Thông tin chi tiết Huyện Ea Súp Đắk Lắk

Huyện Ea Súp là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự để tâm từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết này thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Ea Súp như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Ea Súp

Thông tin Huyện Ea Súp

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Ea Súp có tổng diện tích toàn huyện là 1765.6 km² trên tổng số dân 70724 người và mật độ dân số 40 người/km².

Mã CCCD của Huyện Ea Súp là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Ea Súp là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Ea Súp Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện Ea Súp
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 1765.6 km²
Dân số 70724 người
Mật độ dân số 40 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện Ea Súp

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Ea Súp có bao nhiêu phường xã?

Huyện Ea Súp là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện Ea Súp bao gồm 9 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Ea Súp được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Ea Súp 13,5 km² 7.484 người 554 người/km² 1999
Xã Ia Lốp 192,53 km² 3890 người 20 người/km² 2006
Xã Ia JLơi 273,2 km² 5789 người 21 người/km² 2006
Xã Ea Rốk 172,52 km² 3719 người 22 người/km² 1999
Xã Ya Tờ Mốt 90,28 km² 3926 người 43 người/km² 2006
Xã Ia RVê 227,14 km² 3283 người 14 người/km² 2006
Xã Ea Lê 135,41 km² 6346 người 47 người/km² 1999
Xã Cư KBang 80,6 km² 1858 người 23 người/km² 1999
Xã Ea Bung 284,08 km² 3253 người 11 người/km² 2006
Xã Cư M'Lan

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Ea Súp

UBND huyện Ea Súp

Cơ quan UBND huyện Ea Súp có văn phòng đặt tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, là cấp chính quyền địa phương cấp cơ sở, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Ea Súp là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Ea Súp. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 0 km (Xe máy: 0 phút, Xe ô tô: 0 phút)

20 Tô Hiệu, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Ea Súp

Công an nhân dân huyện Ea Súp có văn phòng đặt tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Ea Súp.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Ea Súp.

Đây là một địa điểm quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Ea Súp. Chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Ea Súp để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với cơ quan công an.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 1.05 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

68 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Ea Súp

Trung tâm Y tế huyện Ea Súp có địa chỉ tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Ea Súp. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về dân số và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện Ea Súp bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Ea Súp.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 2.14 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

267 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Ea Súp

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Súp có trụ sở đặt tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp UBND quận, huyện quản lý nhà nước về giáo dục tại huyện Ea Súp theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Ea Súp. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Ea Súp.

Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Ea Súp
Điện thoại: 02623688134

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 1.09 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

179 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Ea Súp

Tòa án nhân dân huyện Ea Súp có trụ sở đặt tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân về các mặt hình sự, dân sự và hành chính.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Ea Súp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 2.21 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

181 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Ea Súp

BHXH huyện Ea Súp có văn phòng đặt tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, trực thuộc BHXH Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam.

BHXH huyện Ea Súp đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Ea Súp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623688174

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 1.05 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

78 Lạc Long Quân, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 11:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Ea Súp

Bưu điện huyện Ea Súp có địa chỉ tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Ea Súp cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Ea Súp.

Bưu điện Ea Súp
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 0.55 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 1 phút)

103 Hẻm Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Ea Súp

Chi cục Thuế huyện Ea Súp có trụ sở đặt tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Ea Súp.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Ea Súp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623688142

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 1.13 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

95 Nguyễn Du, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp

Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp có địa chỉ tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk. Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Ea Súp.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Ea Súp. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Ea Súp
Điện thoại: 02623688141

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 1.09 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

265 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Ea Súp

Điện lực huyện Ea Súp có địa chỉ tại huyện Ea Súp, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Ea Súp. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Ea Súp.

Điện lực huyện Ea Súp là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Ea Súp, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623552929

Vị trí: Cách trung tâm huyện Ea Súp khoảng 1.91 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

21 Y Ngông, Ea Súp, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Ea Súp

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Trạm xăng dầu CHIẾN HƯƠNG - 0973117276
Unnamed Road, Ya Tờ Mốt, Ea Súp, Đắk Lắk
Cửa hàng Tin Học BÌNH NGUYÊN - 0931645647
Thôn 10, Ea Bung, Ea Súp, Đắk Lắk
Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Ea Súp - 02623688141
265 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Ea Súp - 02623688174
78 Lạc Long Quân, Ea Súp, Đắk Lắk
Nhà Hàng KhôngGianXưa - 0979724567
Ia JLơi, Ea Súp, Đắk Lắk
Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Ea Súp - 02623688134
179 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Bưu Cục Cấp 2 Ea Súp - 02623688499
Tổ Thành Công, Thị Trấn Ea Súp, Huyện Ea Súp, Tỉnh Đắk Lắk, Ea Súp, Đắk Lắk
Trung Tâm Viễn Thông Ea Súp - 02623689999
1 Lạc Long Quân, Ea Súp, Đắk Lắk
Trường Tiểu Học Cư M'lan - 02623688065
TL1, Cư M'Lan, Ea Súp, Đắk Lắk
Trường THPT Ea Súp - 02623688075
08 Chu Văn An, Ea Súp, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH Ea Súp, Đắk Lắk - 18001061
Số 57 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Chợ Ea Súp - 02623600716
103 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Chợ Xã Ea Rốk - 0904606680
Thôn 7, Ea Súp, Đắk Lắk
Karaoke Thanh Hoa - 02623688381
28 Âu Cơ, Ea Súp, Đắk Lắk
Karaoke HQ - 0979970607
33 Nguyễn Văn Trỗi, Ea Súp, Đắk Lắk
Bida 36 Âu Cơ - 0983911033
36 Âu Cơ, Ea Súp, Đắk Lắk
CLB bida Thế Định - 0969747374
Ea Súp, Đắk Lắk
Sân bóng đá Mini Bích Hồng - 0965816979
Tôn Thất Tùng, Ea Súp, Đắk Lắk
KHU LIÊN HỢP THỂ THAO BÍCH HỒNG - 0914734466
Tôn Thất Tùng, Ea Súp, Đắk Lắk
Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Kim Thành Ea Súp - 0978040299
48 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Trạm xăng dầu Ngọc Minh - 0905002829
Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Trạm xăng dầu - 0888838489
Xã Ia RVê, Ea Súp, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626264499
219 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626264499
219 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
VNPT EaSup - 02623689999
Ea Súp, Đắk Lắk
Đại Lý Phân Bón Thương Diến - 0935991909
48 Âu Cơ, Ea Súp, Đắk Lắk
Đại lý Cường tiến - 0846345345
Số 02 thôn 5 xã, Ea Súp, Đắk Lắk
Đại lý Cường tiến - 0846345345
Số 02 thôn 5 xã, Ea Súp, Đắk Lắk
Yến Sào Hoàng Gia - 0924470123
Ea Súp, Đắk Lắk
Yến Sào Hoàng Gia - 0924470123
Ea Súp, Đắk Lắk
CONG TY CO PHAN MIA DUONG DAK LAK - 02628555545
Tiểu khu 206, Ea Súp, Đắk Lắk
Nhất Tín Logistics - NTH Huyện Ea Súp - 1900636688
Ea Súp, Đắk Lắk
Gara Ô TÔ - 0985220123
Vườn hoa THANH TÂM, số 01 thôn 14, Ea Lê, Ea Súp, Đắk Lắk
Gara Ô TÔ - 0985220123
Vườn hoa THANH TÂM, số 01 thôn 14, Ea Lê, Ea Súp, Đắk Lắk
Shop Hoa Tươi Ea Súp, Đắk Lắk - 0905227766
56 Âu Cơ, Ea Súp, Đắk Lắk
Xưởng Cơ Khí Quý Loan - 0932404359
Âu Cơ, Ea Súp, Đắk Lắk
Thái Bảo Store - Iphone - Camera - Máy tính - Laptop Easup - 0983947147
144 Lạc Long Quân, Ea Súp, Đắk Lắk
Camera quan sát Daklak 094.123.4747 www.camerabmt.net - 0941234747
135 Hùng Vương, Tự An, Ea Súp, Đắk Lắk
ATM MB - 1900545426
219 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Trạm xăng dầu Ngọc Minh - 0905002829
Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hóa XANH chợ Ea Rốk - 19001908
79 Thôn 7, Ea Rốk, Ea Súp, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hóa XANH Số 2 Âu Cơ - 19001908
2 Âu Cơ, Ea Súp, Đắk Lắk
mobifone - 02623959889
103 Hùng Vương, Ea Súp, Ea Súp, Đắk Lắk
Viettel Post - 02626264499
219 Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Nhà Sách EaSup - 02623686663
57b Hùng Vương, Ea Súp, Đắk Lắk
Cửa Hàng Sách Văn Hóa Phẩm - 02623688140
Lạc Long Quân, Ea Súp, Đắk Lắk
Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn - Agribank - 02623688138
74 Lạc Long Quân, Ea Súp, Đắk Lắk
Ngân Hàng AgriBank - 1900558818
Lạc Long Quân, Ea Súp, Đắk Lắk
nhà nghỉ KU ANH - 0365616093
Thôn 2, Ea Súp, Đắk Lắk
Bida 36 Âu Cơ - 0983911033
36 Âu Cơ, Ea Súp, Đắk Lắk
Cafe-bida ViệtYến. - 0842777778
thôn 1, Ea Súp, Đắk Lắk
Bánh Kem Như Ngọc Earok - 0949122721
Chợ, Ea Rốk, Ea Súp, Đắk Lắk
Quán Phở Chất - 0984758832
22 Lạc Long Quân, Ea Súp, Đắk Lắk
Time cooffee - 0985958189
Tô Hiệu, Ea Súp, Đắk Lắk
NGUYỄN BÁ NGỌC - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC - 02623863342
TT.EA SÚP, H.EA SÚP, ĐẮK LẮK

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam