Thông tin chi tiết Huyện Hòa Vang Đà Nẵng

Huyện Hòa Vang là thuộc Đà Nẵng, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự để ý từ du khách và người dân tại Đà Nẵng. Trong bài viết dưới đây thongtinthuebao.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Huyện Hòa Vang như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Hòa Vang

Thông tin Huyện Hòa Vang

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Hòa Vang có tổng diện tích toàn huyện là 733.2 km² trên tổng số dân 145749 người và mật độ dân số 199 người/km².

Mã CCCD của Huyện Hòa Vang là 048.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Hòa Vang là 0236.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Hòa Vang Đà Nẵng cũng có sự thành đổi từ 0511 trở thành 0236.

Huyện Huyện Hòa Vang
Tỉnh/Thành phố Đà Nẵng
Mã vùng cũ 0511
Mã vùng mới 0236
Tổng diện tích 733.2 km²
Dân số 145749 người
Mật độ dân số 199 người/km²
Mã CCCD 048
Mã bưu điện/zipcode 50000
Biển số xe 43

Bản đồ hành chính Huyện Hòa Vang

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Hòa Vang có bao nhiêu phường xã?

Huyện Hòa Vang là một huyện quan trọng của Đà Nẵng, Huyện Hòa Vang bao gồm . Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Hòa Vang được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Hòa Bắc
Xã Hòa Liên
Xã Hòa Ninh
Xã Hòa Sơn
Xã Hòa Nhơn
Xã Hòa Phú
Xã Hòa Phong
Xã Hòa Châu
Xã Hòa Tiến
Xã Hòa Phước
Xã Hòa Khương

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Hòa Vang

UBND huyện Hòa Vang

Ủy ban Nhân dân huyện Hòa Vang có văn phòng đặt tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Hòa Vang là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Hòa Vang. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND huyện Hòa Vang
Điện thoại: 02363879183

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 0.91 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Hòa Vang

Công an nhân dân huyện Hòa Vang có trụ sở đặt tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Hòa Vang.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Hòa Vang.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Hòa Vang. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Hòa Vang để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với trụ sở công an.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 0.8 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

QL14B, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Hòa Vang

Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang có địa chỉ tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Hòa Vang, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Hòa Vang bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Hòa Vang.

Điện thoại: 02363670835

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 15.28 km (Xe máy: 37 phút, Xe ô tô: 31 phút)

Xã Hoà Thọ, Huyện Hòa Vang, Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Hòa Vang

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang có văn phòng đặt tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Hòa Vang do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Hòa Vang. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Hòa Vang.

Phòng Giáo dục&Đào tạo Huyện Hòa Vang
Điện thoại: 02363846154

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 0.84 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

QL14B, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Hòa Vang

Tòa án nhân dân huyện Hòa Vang có văn phòng đặt tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Cơ cấu tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Hòa Vang, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 1.09 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

QL14B, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Hòa Vang

BHXH huyện Hòa Vang là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Đà Nẵng, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam. Trụ sở đặt tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

BHXH huyện Hòa Vang đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đà Nẵng. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Hòa Vang, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo hiểm Xã hội huyện Hòa Vang
Điện thoại: 02363674246

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 0.84 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Quảng Xương, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Hòa Vang

Chi cục Thuế huyện Hòa Vang có trụ sở đặt tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Hòa Vang, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi cục Thuế huyện Hòa Vang
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 0.95 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

QL14B, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Vang

Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Vang có địa chỉ tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Vang là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Hòa Vang. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Vang, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang
Điện thoại: 02363789123

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 2.51 km (Xe máy: 6 phút, Xe ô tô: 5 phút)

QL14B, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Hòa Vang

Điện lực huyện Hòa Vang có địa chỉ tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Hòa Vang. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Hòa Vang.

Điện lực huyện Hòa Vang là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Hòa Vang, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Hòa Vang (Đường dây nóng: 19001909)
Điện thoại: 02363757333

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hòa Vang khoảng 1.76 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 4 phút)

Lô 01 Cầu Đỏ - Túy Loan, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:30 đến 19:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Hòa Vang

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Kho Bạc Nhà Nước Huyện Hòa Vang - 02363864114
QL14B, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Số 21 - 02363789389
Đường Nam Hải Vân, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Cửa Hàng Xăng Dầu Số 18 (Petrolimex) - 02363687332
QL1A, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Petrolimex 32 - 02363675971
Quốc lộ 14B, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Số 16 - 02363784638
Quốc Lộ 14B, Xã Hòa Khương, Huyện Hòa Vang, Hoà Khương, Hòa Vang, Đà Nẵng
Đại Lý Xăng Dầu Hòa Khương - Petro - 02363530035
QL14B, Hoà Khương, Hòa Vang, Đà Nẵng
Cửa Hàng Xăng Dầu Hòa Châu (Pv Oil) - 02363671335
QL1A, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Số 14 - 02363782863
Quốc lộ 14B, Thôn Cẩm Toại Trung, Xã Hòa Phong, Huyện Hòa Vang, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công ty TNHH MTV Tư vấn và xây dựng điện Toàn Lộc Phát - 0972737336
71 Lê Đình Diên, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Danasun.vn - 0932444348
34A KDC, Phong Nam, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
ESTEC - Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ điện tự động Biển Đông ( Chi nhánh Đà Nẵng ) - 02363795166
Công Nghệ Cao, Khu, Lô A14, Đường số 7, Hòa Vang, Đà Nẵng
ISUZU I-Trucks Đại Thịnh Đà Nẵng - 0989168631
Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Dịch vụ sửa chữa tại nhà 24/7 Bình An - 0905998913
92 Trần Văn Giàu, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
TIFATECH-Dịch Vụ Cung Cấp Trọn Gói Máy Pha Chế - 0898190109
14 Trần Tử Bình, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Biến Áp 500KV Đà Nẵng - 02362226777
Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm biến áp 110kV Hòa Khánh 2 - 02362621203
Hoà Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng
NHÀ MÁY VAFI - 02363712678
Lô X12-1, đường 11B, KCN Hoà Khánh mở rộng, Hoà Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng
Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm 3C - 0978621099
Hoà Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng
CTY MÁY PHÁT ĐIỆN HOÀNG KHẢI AN - 0913791568
548 Phạm Hùng, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
SolarTLP - Điện Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng - 0972737336
71 Lê Đình Diên, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Asia Green - ống gió, van gió, miệng gió, phụ kiện thông gió - 02363625566
QL1A, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thế giới di dộng - Điện máy xanh - 02838102102
168 Phạm Hùng, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
3CElectric Đà Nẵng - 02363671166
Đinh Gia Trinh, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Khoan Giếng Đà Nẵng (Phương Đinh) - 0797808113
thôn Giáng Đông, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trại Điên Homestay - 0348159912
Unnamed Road,, Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Quán Hải sản Ngọc Hoàng - 0905536979
Đường ĐT605, Điện Hoà, Hòa Vang, Đà Nẵng
UBND huyện Hòa Vang - 02363879183
Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công an xã Hòa Châu - 02363785567
Nguyễn Văn Vĩnh, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
CÔNG AN XÃ HOÀ BẮC - 02363796096
Hoà Bắc, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Anh Vũ - 02363686894
Thôn Giáng Nam, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Hoà Châu Nhơn - 0905630091
Thôn Đông Hòa, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công Ty TNHH 4 Oranges Chi Nhánh Tại Miền Trung - 02363685667
Quốc Lộ 1, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Uỷ Ban Nhân Dân Xã Hòa Tiến - 02363846176
ĐT605, Hoà Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
UBND xã Hòa Liên - 02363842602
ĐT601, Thôn Quang Nam 1, Hòa Vang, Đà Nẵng
UBND xã Hòa Nhơn - 02363846469
Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Văn Phòng Đại Diện Công Ty CP Thương Mại & Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học Anh Tâm Tại Thành Phố Đà Nẵng - 0909546567
Thôn La Bông, Xã Hoa Tiên, Huyện Hòa Vang, Hoà Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
UBND xã Hòa Phước - 02363846237
QL1A, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
UBND xã Hòa Sơn - 02363842163
Âu Cơ, Hoà Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Duy Dũng - 02363684216
Tổ 3, Thôn Quang Châu, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Nhà Thờ Giáo Xứ An Ngãi Đông - 0931777318
Âu Cơ, Hoà Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Văn Phòng Công Chứng Trần Thị Thanh Bòng - 0905333703
Đường Túy Loan 6, Thôn Túy Loan Đông, xã Hoà Phong, huyênh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Siêu thị Điện máy XANH Hòa Tiến, Hòa Vang - 18001061
Thôn, Lệ Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 4302S - 02363685988
QL1A, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Daknan - 0905615761
Tổ 1, Thôn An Ngãi Đông, Xã Hoà Sơn, Huyện Hoà Vang, Thành Phố Đà Nẵng, Hoà Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Điện lực Hòa Vang (Đường dây nóng: 19001909) - 02363757333
Lô 01 Cầu Đỏ - Túy Loan, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Đất vườn Đà Nẵng - 0972355247
20 phan khoang Cẩm lệ, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Phú Vạn Hạnh - 02363688689
485-487-489, Phạm Hùng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT - 0917492407
Phan Văn Đáng, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
THIẾ BỊ HỆ THỐNG BÁO CHÁY CHỮA CHÁY - 0904478000
Phan Văn Đáng, Bàu Cầu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trường giáo dưỡng số 3 - 02363846649
thôn phú túc, hòa phú, QL14G, Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng
UBND xã Hòa Phú - 02363846470
Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng
UBND xã Hòa Khương - 02363784248
QL14B, thôn Phú Sơn Tây, Hòa Vang, Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Hòa Vang - 02363789123
QL14B, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Y tế xã Hòa Tiến - 02363879309
ĐT605, Hoà Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Y tế xã Hoà Sơn - 02363730305
Âu Cơ, Hoà Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Y tế xã Hoà Phong - 0763652621
Unnamed Road, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Y tế xã Hòa Ninh - 02363730322
ĐT602, Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Y tế xã Hòa Liên - 02363730133
ĐT601, Thôn Quan, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Y tế xã Hòa Nhơn - 02363780113
Đường DH2 Thôn Phước Thái, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Y tế xã Hòa Châu - 02362478802
QL1A, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trạm Y tế xã Hòa Phước - 02363670151
QL1A, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Hồng Hậu - Shop Hoa Tươi & dịch vụ trang trí cưới hỏi - 0905712949
Trước Trạm y tế, ĐT605, Lệ Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trung Tâm Dạy Nghề 05-06 - 0973169967
Unnamed Rd,, Hoà Bắc, Hòa Vang, Đà Nẵng
Bảo hiểm Xã hội huyện Hòa Vang - 02363674246
Quảng Xương, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trung tâm bảo trợ Nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh Tp. Đà Nẵng - Cơ sở 3 - 0915838629
Tổ 6, thôn Phước Hưng, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh tp Đà Nẵng cs3 hòa vang - 0915838629
Tổ 6, thôn Phước Hưng, Hoà Nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Nhà Điều Dưỡng Tình Thương Suối Hoa - 0905895285
Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng
Chùa Quang Châu - 02363671129
Quang Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Thịt Thỏ Thanh Nhu - 0398879485
Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Dịch vụ Điện Nước DŨNG - LANH - 0905761546
ĐT601, Hoà Liên, Hòa Vang, Đà Nẵng
FPT Telecom Đà Nẵng - 0908071745
224 Phạm Hùng, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trường THPT Phạm Phú Thứ - 02363793223
thôn An Ngãi Đông, Hoà Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Nhà Văn hóa Thôn Cẩm Nê - 0386237645
làng Cẩm Nê, Hòa Vang, Đà Nẵng
INDEXCONS - CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG - 0982276979
168 Trần Văn Giàu, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Nhà Văn hóa Thôn Tân Hạnh - 02363686832
Unnamed Rd,, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công viên khủng long Đà Nẵng - 02363729999
Hoà Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công viên tam giác - 0913488444
ĐT605, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Sun World BaNa Hills - 02363791999
Tuyến cáp treo lên Bà Nà Hills, Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Khu trang trại Hoà Ninh - 0905808040
Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Bình Hà Duy - 0905999294
440 - 442 - 444, 448 Phạm Hùng, Hoà Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Văn phòng công chứng Pháp Chứng - 0989645777
20 Phạm Hùng, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Phòng Giáo dục&Đào tạo Huyện Hòa Vang - 02363846154
QL14B, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trường THPT Phan Thành Tài - 02363684245
Phong Nam, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trường THCS Nguyễn Phú Hường - 02363846697
ĐT605, Hoà Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trường THPT Phan Châu Trinh - 02363810381
154 Lê Lợi, Hải Châu 1, Hòa Vang, Đà Nẵng
Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hòa Vang - 0931036058
Thôn Dương Lâm 1, Hòa Vang, Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Khu Công Nghệ Thông Tin Đà Nẵng - 02366537373
Thôn Hiền Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Bưu cục Hòa Châu - 02363670666
Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Bưu điện Tuý Loan - 02363846254
Túy Loan 6, Hòa Vang, Đà Nẵng
Bưu Điện Cẩm Nam - 0782617139
118 Phạm Hùng, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
Bưu điện Hoà Sơn - 02363793202
Âu Cơ, Hoà Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt - Đà Nẵng - 02363556655
Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Khám Bệnh Trẻ Em - ThS.BS Thịnh BV600G - 0935025825
Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Phòng khám Sản Phụ Khoa BS Phan Tín - 0906188142
K86/4 Hoàng Hoa Thám, Hoà Ninh, Hòa Vang, Đà Nẵng
Phòng khám đông y Bình An - 0905907364
Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Phòng Khám Đông Y Diễm Kiều - 0978718628
Hoà Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Nha Khoa Dr. Lâm (Phòng khám Nha khoa uy tín tại Hoà Vang) - 0905852857
Lô 126 Quảng Xương, Hoà Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Nha khoa Tâm Bình - 0935598002
Đ. 602, Hoà Sơn, Hòa Vang, Đà Nẵng
Phòng khám thú y BS Giang - 0919250389
131 Văn Tiến Dũng, Hoà Xuân, Hòa Vang, Đà Nẵng
Nhà Thuốc Thanh Hải - 02363685799
142 Phạm Hùng, Hoà Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
HÙNG PHÚC - CTY CP XD CÔNG TRÌNH HÙNG PHÚC - 02363611346
437 NÚI THÀNH, H.HÒA VANG, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO LONG HẦU - NM GẠCH GRANITE COSEVCO LONG HẦU - 02363720233
640 TRƯỜNG CHINH, H.HÒA VANG, TP. ĐÀ NẴNG
THIÊN LỘC - CH THIÊN LỘC - 02363720087
517 TRƯỜNG CHINH, H.HÒA VANG, TP. ĐÀ NẴNG
HÒA VANG - HTX VẬN TẢI & DV TỔNG HỢP HÒA VANG - 02363723637
THÔN THẠCH NHAM QL14B, X.HÒA NHƠN, H.HÒA VANG, TP. ĐÀ NẴNG
COSEVCO 19 - NM XI MĂNG COSEVCO 19 - 02363811234
QL14B, X.HÒA KHƯƠNG, H.HÒA VANG, TP. ĐÀ NẴNG

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam