Hải, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Xã An Phúc - 02913842006
Đường Không Tên, An Phúc, Đông Hải, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Tôn Đức Thắng - 0946765434
Long Điền, Đông Hải, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Kim Sơn - 02913845229
Phan Ngọc Hiển, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Trường tiểu học Chu Văn An - 02913845238
Ngọc Điền, Đông Hải, Bạc Liêu
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ (LONG ĐIỀN ĐÔNG) - 0983877502
Ấp Bửu 1, Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu
Trường THCS Lê Hồng Phong - 0918441667
Ấp Bờ Cảng, Đông Hải, Bạc Liêu
Trường THPT Điền Hải - 02913840524
Ấp Diêm Điền, Xã Long Điền Tây, Huyện Đông Hải, Điền Hải, Đông Hải, Bạc Liêu
Trường THPT Gành Hào - 02913845039
66 Ngọc Điền, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Phòng Gym Hợp Phố - 0949270760
Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu
Karaoke uki 078 - 0948707531
Long Điền Đông, Đông Hải, Bạc Liêu
Karaoke Quốc Hiệp - 0911757676
Unnamed Road, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
KARAOKE MAI ÚT - 0383713783
Số 120, Bình Điền, Long Điền Tây, Đông Hải, Bạc Liêu
Quán Nhậu Hương Biển - 0946435746
Ngọc Điền, Đông Hải, Bạc Liêu
Huu Nghia - 0939668285
Long Điền Đông A, Đông Hải, Bạc Liêu
Siêu thị Điện máy XANH Giành Hào, Đông Hải - 18001061
Số 25 Đường 19 tháng 5, Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
Sân bóng ao làng - 0946353723
An Trạch A, Đông Hải, Bạc Liêu
Sân bóng ao làng - 0946353723
An Trạch A, Đông Hải, Bạc Liêu
Trung Tâm Thương Mại Gành Hào - 0947777974
Phan Ngọc Hiển, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Cơ Sở Massage Hương Sen - 02913844128
Đê, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Cơ Sở Massage Sông Quê - 02913844466
Đê, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Tiệm móng Ngọc Tuyền - 0913871769
An Trạch, Đông Hải, Bạc Liêu
Tiệm NAIL Ái Lanh - 0964480490
Vinh Điền, Đông Hải, Bạc Liêu
Đủ Đen - 0856969096
Ấp 2, Đông Hải, Bạc Liêu
Tiệm Bạc Vân - 0919000170
92 Ngọc Điền, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Dự Án TNR STARS Đông Hải - 0913549922
Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
Bến Xe Gành Hào - 02913845301
Phan Ngọc Hiển, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Trạm Xăng TNHH MTV Thành Đạt Bạc Liêu - 0947609717
Ấp 2, Đông Hải, Bạc Liêu
Cửa Hàng Xăng Dầu Kim Tiến - 02913844323
326 Phan Ngọc Hiển, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Doanh Nghiệp tư nhân Xăng Dầu Huỳnh Hiếu - 0947942947
Lung lá, Đông Hải, Bạc Liêu
Doanh Nghiệp Tư Nhân Xăng Dầu Hoàng Kim ĐH - 0918161817
Ấp Bờ Cảng, Điền Hải, Đông Hải, Bạc Liêu
Cảng Cá Gành Hào - 02913844715
Ấp 4, Thị Trấn Gành Hào, Huyện Đông Hải, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Cảng Cá Gành Hào - 0902089414
Unnamed Rd,, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Cửa Hàng Xe Máy Như Lai - 02913845647
66 Ngọc Điền, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Đông Hải - 02913844394
Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) - 18006678
Hamlet 3, Đông Hải, Bạc Liêu
Cơ Sở Tính Ấm thu mua thuỷ sản các loại - Bạc Liêu - 0937182115
Số 117 Ấp Diêm Điền, Đông Hải, Bạc Liêu
Viettel Post Đông Hải - 0869536798
Ấp 2, Đông Hải, Bạc Liêu
MUỐI BẠC lIÊU - 0916436877
Điền Hải, Đông Hải, Bạc Liêu
Công Ty TNHH Giống Thủy Sản Hợp Nhất - 0365563999
Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thủy Sản Tài Thịnh - 0919669393
Ấp Lung Xình, Đông Hải, Bạc Liêu
Đại Lý Thức Ăn 3 Ninh - 02913668022
Unnamed Road, Đông Hải, Bạc Liêu
Cửa hàng thuốc thuỷ sản Phương Linh - 0918705890
Điền Hải, Đông Hải, Bạc Liêu
Đại Lý Thức Ăn Thủy Sản Vũ Hà - 02916277979
Đường Không Tên, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Công Ty TNHH Sản Xuất Giống Thủy Sản Tâm Miền Trung - 0919004266
Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Tiệm Sửa Xe Kiên Giang - 0946400977
Đường Không Tên, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Garage Vạn Toàn - 02912466185
Đường Không Tên, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Garage Vạn Toàn - 02912466185
Đường Không Tên, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Xưởng May LX - 0818182552
Giá Rai - Gành Hào, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
In ấn quảng cáo Bạc Liêu - 0946527952
23/1, Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) - 02913844441
161, Ngọc Điền, Ấp 2, Thị Trấn Gành Hào, Huyện Đông Hải, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Siêu thị Bách hoá XANH Ấp Diêm Điền - 19001908
Ấp Diêm Điền, Đông Hải, Bạc Liêu
Siêu thị Bách hoá XANH Ấp 3, Thị Trấn Gành Hào - 19001908
AP3, An Phúc, Đông Hải, Bạc Liêu
mobifone - 02913657989
Ấp 2, thị trấn Gành Hào, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Viettel Post - 02916280666
Ấp 2, Đông Hải, Bạc Liêu
Hiệu Sách Cô Lý - 02913844508
92 Ngọc Điền, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - PGD Đông Hải - 02913844588
66 - 68 đường 19/5, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Công Thương - Saigonbank - Cn - 02913845888
189 Ngọc Điền, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
PGD Gành Hào - Ngân Hàng OCB - 02913844426
Ấp 3 đường Phan Ngọc Hiển, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
MB Bank - 1900545426
Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Mỳ Cay Sunshine - 02916299379
Ấp 4, Đông Hải, Bạc Liêu
Công Ty Shama Bạc Liêu - 0917312813
Điền Hải, Đông Hải, Bạc Liêu
Nhà nghỉ Thanh Kiều - 0854444476
Cảng cá, ấp4, Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
BÁNH KEM THÚY KIỀU - 0949164441
Cầu, Kinh Tư, Đông Hải, Bạc Liêu
Siêu Thị Corp Mart - 02913853853
Định Thành, Đông Hải, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Định Thành - 02913857006
Đường Không Tên, Định Thành, Đông Hải, Bạc Liêu
Trường THPT ĐỊNH THÀNH - 02913857002
Định Thành, Đông Hải, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Tôn Đức Thắng - 0946765434
Long Điền, Đông Hải, Bạc Liêu
CƠ QUAN PHỤ NỮ X.LONG ĐIỀN TÂY - 02913840054
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐẠI LÝ ĐTCC SỐ 15 - 02913840002
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐẠI LÝ ĐTCC SỐ 27 - 02913840018
ẤP BỬU 2, X.LONG ĐIỀN ĐÔNG, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐẠI LÝ ĐTCC SỐ 33 - 02913840000
MINH ĐIỀN X.LONG ĐIỀN ĐÔNG, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TT TRUY CẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG - CN LONG ĐIỀN TÂY - 02913840059
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840060
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840307
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840320
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐIỀN HẢI - 02913840127
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840305
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840300
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840306
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
MINH TÂM - TIỆM VÀNG MINH TÂM - 02913840501
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÊ BÉ TRÂM - 02913840502
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
UBND X.LONG ĐIỀN TÂY - 02913840288
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐỖ DUY LIÊM - 02913840335
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
BƯU ĐIỆN H.ĐÔNG HẢI - 02913840504
KHU VỰC 2 TT.GÀNH HÀO, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
GIANG VĂN TRIỀU - 02913840503
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
BƯU CỤC KINH TƯ - 02913840089
BƯU CỤC KINH TƯ H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840326
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840327
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
BƯU ĐIỆN H.ĐÔNG HẢI - 02913840500
KHU VỰC 2 TT.GÀNH HÀO, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840333
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CTY TNHH TÔM GIỐNG SỐ 1 - 02913840061
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
BƯU CỤC KINH TƯ - 02913840090
BƯU CỤC KINH TƯ H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐIỆN LỰC BẠC LIÊU - CN H.ĐÔNG HẢI - 02913840336
KHU VỰC 3 TT.GÀNH HÀO, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
BƯU ĐIỆN H.ĐÔNG HẢI - 02913840516
KHU VỰC 2 TT.GÀNH HÀO, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
UBND XÃ LONG ĐIỀN TÂY - 02913840505
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
BÀ NHIÊN - TIỆM TẠP HÓA BÀ NHIÊN - 02913840521
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐIỀN HẢI - TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỀN HẢI - 02913840517
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐỖ BÍCH NGÂN - 02913840509
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
GIANG VIỄN - 02913840508
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN CHÍ LINH - 02913840519
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ÔNG BÉ MÁY CHÀ - 02913840523
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
GIANG THANH BỈ - 02913840520
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ÔNG NĂM DỐ - 02913840522
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ÔNG TRƯỞNG - 02913840526
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LONG ĐIỀN TÂY - HÃNG NƯỚC ĐÁ LONG ĐIỀN TÂY - 02913840511
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TĂNG TRỌNG THỦY - 02913840507
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐIỀN HẢI - TRƯỜNG THCS ĐIỀN HẢI - 02913840524
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÊ VĂN VUI - 02913840515
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
BÀ LOAN - 02913840525
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TUẤN KIỆT - DNTN TUẤN KIỆT - 02913840513
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
HOÀNG KIM - CH VLXD HOÀNG KIM - 02913840514
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TT Y TẾ H.ĐÔNG HẢI - 02913840506
KHU VỰC 4 TT.GÀNH HÀO, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TÔ VĂN TUẤN - 02913840512
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÂM HỒNG NGOAN - 02913840528
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
PHẠM THANH BẠCH - 02913840539
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ÔNG MẬN - 02913840536
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
HOÀNG ĐỆ - 02913840534
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
KIM PHƯỢNG - TIỆM VÀNG KIM PHƯỢNG - 02913840538
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
QUÁCH VĂN LÈO - 02913840529
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN THANH TÂM - 02913840530
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÊ ÚT MINH - 02913840532
ẤP BỬU 2, X.LONG ĐIỀN ĐÔNG, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
HỒ VĂN CHIẾN - 02913840533
ẤP BỬU 2, X.LONG ĐIỀN ĐÔNG, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRẦN HỒNG THẮM - 02913840540
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN HOÀNG - 02913840544
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
VŨ ĐIỆP - TIỆM VÀNG VŨ ĐIỆP - 02913840531
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
HỒ VĂN VŨ - 02913840547
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN QUANG - 02913840541
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
VŨ ĐIỆP - TIỆM VÀNG VŨ ĐIỆP - 02913840548
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRẦN HỒNG KÔNG - 02913840542
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
QUÁCH VĂN TÔN - 02913840546
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN TỰU - 02913840545
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐỘI THUẾ VỤ XÃ LONG ĐIỀN TÂY - 02913840535
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
PHƯỚC LỢI - CH VLXD PHƯỚC LỢI - 02913840537
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VIỆT HÙNG - 02913840554
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN HON - 02913840551
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN MƯỜI - 02913840563
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CHÂU THANH HÙNG - 02913840558
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÊ THANH SỬ - 02913840555
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN THẮNG - 02913840561
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN ĐƯƠNG - 02913840562
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN KHÉN - 02913840567
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐẢNG ỦY XÃ LONG ĐIỀN TÂY - 02913840564
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÊ VĂN NHUNG - 02913840557
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CHÂU MỘC ĐỈNH - 02913840552
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
PHẠM CÔNG TỚI - 02913840565
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
DƯƠNG HỮU TRUNG - 02913840569
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
VŨ TRUNG TÍNH - 02913840568
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÂM THANH VŨ - 02913840570
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRẦN HOÀNG TÁM - 02913840571
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CHÂU TẤN DŨNG - 02913840566
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
BÙI QUANG NAM - 02913840572
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
PHẠM CÔNG MINH - 02913840560
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
HỨA TÀI KHÍNH - 02913840553
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG QUANG KIỆT - 02913840574
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN QUÂN - 02913840573
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TÔ THỊ KHIẾM - 02913840575
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG QUANG HIỆP - 02913840576
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN SÁNG - 02913840577
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÊ PHƯƠNG THÚY - 02913840591
ẤP BỬU 2, X.LONG ĐIỀN ĐÔNG, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
CAO HỒNG EM - 02913840585
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN LẮM - 02913840592
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
ĐỖ VĂN SẬM - 02913840590
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
VŨ VĂN LINH - 02913840582
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
DƯƠNG HỮU ĐỨC - 02913840586
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
LÂM HOÀNG PHÚC - 02913840589
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN ĐĂNG - 02913840583
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN THANH TIỀN - 02913840581
ẤP DIÊM ĐIỀN, X.LONG ĐIỀN TÂY, H.ĐÔNG HẢI, BẠC LIÊU

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam