Thông tin chi tiết Huyện Hòa Bình Bạc Liêu

Huyện Hòa Bình là thuộc Bạc Liêu, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự để ý từ du khách và người dân tại Bạc Liêu. Trong bài viết sau đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Hòa Bình như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Hòa Bình

Thông tin Huyện Hòa Bình

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Hòa Bình có tổng diện tích toàn huyện là 376 km² trên tổng số dân 117753 người và mật độ dân số 313 người/km².

Mã CCCD của Huyện Hòa Bình là 095.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Hòa Bình là 0291.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Hòa Bình Bạc Liêu cũng có sự thành đổi từ 0781 trở thành 0291.

Huyện Huyện Hòa Bình
Tỉnh/Thành phố Bạc Liêu
Mã vùng cũ 0781
Mã vùng mới 0291
Tổng diện tích 376 km²
Dân số 117753 người
Mật độ dân số 313 người/km²
Mã CCCD 095
Mã bưu điện/zipcode 97000
Biển số xe 94

Bản đồ hành chính Huyện Hòa Bình

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Hòa Bình có bao nhiêu phường xã?

Huyện Hòa Bình là một huyện quan trọng của Bạc Liêu, Huyện Hòa Bình bao gồm 7 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Hòa Bình được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Minh Diệu 40,64 km² 11.855 người 292 người/km² 2015
Xã Vĩnh Bình 38,84 km² 13.138 người 341 người/km² 2015
Xã Vĩnh Mỹ B 36,02 km² 14.873 người 413 người/km² 2015
Xã Vĩnh Hậu A 63,96 km² 9.992 người 157 người/km² 2017
Xã Vĩnh Mỹ A 51,64 km² 16.701 người 323 người/km² 2017
Xã Vĩnh Thịnh 106,15 km2 15.400 người 145 người/km2 2019
Thị trấn Hòa Bình
Xã Vĩnh Hậu

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Hòa Bình

UBND huyện Hòa Bình

Ủy ban Nhân dân huyện Hòa Bình có văn phòng đặt tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Hòa Bình là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Hòa Bình. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND huyện Hòa Bình
Điện thoại: 02913880333

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1282.96 km (Xe máy: 3079 phút, Xe ô tô: 2566 phút)

354 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 16:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Hòa Bình

Công an nhân dân huyện Hòa Bình có văn phòng đặt tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của CAND. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Hòa Bình.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Hòa Bình.

Đây là một địa điểm quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Hòa Bình. Chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Hòa Bình để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với cơ quan công an.

Điện thoại: 02913880331

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1282.79 km (Xe máy: 3079 phút, Xe ô tô: 2566 phút)

QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Hòa Bình

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Bình có văn phòng đặt tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Hòa Bình. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Hòa Bình.

Điện thoại: 02913880378

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1282.91 km (Xe máy: 3079 phút, Xe ô tô: 2566 phút)

Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Hòa Bình

Tòa án nhân dân huyện Hòa Bình có văn phòng đặt tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Hòa Bình, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1282.88 km (Xe máy: 3079 phút, Xe ô tô: 2566 phút)

QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Hòa Bình

BHXH huyện Hòa Bình có địa chỉ tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, trực thuộc Bảo hiểm xã hội Bạc Liêu, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam.

BHXH huyện Hòa Bình đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Bạc Liêu. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Hòa Bình, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1282.93 km (Xe máy: 3079 phút, Xe ô tô: 2566 phút)

QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Hòa Bình

Bưu điện huyện Hòa Bình có địa chỉ tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Hòa Bình cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Hòa Bình.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1284.27 km (Xe máy: 3082 phút, Xe ô tô: 2569 phút)

QL1A, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Hòa Bình

Chi cục Thuế huyện Hòa Bình có văn phòng đặt tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Hòa Bình.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Hòa Bình, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi Cục Thuế Huyện Hòa Bình
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1282.89 km (Xe máy: 3079 phút, Xe ô tô: 2566 phút)

QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá huyện Hòa Bình

TTVH huyện Hòa Bình có trụ sở đặt tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi huyện Hòa Bình.

Các hoạt động như tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, hội thi, hội diễn văn nghệ quần chúng, thông tin cổ động, hướng nghiệp, các cuộc nói chuyện chuyên đề, thông tin triển lãm,... được Trung tâm văn hóa huyện Hòa Bình tổ chức thường xuyên góp phần làm cho Trung tâm văn hóa huyện Hòa Bình xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa huyện Hòa Bình, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02363795148

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 600.04 km (Xe máy: 1440 phút, Xe ô tô: 1200 phút)

Thôn Quan Nam 1, Xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng, Hoà Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Bình

Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Bình có văn phòng/trụ sở đặt tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu. Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Bình là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Hòa Bình.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Hòa Bình. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Bình, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02913880363

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1283.27 km (Xe máy: 3080 phút, Xe ô tô: 2567 phút)

632 Quốc lộ 1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Hòa Bình

Điện lực huyện Hòa Bình có địa chỉ tại huyện Hòa Bình, Bạc Liêu, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Hòa Bình. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Hòa Bình.

Điện lực huyện Hòa Bình là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Hòa Bình, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Hòa Bình
Điện thoại: 02912217901

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Bình khoảng 1283.98 km (Xe máy: 3082 phút, Xe ô tô: 2568 phút)

Hoà Bình, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Hòa Bình

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Kho Bạc Nhà Nước Huyện Hòa Bình - 7813880606
Ấp Thị Trấn A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trung tâm nuôi thủy sản công nghệ cao -Nhất Nước - 0913691899
Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Cửa Hàng Điện Máy Minh Thà - 02913880715
ĐT978B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Công ty TNHH Xe Khách Hà My - 19006558
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Camera - Điện đèn năng lượng mặt trời Hộ Phòng Bạc Liêu - 0822742247
274 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Khu du lịch điện gió Hòa Bình 1 - Hoa Binh 1 Wind Farm Resort - 0982741102
Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu
Tòa Án Huyện Hòa Bình - 02093880382
Quốc Lộ 1A, Huyện Hòa Bình, Tỉnh Bạc Liêu, Hoà Bình, Bạc Liêu
Công An Huyện Hòa Bình - 02913880331
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
UBND huyện Hòa Bình - 02913880333
354 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Huyện Ủy Hòa Bình - 0941400204
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Ban Chỉ Huy Quân Sự Huyện Hòa Bình - 02093880320
Quốc Lộ 1A, Ấp Thị Trấn A, Thị Trấn Hòa Bình, Huyện Hòa Bình, Tỉnh Bạc Liêu, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
NÔNG TRẠI TÔM KHOẺ - 0945371117
Đê Biển, Vĩnh Hậu A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Chi Nhánh Cty Cổ Phần Việt Úc - Bạc Liêu - 02913555888
Hoà Bình, Bạc Liêu
Bệnh viện Đa khoa Huyện Hòa Bình - 02913880363
632 Quốc lộ 1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Phòng Khám Chuyên Khoa Nội - 0916235593
470 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Thị Trấn Hòa Bình - 02913880794
Đường Không Tên, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Xã Vĩnh Bình - 02913896013
Đường Không Tên, Vĩnh Bình, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trạm Y Tế - 02913880794
Hoà Bình, Bạc Liêu
Chùa Hải Triều Âm - 02913895124
Ấp Vĩnh Hòa, Xã Vĩnh Thịnh, Huyện Hòa Bình, Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trung tâm giống nông nghiệp Bạc Liêu - 02913880164
QL1A, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Du lịch sinh thái HƯƠNG RỪNG - 0941979746
Ấp 13, xã, Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu
Khu du lịch sinh thái Gió Biển - 0942220203
Ấp 15, Hoà Bình, Bạc Liêu
Phòng Khám Nội Tư Nhân - Bs Phạm Minh Lầu - 02913881121
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Phòng Khám Tư Nhân - Bs Sơn Thành Thái - 02913880836
212 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Phòng khám Nội Nhi Bs Huỳnh Chí Hiếu - 02913882258
249 Đ. 3/2, Hoà Bình, Bạc Liêu
Quầy Thuốc Tuấn Đạt - 0916303024
Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà thuốc Pharmacity - 18006821
Số 532, Ấp Thị Trấn B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Quầy Thuốc Quốc Dũng - 7813710288
666, Ấp An Khoa- An Thành, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Xã Vĩnh Thịnh - 02913895018
Đường Không Tên, Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường mầm non Hoa Hồng - 02913880380
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Phòng GD&ĐT Hòa Bình - 02913880378
Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường Mẫu Giáo Sơn Ca 3 - 02913880559
Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường Tiểu học Hòa Bình C - 02913881154
532 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Vĩnh Hậu A - 02913899020
ấp Thống Nhất, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Vĩnh Bình B - 02913893762
Tỉnh lộ 2, Vĩnh Bình, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Vĩnh Thịnh B - 02913895014
Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường THCS Minh Diệu - 0976007678
Minh Diệu, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường THPT Lê Thị Riêng - 02913880359
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Vĩnh Thịnh A - 1900571282
Lạc, Vĩnh, Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường THCS & THPT Trần Văn Lắm - 02913893276
Vĩnh Bình, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường THCS Vĩnh Mỹ B - 02913880072
Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường THCS Đông Hải - 02913835759
Vĩnh Hậu A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường THCS Đông Hải - 02913835759
Vĩnh Hậu A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường THCS Đông Hải - 02913835759
Vĩnh Hậu A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường THCS Hòa Bình - 02913882268
ấp thị trấn B,, Hoà Bình, Bạc Liêu
Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Hoà Bình - 02913881313
Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường PTDT Nội trú tỉnh Bạc Liêu - 02913880291
332 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Trường PTDT Nội trú tỉnh Bạc Liêu - 02913880291
332 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
nhà sách VĨNH MỸ - 0918860086
232 an khoa, QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Coffe Quang Minh - 0919193386
Hoà Bình, Bạc Liêu
Câu Lạc Bộ Cafe - Bida 52 - 02913883118
Hoà Bình, Bạc Liêu
Trà Sữa Ngọc - 0939720346
Số 37, đường Trần Văn Hộ, Ấp Thị Trấn B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Cà Phê Võng Anh Quốc - Bạc Liêu - 02913880090
QL1A, 43 Ấp 14, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
GIÓ CÀ PHÊ - GIO CAFEE - 0913597544
điện gió HACOM, 5 kinh tế, Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Tiệm Bánh Kem Hiệp Kiếu - 02913883266
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Tiệm Bánh Kem Minh Huy - 0832821368
ĐT978B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Siêu thị Bách hoá XANH 404 Ấp Thị Trấn A1 - 19001908
404 Ấp Thị Trấn A1, Hoà Bình, Bạc Liêu
Siêu thị Điện máy Xanh thị trấn B, Hòa Bình - 18001061
QL1A, ấp thị trấn B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Siêu thị Điện máy Xanh thị trấn B, Hòa Bình - 18001061
QL1A, ấp thị trấn B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Siêu Thị Mini Chí Gái (Shop Chí Gái) - 0919490907
55-57-58-59 Đường 19/5, Hoà Bình, Bạc Liêu
Điện máy XANH Vĩnh Thịnh - 18001061
Ấp Vĩnh Lạc, Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Điện máy XANH Vĩnh Bình - 19001060
Tỉnh lộ 2, Vĩnh Bình, Hoà Bình, Bạc Liêu
Karaoke Hiêu 99 - 0918078087
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Karaoke Bòn Bon - 0974532539
Hoà Bình, Bạc Liêu
Cafe Phong Cách HB TP BAC LIÊU - 0919232773
Đ. QL1, Hoà Bình, Bạc Liêu
Hồ bơi Hoà Bình - 0914476663
421 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
KHU DÂN CƯ HOÀ BÌNH RIVERSIDE - 0899064775
247 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Ẩm Thực HOÀ BÌNH - CƠM NIÊU - 0706742742
Hoà Bình, Bạc Liêu
MOTEL XU XU - 0935506789
Tỉnh lộ 2, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
MOTEL XU XU - 0935506789
Tỉnh lộ 2, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Ngọc Hân - 0918234764
Khóm Bờ Tây, Vĩnh Hậu A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Hải Âu - 02916273939
784B QL1A, ấp TTB1, Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Phú Cường - 0947303885
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Bé Hà - 0948951430
Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Bé Hà - 0948951430
Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Bé Hà - 0948951430
Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Chùa Niệm Phật Đường - 02913880868
Đường Không Tên, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà Thờ Tin Lành Hoà Bình - 02913829096
Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhà Thờ Họ Đạo Thánh Tâm - Vĩnh Hậu - 02913880136
Ấp Thống Nhất, Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu
Tu Viện Thiền Quang - 0948941313
Tỉnh lộ 2, Vĩnh Bình, Hoà Bình, Bạc Liêu
Hợp Tác Xã Đồng Tiến ( Du lịch biển trãi nghiệm bắt ngêu tại bãi biển) - 0939904711
Ấp Vĩnh Lạc, Hoà Bình, Bạc Liêu
Khu Du Lịch Sinh Thái Trường Sơn - 0357312944
Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Cửa Hàng Nguyễn Bích Như - 0919000499
Ấp Bình Minh, Thị Trấn Hòa Bình, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu, Vĩnh Mỹ B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Đồ gỗ Phú Vinh - 02913555999
79, Đ. QL1, Hoà Bình, Bạc Liêu
Cơ Sở Massage Hoài Hạnh - 0912464125
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Đại Lý Thức ăn Tôm - Thiết bị nuôi Tôm CÒN TRANG - 0903134444
ĐT31, Vĩnh Hậu A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Tiệm Tattoo - Xăm nghệ thuật - 0919261192
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Shop Mỹ Phẩm Linh Khang - 0913525221
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Shop Mỹ Phẩm Tú Bé - 02913880447
Đường Không Tên, Hoà Bình, Bạc Liêu
Cửa Hàng Mỹ Phẩm Mỹ Hằng - 7813883239
317 QL1A, Ấp B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Kim Cương (Shop Nước Hoa Mỹ phẩm Charme) - 0907339772
68 19 Tháng 5, Hoà Bình, Bạc Liêu
Nhi Nhi Cosmetics - 0348136144
Ấp Cá Rô, Hoà Bình, Bạc Liêu
Siêu thị Bách hoá XANH Số 309 Quốc Lộ 1A - 19001908
Số 309, QL1A, Ấp 15, Hoà Bình, Bạc Liêu
Đại Lý Bia - Nước Ngọt Minh Hoàng - 02913880647
ĐT978B, Hoà Bình, Bạc Liêu
FPT Shop - 18006601
524 QL1A, Ấp Thị Trấn B, Hoà Bình, Bạc Liêu
Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Việt Oanh - 02913892424
126 Ấp Vĩnh Lạc, Vĩnh Thịnh, Hoà Bình, Bạc Liêu
Công Ty TNHH Một Thành Viên Hồng Phú Bạc Liêu - 02913880786
Ấp B1, Thị Trấn Hòa Bình, Huyện Hoà Bình, Tỉnh Bạc Liêu, Hoà Bình, Bạc Liêu
Cửa Hàng Trang Trí Nội Thất Huy Phúc - 0824137777
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Cửa Hàng Đồ Gỗ - Trang Trí Nội Thất Vinh Sim - 0914522747
544 QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
Bất động sản Bạc Liêu - 0824478488
QL1A, Hoà Bình, Bạc Liêu
PHẠM KIM ĐÀI - 02913830342
73 ẤP XÓM LỚN, X.VĨNH MỸ A, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGÔ THANH BÌNH - 02913835060
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
ĐỖ PHI HÙNG - 02913835054
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN CÁT - 02913835063
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGUYỄN THỊ THANH - 02913835057
ẤP 16, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGUYỄN THÀNH CHUNG - 02913835084
ẤP 16, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
VÕ VĂN CHIẾN - 02913835196
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGUYỄN THỊ HUNG - 02913835380
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGUYỄN THỊ CHI - 02913835422
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN ĐANG - 02913835456
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGUYỄN THANH VŨ - 02913835414
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
ĐLBĐ KÊNH 7 - 02913835616
ẤP 16, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
ĐỖ NGỌC ĐỊNH - 02913835677
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
LÊ HOÀNG ANH - 02913835806
7 ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
LÊ MINH HOÀNG - 02913835807
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN VÂN - 02913835846
KÊNH 7 X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
MAI XUÂN NINH - 02913835848
ẤP 16, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN HÓA - 02913835866
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
ĐỒNG THỊ PHƯƠNG - 02913835946
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
HUỲNH KIM THIỆN - 02913835959
ẤP 15, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
ĐỖ QUỐC TUẤN - 02913835965
KÊNH 7 ẤP 16, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
LƯƠNG NGỌC NAM - 02913835990
ẤP 16, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA MAI - 02913836407
ẤP 16, X.VĨNH HẬU, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
LÊ VĂN TẤN - 02913852012
ẤP HUY HẾT, X.VĨNH MỸ A, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
TRƯƠNG HOÀNG GIANG - 02913852055
ẤP HUY HẾT, X.VĨNH MỸ A, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
HUỲNH THỊ HOA - 02913852353
ẤP HUY HẾT, X.VĨNH MỸ A, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
LÊ THANH HOÀNG - 02913852510
58 ẤP HUY HẾT, X.VĨNH MỸ A, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN CHƯƠNG - 02913852566
ẤP HUY HẾT, X.VĨNH MỸ A, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
ĐỨC LỢI - DNTN ĐỨC LỢI - 02913852616
HUY XÀ X.VĨNH MỸ A, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU
DIỆP MINH HIẾU - 02913852620
ẤP 1, X.VĨNH MỸ A, H.HÒA BÌNH, BẠC LIÊU

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam