Những điều cần biết về Huyện Krông Pắc Đắk Lắk

Huyện Krông Pắc là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự để tâm từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết dưới đây thongtinthuebao.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Huyện Krông Pắc như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Krông Pắc

Thông tin Huyện Krông Pắc

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Krông Pắc có tổng diện tích toàn huyện là 625.8 km² trên tổng số dân 194607 người và mật độ dân số 311 người/km².

Mã CCCD của Huyện Krông Pắc là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Krông Pắc là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Krông Pắc Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện Krông Pắc
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 625.8 km²
Dân số 194607 người
Mật độ dân số 311 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện Krông Pắc

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Krông Pắc có bao nhiêu phường xã?

Huyện Krông Pắc là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện Krông Pắc bao gồm 15 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Krông Pắc được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Thị trấn Phước An
Xã KRông Búk
Xã Ea Kly
Xã Ea Kênh
Xã Ea Phê
Xã Ea KNuec
Xã Ea Yông
Xã Hòa An
Xã Ea Kuăng
Xã Hòa Đông
Xã Ea Hiu
Xã Hòa Tiến
Xã Tân Tiến
Xã Vụ Bổn
Xã Ea Uy
Xã Ea Yiêng

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Krông Pắc

UBND huyện Krông Pắc

UBND huyện Krông Pắc có văn phòng đặt tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Krông Pắc là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Krông Pắc. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND huyện Krông Pắk
Điện thoại: 02623521102

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 10.21 km (Xe máy: 25 phút, Xe ô tô: 20 phút)

305 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7: 07:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Krông Pắc

Trung tâm Y tế huyện Krông Pắc có địa chỉ tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Krông Pắc. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về sinh sản và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện Krông Pắc bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Krông Pắc.

Trung tâm y tế huyện Krông Pắc
Điện thoại: 02623520802

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 10.33 km (Xe máy: 25 phút, Xe ô tô: 21 phút)

147 Lê Duẩn, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Krông Pắc

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc có văn phòng đặt tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp UBND quận, huyện quản lý nhà nước về giáo dục tại huyện Krông Pắc theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Krông Pắc. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Krông Pắc.

Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Krông Pắk
Điện thoại: 02623521173

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 9.27 km (Xe máy: 22 phút, Xe ô tô: 19 phút)

Nguyễn Thị Minh Khai, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Krông Pắc

Tòa án nhân dân huyện Krông Pắc có trụ sở đặt tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Bộ máy tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Krông Pắc, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623521214

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 11.23 km (Xe máy: 27 phút, Xe ô tô: 22 phút)

269 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Krông Pắc

BHXH huyện Krông Pắc có địa chỉ tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, trực thuộc Bảo hiểm xã hội Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

BHXH huyện Krông Pắc đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Krông Pắc, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo hiểm Xã hội Huyện Krông Pắk
Điện thoại: 02623521157

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 9.44 km (Xe máy: 23 phút, Xe ô tô: 19 phút)

40 Nguyễn Chí Thanh, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Krông Pắc

Bưu điện huyện Krông Pắc có văn phòng đặt tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Krông Pắc cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Krông Pắc.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 8.92 km (Xe máy: 21 phút, Xe ô tô: 18 phút)

205 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Krông Pắc

Chi cục Thuế huyện Krông Pắc có văn phòng đặt tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Krông Pắc.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Krông Pắc, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 9.55 km (Xe máy: 23 phút, Xe ô tô: 19 phút)

156 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá huyện Krông Pắc

TTVH huyện Krông Pắc có văn phòng đặt tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi huyện Krông Pắc.

Trung tâm văn hóa huyện Krông Pắc tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, triển lãm,..., phục vụ nhiều nhu cầu và nhiều đối tượng khác nhau. góp phần làm cho TTVH huyện Krông Pắc xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa huyện Krông Pắc, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 9.68 km (Xe máy: 23 phút, Xe ô tô: 19 phút)

Krông Pắc, Tỉnh Quảng Ninh
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Krông Pắc

Bệnh viện đa khoa huyện Krông Pắc có địa chỉ tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk. Bệnh viện đa khoa huyện Krông Pắc là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Krông Pắc.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Krông Pắc. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Krông Pắc, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Krông Pắk
Điện thoại: 02623521128

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 10.33 km (Xe máy: 25 phút, Xe ô tô: 21 phút)

147 Lê Duẩn, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Krông Pắc

Điện lực huyện Krông Pắc có văn phòng đặt tại huyện Krông Pắc, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Krông Pắc. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Krông Pắc.

Điện lực huyện Krông Pắc là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Krông Pắc, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 0932444506

Vị trí: Cách trung tâm huyện Krông Pắc khoảng 9.42 km (Xe máy: 23 phút, Xe ô tô: 19 phút)

Thị Trấn, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Krông Pắc

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

CÔNG TY TNHH XĂNG DẦU CƯỜNG AN SỐ 6 - 0963994747
Thôn 6A, Ea Kly, Krông Pắc, Đắk Lắk
Tông Công Ty Xăng Dầu Việt Nam - 02623521441
Km 29, QL 26, Thị Trấn Phước An, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
CTY TNHH XĂNG DẦU CƯỜNG AN 15 - 0903971995
QL26, Ea Kênh, Krông Pắc, Đắk Lắk
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN XĂNG DẦU HÙNG PHÁT - 0976764650
Thôn 1, Xã Cư M'gar, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk, Ea Kênh, Krông Pắc, Đắk Lắk
CỬA HÀNG XĂNG DẦU CÁT TƯỜNG - 0964513939
Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk
Công Ty TNHH TM Đức Thành - 02623514079
Km 18, Quốc Lộ 26, Xã Hòa Đông, Huyện Krông Păk, Krông Búk, Krông Pắc, Đắk Lắk
Cửa Hàng Điện Máy và Điện thoại di động Hùng Nhiên - 0906984477
QL26, Ea Phê, Krông Pắc, Đắk Lắk
Siêu thị Điện máy XANH Phước An, Krông Pắk - 18001061
QL26, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Đèn năng lượng mặt trời Đăng Sáng - 0799757576
570 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Đăng Sáng solar - 0972717387
571 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Tòa Án Nhân Dân Huyện Krông Pắk - 02623521214
269 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Thiết Bị Toàn Bộ - 02623876367
Km Số 5, Quốc Lộ 14, Ea Kênh, Krông Pắc, Đắk Lắk
UBND huyện Krông Pắk - 02623521102
305 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Công ty NOSAGO - 0979217995
QL26, Ea Phê, Krông Pắc, Đắk Lắk
Công Ty Cà Phê Phước An - 02623521149
QL26, Ea Kênh, Krông Pắc, Đắk Lắk
CUNG CẤP SỈ LẺ TÔN SẮT THÉP, TÔN SẮT THÉP UY TÍN GIÁ RẺ ĐĂK LĂK, TÔN SẮT THÉP HOÀNG SA TẠI ĐĂK LĂK - 0932999777
122 Trần Hưng Đạo, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Phước An Coffee Town - 0908671036
552 Giải Phóng, Tổ 3, Krông Pắc, Đắk Lắk
UBND XÃ HÒA TIẾN - 02623521267
Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung tâm y tế huyện Krông Pắc - 02623520802
147 Lê Duẩn, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
TRẠM Y TẾ X.EA M'DRÓH - 02623537041
H.CƯ M'GAR, ĐẮK LẮK, Ea Kênh, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung tâm Y tế Krông Pắc - 02623520802
Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
PHÒNG KHÁM PHƯỚC THỊNH - Đại lý sữa Etomil Đăk Lăk - 0935534863
3A Ngô Quyền, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Bảo hiểm Xã hội Huyện Krông Pắk - 02623521157
40 Nguyễn Chí Thanh, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trường THPT Quang Trung - 02623514669
QL26, Hoà Đông, Krông Pắc, Đắk Lắk
Ngã Ba Nhà Thờ Thôn Vĩnh Sơn - 0978988479
Thôn Vĩnh Sơn, xã Vụ Bổn, Vụ Bổn, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nhà Thờ Giáo xứ Thuận Phúc - 0932531541
Thôn Phước Thọ 3, Ea Phê, Krông Pắc, Đắk Lắk
Phòng Văn Hóa - Thông Tin Huyện Krông Pắk - 02623521178
303 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Krông Pắk - 02623521173
Nguyễn Thị Minh Khai, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung tâm tiệc cưới Tân An - 0946591979
Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Vườn Nhà Lịch - 0372501721
Bờ Đập, Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk
Cội Nguồn Cà Phê Việt - 0855855888
Km26, QL26, Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk
Krông Pắk Post - 0944853232
205 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Kênh - 5003515391
Thôn Tân Trung, Krông Pắc, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Hiu - 02623522386
Buôn Roang Đơng, Krông Pắc, Đắk Lắk
Điểm Bưu Điện Văn Hóa Xã Ea Knuêc 2 - 02623514115
Thôn Tân Bình, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung Tâm Viễn Thông Huyện Krông Pắk - 02623521090
171 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung Tâm Viettel Krông Pắk - 0336518518
52 Lê Duẩn, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
PBH VNPT KRONGPAK - 0941836969
205 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Phòng Khám Bệnh Siêu Âm Bs Hân - 0976636858
Vụ Bổn, Krông Pắc, Đắk Lắk
Ear, Nose and Throat Clinic - Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bs Nguyễn Văn Hoan - 0982071213
386 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nha Khoa Hoàn Mỹ - 02623522042
215 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Krông Pắk - 02623521128
147 Lê Duẩn, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Phòng Khám Nha Khoa Thành Lợi - 5003513163
Km 19, QL26, Ea Knuec, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nha Khoa Thành Tài - 0905703747
Km 38, Quốc Lộ 26, Xã Ea Phê, Huyện Krông Păk, Ea Phê, Krông Pắc, Đắk Lắk
Hoan My Dental Clinic - 02623522088
179, Giai Phong Street, Phuoc An Town, Krong Pak District, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nha Khoa Tâm Đức - 02623519977
278 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Phòng Khám Đa Khoa - Bs Võ Nguyễn - 0978565989
306 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Phòng Khám Bác Sỹ Nhân - 0935662285
01 Nguyễn Trãi, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Cửa Hàng Nông Dược Trúc Phượng - 02623514056
Km 19, QL 26, Xã Ea Knuếc, Huyện Krông Păk, Ea Knuec, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trường Thpt Nguyễn Công Trứ - 02623522187
436 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trường THPT Phan Đình Phùng - 02623529056
Ea Kly, Krông Pắc, Đắk Lắk
THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - 02623521179
Km 28,5, QL26, Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trường THPT Lê Hồng Phong - 02623523618
Km38, Ea Phê, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk - 02623521094
180 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung Tâm Anh Ngữ iFLY - 0914317679
26a Nguyễn Thị Minh Khai, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Krông Pắk - 02623521229
303 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Trung tâm tin học - 0338020579
20 Phước Hoà 4, Ea Kuăng, Krông Pắc, Đắk Lắk
G.A.I COFFEE - 0935731733
27a Lý Thường Kiệt, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Tiệm Bánh Kem Thu - 0934981855
Km 38, Quốc Lộ 26, Xã Ea Phê, Huyện Krông Păk, Ea Phê, Krông Pắc, Đắk Lắk
Bánh trung thu Hương Liên - 02626542060
Thôn 6, Krông Pắc, Đắk Lắk
Tiệm Bánh Hải My - 02623515132
Km 23, QL 26, Xã Ea Kênh, Huyện Krông Păk, Ea Kênh, Krông Pắc, Đắk Lắk
Lò Bánh Mì Đà Nẵng - 0334698679
Ea Knuec, Krông Pắc, Đắk Lắk
Bia Tươi Lẩu Nướng - 0962123553
Ea Kly, Krông Pắc, Đắk Lắk
Lòng Nướng. Bia Tươi - 0941712147
km28.5 krongpac daklac, QL26, Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nhà Phân Phối Bia Rượu - Nước Giải Khát Tấn Bông - 02623523780
Thôn 4, Xã Ea Phê, Huyện Krông Păk, Hoà Tiến, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nhà Hàng Phố Cổ - 0396444777
02 Lê Duẩn, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nhà hàng Sao Khuê - 0908456878
QL26, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Cư ÊBur - 19001908
Số 2 Thôn 2, Hoà Tiến, Krông Pắc, Đắk Lắk
Siêu thị H-Mart - 0964567096
16 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Quốc Lộ 26, Xã Ea Phê - 19001908
QL26, Thôn 4, Krông Pắc, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH 81 Lê Duẩn, Krong Pắc - 19001908
81 Lê Duẩn, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH 501 Giải Phóng - 19001908
501 Giải Phóng, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH Krông Búk - 19001908
QL26, Thôn Chợ, Krông Pắc, Đắk Lắk
Siêu thị Bách hoá XANH 47 Thôn Tân Bình - 19001908
47, Thôn Tân Bình, Krông Pắc, Đắk Lắk
Chợ Ea Knuếc (Chợ 19) - 0962193239
93 QL26, Ea Knuec, Krông Pắc, Đắk Lắk
Chợ 719 - 02343600716
Ea Kly, Krông Pắc, Đắk Lắk
Chợ Ea Kênh - 02343600716
QL26, Ea Kênh, Krông Pắc, Đắk Lắk
Khu vui chơi giải trí thiếu nhi CANTONA - 0949632023
thôn 10a, Ea Kly, Krông Pắc, Đắk Lắk
Khu vui chơi giải trí thiếu nhi CANTONA - 0949632023
thôn 10a, Ea Kly, Krông Pắc, Đắk Lắk
Khu vui chơi giải trí thiếu nhi CANTONA - 0949632023
thôn 10a, Ea Kly, Krông Pắc, Đắk Lắk
Karaoke LuXuRy - 0905633747
40 Lê Hồng Phong, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
DÀN NHẠC ĐÁM CƯỚI , Karaoke lưu động Thanh Tâm - 0912329535
xóm 2 Thôn Thăng Tiến 1, Hoà An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Karaoke Thu Để - 0978522002
QL26, Ea Phê, Krông Pắc, Đắk Lắk
Karaoke Minh Huyền - 0934495058
QL26, Ea Phê, Krông Pắc, Đắk Lắk
Quán Trà Sữa Không Gian Xanh - 0947359977
Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Beer Club 79 - 0921739739
Số 1 Nguyễn Văn Trỗi, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
KARAOKE - SALALA - 0819777778
Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Câu Lạc Bộ Bóng Đá Mini Đoàn Nhự - 0984558595
Km 34, Quốc Lộ 26, Xã Hòa An, Huyện Krông Păk, Hoà An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Sân Bóng Nhân tạo Mạnh Tường - 0344998377
Tú Xương, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Sân bong đá nhân tạo Oanh Định - 02623521245
Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk
Câu lạc bộ tennis Đức Anh - 0847334444
QL26, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Câu lạc bộ tennis Đức Anh - 0847334444
QL26, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Câu lạc bộ tennis Đức Anh - 0847334444
QL26, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nhà nghỉ Như ý - 0977119786
Km 44, QL26, Krông Búk, Krông Pắc, Đắk Lắk
Yến Xinh Motel - 0934574987
Chợ Hoà Tiến, Thôn 1B, Hoà Tiến, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nhà Thờ Giáo Xứ Buôn Hằng - 02622478014
Ea Yiêng, Krông Pắc, Đắk Lắk
Giáo Xứ Thuận Hiếu - 02623522108
Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
Thiền Viện Trúc Lâm Từ Giác - 0908258746
Hồ Ae uy, Ea Yông, Krông Pắc, Đắk Lắk
Nhà Thờ Tin Lành Ea Hiu - 0906097310
Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk
Cửa Hàng ĐẶC SẢN PHƯỚC AN - 0988297247
237 Quang Trung, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk
NGUYỄN THÍCH - 02623820013
NÔNG TRƯỜNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
THẮNG LỢI - CTY CÀ PHÊ THẮNG LỢI - 02623820060
KM17 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
CƯPUL - NÔNG TRƯỜNG CÀ PHÊ CƯPUL - 02623820108
KM12 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y BRAK KUNH - 02623820089
BUÔN TARA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
LÊ HỮU PHÚC - 02623820095
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN GIA LỢI - 02623820092
NÔNG TRƯỜNG CHƯPUL X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRẦN HỮU THÁI - 02623820112
UBND X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THANH LONG - 02623820129
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
LÊ TẤN CƯỜNG - 02623820153
NHÀ MABÔNG BUÔN TARA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRẦN NGUYÊN ĐỒNG - 02623820177
ĐỘI 12 X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VŨ NHIÊN - 02623820195
KM12 X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRẦN CHI - 02623820184
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN KHÁNH - 02623820193
BUÔN TARA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ĐÌNH VƯỢNG - 02623820201
KM12 X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN VŨ - 02623820182
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN KHEN - 02623820183
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
VŨ VĂN HẢI - 02623820202
KM15 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN VŨ - 02623820209
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
ĐỖ THỊ KIM LOAN - 02623820229
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
ĐỨC THÀNH - DNTN TM ĐỨC THÀNH - 02623820262
KM 17 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHẠM BÁ NAM - 02623820263
KM12 X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TỐNG THÀNH LINH - 02623820277
THÔN HÒA TRUNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
HÀ THỊ THỦY - 02623820281
THÔN HÒA TRUNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
H'MÉT ÊBAN - 02623820276
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y THUÊ NIÊ - 02623820286
BUÔN EKMAT X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y SENG BYĂ - 02623820284
BUÔN EAKMAT X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y KEO AYUN - 02623820285
BUÔN EAKMAT X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
H - DLUÊ - MLÔ - 02623820294
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y THAN H'MOK - 02623820305
BUÔN TARA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRẦN VĂN ĐÔNG - 02623820315
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHẠM HUY GIÀNG - 02623820320
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
ĐINH HỮU CHẮN - 02623820334
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
ĐOÀN ĐẶC CÔNG 198 - 02623820336
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
LÊ MINH HẬU - 02623820335
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y DTHAI Ê BAN - 02623820331
BUÔN JUÔN X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y BHĂM NIÊ - 02623820337
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
H' YÔM ARUL - 02623820338
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRƯƠNG ĐỨC SINH - 02623820344
THÔN HÒA TRUNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGÔ XUÂN NHƯ - 02623820352
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHAN VĂN THÔNG - 02623820358
THÔN HÒA TRUNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y DẨN EÕ BAN - 02623820360
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN HÀ - 02623820373
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
HỒ VIẾT CƯỜNG - 02623820362
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ LƯƠNG - 02623820380
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRẦN VĂN SƠN - 02623820393
THÔN HÒA TRUNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y SIU MLÔ - 02623820388
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG - 02623820390
THÔN TOÀN THẮNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN TRÀ - 02623820405
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGÔ VĂN CHÚC - 02623820403
ĐOÀN ĐCÔNG 198 X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN XUÂN MAI - 02623820406
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
HỒ SỸ KHIÊM - 02623820412
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHẠM NGỌC THÔNG - 02623820409
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN BÌNH - 02623820415
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRẦN HỮU NGUYÊN - 02623820407
TRẠI NẤM BUÔN TARA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN QUANG - 02623820413
THÔN TOÀN THẮNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
HÀ HUY TRỊ - 02623820417
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRƯƠNG THỊ CHANG - 02623820424
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THIÊN PHÚ - 02623820416
THÔN TOÀN THẮNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
HỒ VIẾT THẮNG - 02623820418
THÔN TOÀN THẮNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỪA TỴ - 02623820429
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN HUY - 02623820431
HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
CƯPUL - NÔNG TRƯỜNG CÀ PHÊ CƯPUL - 02623820435
KM12 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
UBND X.HOÀ ĐÔNG - 02623820447
KM 14 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
HOÀNG THỊ THU - 02623820441
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y ĐIÊM AYUN - 02623820438
BUÔN ÊA KMAT X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
VŨ ĐỨC NHUẬN - 02623820454
HÒA TRUNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
UBND X.HÒA ĐÔNG - 02623820453
ĐỘI CÔNG TÁC 123 BUÔN TA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN CỜI - 02623820443
HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
HOÀNG CÔNG TRƯỜNG - 02623820457
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHẠM HỒNG THƠ - 02623820455
THÔN HOÀ TRUNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN HUY KIỆM - 02623820459
HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRƯƠNG ĐỨC THÁI - 02623820460
HÒA TRUNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRẦN HUY PHÚ - 02623820456
THÔN HÒA THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHẠM VĂN TIẾN - 02623820463
THÔN HOÀ THÀNH X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ĐÌNH NINH - 02623820465
BUÔN TA RA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
H TƠH ÊNUÔL - 02623820466
BUÔN TARA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NÔNG TRƯỜNG CÀ PHÊ CƯ PUL - 02623820475
KM 12 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN ANH TỨ - 02623820477
THÔN TOÀN THẮNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
Y DHUÔT ÊNUÔL - 02623820474
BUÔN TARA X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN VĂN ĐỨC - 02623820476
THÔN TOÀN THẮNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRƯỜNG MẪU GIÁO THẮNG LỢI - 02623820835
THÔN LIÊN CƠ X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRƯỜNG TRUNG HỌC HOÀ ĐÔNG - 02623821147
KM 15 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
MINH CHÂU - CTY TNHH MTV TM MINH CHÂU - 02623820707
THÔN TOÀN THẮNG X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN BÉ - 02623820883
THÔN 15 X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
BƯU ĐIỆN TỈNH DAK LAK - 02623820695
KM 12 QL26, X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHƯỚC AN - CTY CÀ PHÊ PHƯỚC AN - 02623821149
KM26 QL26, X.EA YÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHƯỚC AN - CTY CÀ PHÊ PHƯỚC AN - 02623821246
KM26 QL26, X.EA YÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHƯỚC AN - CTY CÀ PHÊ PHƯỚC AN - 02623821665
KM26 QL26, X.EA YÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
HÀ BẢO - 02623823039
SỐ 75 HÒA LẬP X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THANH HOÀNG - 02623823080
43 TÂN HIỆP X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
LÊ HỮU MÀU - 02623823121
THÔN HÒA HIỆP X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
VÕ THỊ NÊN - 02623823129
15 TÂN HIỆP X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
ĐÀO QUANG LAM - 02623823192
229 TÂN HIỆP X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN XUÂN NGỌC - 02623823291
THÔN HÒA HIỆP X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
TRẦN THỊ THẢO - 02623823405
47 TÂN HIỆP X.HÒA ĐÔNG, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN TẤN LƯƠNG - 02623824302
THÔN 3 X.HÒA TIẾN, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN TẤN ĐỨC - 02623824305
THÔN 3 X.TÂN TIẾN, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
NGUYỄN THỊ QUYÊN - 02623824301
THÔN 1 X.HÒA TIẾN, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
PHẠM BỐN - 02623824304
THÔN 3 X.TÂN TIẾN, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK
CHÂU NGỌC HIỂN - 02623824306
THÔN 3 X.TÂN TIẾN, H.KRÔNG PẮK, ĐẮK LẮK

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam