Thông tin Huyện Hồng Dân Bạc Liêu

Huyện Hồng Dân là thuộc Bạc Liêu, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự để ý từ du khách và người dân tại Bạc Liêu. Trong bài viết này thongtinthuebao.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Huyện Hồng Dân như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Hồng Dân

Thông tin Huyện Hồng Dân

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Hồng Dân có tổng diện tích toàn huyện là 424 km² trên tổng số dân 111848 người và mật độ dân số 264 người/km².

Mã CCCD của Huyện Hồng Dân là 095.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Hồng Dân là 0291.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Hồng Dân Bạc Liêu cũng có sự thành đổi từ 0781 trở thành 0291.

Huyện Huyện Hồng Dân
Tỉnh/Thành phố Bạc Liêu
Mã vùng cũ 0781
Mã vùng mới 0291
Tổng diện tích 424 km²
Dân số 111848 người
Mật độ dân số 264 người/km²
Mã CCCD 095
Mã bưu điện/zipcode 97000
Biển số xe 94

Bản đồ hành chính Huyện Hồng Dân

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Hồng Dân có bao nhiêu phường xã?

Huyện Hồng Dân là một huyện quan trọng của Bạc Liêu, Huyện Hồng Dân bao gồm 8 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Hồng Dân được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Ngan Dừa 15,62 km2 11.423 người 731 người/km2 2019
Xã Ninh Quới A 40,86 km² 16.000 người 392 người/km² 2017
Xã Ninh Hòa 59,01 km² 19.382 người 329 người/km² 2018
Xã Lộc Ninh 50,29 km² 12.075 người 240 người/km² 2019
Xã Vĩnh Lộc A 44,01 km² 9.507 người 216 người/km² 2019
Xã Ninh Thạnh Lợi A 66,87 km² 8.569 người 128 người/km² 2019
Xã Ninh Quới
Xã Vĩnh Lộc
Xã Ninh Thạnh Lợi

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Hồng Dân

UBND huyện Hồng Dân

Ủy ban Nhân dân huyện Hồng Dân có văn phòng đặt tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy nhà nước, là cầu nối giữa Đảng và toàn dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân và đưa ra phương pháp giải quyết thỏa đáng. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Hồng Dân. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913876635

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.64 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Ấp Nội Ô, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 16:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Hồng Dân

Công an nhân dân huyện Hồng Dân có trụ sở đặt tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng tiên phong trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Hồng Dân.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Hồng Dân.

Đây là một địa điểm quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Hồng Dân. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Hồng Dân để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với cơ quan công an.

Công An Huyện Hồng Dân
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.9 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

Lê Duẩn, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Hồng Dân

Trung tâm Y tế huyện Hồng Dân có địa chỉ tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Hồng Dân. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về sinh sản và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện Hồng Dân bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Hồng Dân.

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HỒNG DÂN
Điện thoại: 02913876741

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.45 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

1 Trần Hưng Đạo, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Hồng Dân

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Dân có văn phòng đặt tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân quận, huyện quản lý nhà nước về giáo dục tại huyện Hồng Dân theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Hồng Dân.

Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Hồng Dân
Điện thoại: 02913876618

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.57 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Võ Thị Sáu, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Hồng Dân

Tòa án nhân dân huyện Hồng Dân có trụ sở đặt tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Hồng Dân, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02913876657

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.8 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 4 phút)

Nguyễn Thị Minh Khai, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Hồng Dân

BHXH huyện Hồng Dân có địa chỉ tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, trực thuộc BHXH Bạc Liêu, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Bảo hiểm xã hội huyện Hồng Dân đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Bạc Liêu. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Hồng Dân, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02913876676

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.7 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Nguyễn Huệ, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Hồng Dân

Bưu điện huyện Hồng Dân có văn phòng đặt tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, nhằm cung cấp các dịch vụ gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Hồng Dân cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Hồng Dân.

Bưu Điện Hồng Dân
Điện thoại: 02913876315

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.1 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Nguyễn Huệ, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 18:00

Thứ 7 - CN: 06:30 đến 17:30

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Hồng Dân

Chi cục Thuế huyện Hồng Dân có văn phòng đặt tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Hồng Dân.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Hồng Dân, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi Cục Thuế Huyện Hồng Dân
Điện thoại: 02913560710

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.71 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Nguyễn Huệ, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Hồng Dân

Điện lực huyện Hồng Dân có trụ sở đặt tại huyện Hồng Dân, Bạc Liêu, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Hồng Dân. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Hồng Dân.

Điện lực huyện Hồng Dân là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Hồng Dân, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Hồng Dân
Điện thoại: 02913876822

Vị trí: Cách trung tâm huyện Hồng Dân khoảng 1.75 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 4 phút)

Đường Không Tên, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Hồng Dân

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Kho Bạc Nhà Nước Huyện Hồng Dân - 02913876694
Khu 1B, Ấp Nội Ô, Thị Trấn Ngan Dừa, Huyện Hồng Dân, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Tòa Án Nhân Dân Huyện Hồng Dân - 02913876657
Nguyễn Thị Minh Khai, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Ủy Ban Nhân Dân Xã Ninh Quới A - 02093865760
Ninh Quới A, Hồng Dân, Bạc Liêu
UBND huyện Hồng Dân - 02913876635
Ấp Nội Ô, Hồng Dân, Bạc Liêu
UBND xã Ninh Hoà - 02913865788
Ninh Hoà, Hồng Dân, Bạc Liêu
UBND xã Ninh Quới - 02093871003
Unnamed Road, Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HỒNG DÂN - 02913876662
1 Trần Hưng Đạo, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Phòng Văn Hóa Và Thông Tin Huyện Hồng Dân - 02913876651
Võ Thị Sáu, Ấp Nội Ô, Thị Trấn Ngan Dừa, Huyện Hồng Dân, Tỉnh Bạc Liêu, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Mầm Non Hoa Đào - 02913560323
ĐT1, Ninh Hoà, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến - 02913876373
Nguyễn Thị Minh Khai, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học MẠC ĐĨNH CHI - 02913871008
Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Ngan Dừa - 02913876362
Chu Văn An, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Tiểu học Lương Thế Vinh - 02913871132
Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường tiểu học nhà lầu 2 - 0917696682
Ninh Thạnh Lợi A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Lưu Hữu Phước - 02913865823
ĐT1, Ninh Hoà, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Vĩnh Phú - 02913865010
Ấp Ninh Lợi, Xã Ninh Qưới A, Huyện Hồng Dân, Tỉnh Bạc Liêu, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Vĩnh Phú - 02913865010
Đường Không Tên, Ninh Quới A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường THPT Ninh Quới - 02913865723
TL1, Ninh Quới A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường THPT Ngan Dừa - 02913876318
Ấp Thống Nhất 2 QTBL, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hồng Dân - 02913876809
Khu Hành Chính, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Hồng Dân - 02913560406
Bùi Thị Trường, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Chợ Ba Đình - 6164774851
Vĩnh Lộc A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Chợ Ba Đình - 6164774851
Vĩnh Lộc A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Karaoke Ngọc Nghi - 0945405207
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Ap Kinh Xáng, Hồng Dân, Bạc Liêu
Công Ty TNHH Một Thành Viên Bot Cầu Xẻo Vẹt - 0918009813
Ấp Thống Nhất, Hồng Dân, Bạc Liêu
VIETTEL HỒNG DÂN - 0982844448
Trung tâm thương mại, Số 66 khu 6D, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Vườn nho Hồng Dân - 0913763623
Lộc Ninh, Hồng Dân, Bạc Liêu
Thẩm Mỹ Viện Kim Pha - 0941755755
Hồng Dân, Bạc Liêu
P-Ink.Tattoo - 0961262802
Lý Thường Kiệt, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Nhà trọ tháng Thăng Long - 0913388084
ĐT1, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Nhà trọ tháng Thăng Long - 0913388084
ĐT1, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Bến xe khách Ngan Dừa - 0839514940
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Cây Xăng HỒNG TẠI - 0919929419
Ninh Thạnh Lợi A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Cây Xăng Hoàng Ken - 0973133364
Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu
Cây xăng Quốc Toàn - 0919530561
Ninh Thạnh Lợi, Hồng Dân, Bạc Liêu
Honda Thành Mỹ cn6 - 02913757979
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Yamaha Trần Thêm - 02913876999
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Xe Dịch Dụ Du Lịch Minh Chiến - 0949939997
ap ninh phuoc, Hồng Dân, Bạc Liêu
Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Hồng Dân - 02913876676
Nguyễn Huệ, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Văn phòng Giao dịch Prudential Hồng Dân - 02913868567
Số 144A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Nguyễn Thị Thơ - 0371819252
Ấp Đầu Sấu Đông, Xã Lộc Ninh, Huyện Hồng Dân, Lộc Ninh, Hồng Dân, Bạc Liêu
Viettel Post - 02916281666
Ấp Nội Ô, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trung Tâm Giao Dịch Viettel - 02916264178
Nguyễn Thị Minh Khai, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trung Tâm Giao Dịch Viettel - 02916264178
Nguyễn Thị Minh Khai, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trung Tâm Giao Dịch Viettel - 02916264178
Nguyễn Thị Minh Khai, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trại lươn giống Trung Hưng (trụ sở chính) - 0949544111
TTTM chợ, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trại lươn giống Trung Hưng (trụ sở chính) - 0949544111
TTTM chợ, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Nhà Phân phối thức ăn Gia súc - Thủy Sản MỸ TRÚC - 0931007089
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Cửa Hàng Xăng Dầu Minh Thùy - 0944460561
Lộ Vòng Cung, Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu
Công ty tnhh mtv nước lọc Nga Phương VSK - 02913876123
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
HONDA NGỌC - 0947884398
Ninh Hoà, Hồng Dân, Bạc Liêu
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Ấp Ninh Thạnh, Ninh Quới A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Điện Máy Xanh Lộc Ninh - Hồng Dân - 18001061
Lộc Ninh, Hồng Dân, Bạc Liêu
BHDX Ngan dừa - 0937027447
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trạm Thú Y - 0949030891
Nguyễn Huệ, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Bưu Điện Hồng Dân - 02913876315
Nguyễn Huệ, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
ATM Agribank - 1900558818
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Siêu thị Bách hoá XANH Ấp Nội Ô - 19001908
Ấp Nội Ô, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
J&T Express Hồng Dân - 02997301088
150 Đường Nguyễn Trung Trực, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Nhà Sách Hồng Việt - 02913876331
Chu Văn An, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Nhà Sách Mỹ Tiên - 0987309991
Đường Không Tên, Ninh Quới A, Hồng Dân, Bạc Liêu
Ngân hàng Agribank - CN Hồng Dân - 0909078586
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Ngân Hàng Kiên Long - 02913560866
Khu nhà phố 6D, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, TTTM, Hồng Dân, Bạc Liêu
Khách Sạn Diệu Hoa - 02916264264
Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Cửa Hàng Điện Máy - Điện Lạnh Lý Huy - 02913876489
Đường Không Tên, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Nhà thuốc An Khang - 19001572
Ấp Nội Ô, Hồng Dân, Bạc Liêu
TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN HỒNG DÂN - 02913876741
1 Trần Hưng Đạo, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Mầm Non Hoa Đào - 02913560323
ĐT1, Ninh Hoà, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Hồng Dân - 02913876809
Khu Hành Chính, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Thcs Trương Vĩnh Ký - 0853800758
ĐT1, Ninh Hoà, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học MẠC ĐĨNH CHI - 02913871008
Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu
Trường THCS Chu Văn An - 02913876912
Khu 1B, Ấp Nội Ô, Thị Trấn Ngan Dừa, Huyện Hồng Dân, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu
Siêu thị Thế Giới Di Động - 18001060
Ấp Nội Ô, Ngan Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam