Thông tin chi tiết Huyện M’Drắk Đắk Lắk

Huyện M’Drắk là thuộc Đắk Lắk, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Đắk Lắk. Trong bài viết sau đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Huyện M’Drắk như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện M'Drắk

Thông tin Huyện M’Drắk

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện M’Drắk có tổng diện tích toàn huyện là 1336.3 km² trên tổng số dân 72153 người và mật độ dân số 54 người/km².

Mã CCCD của Huyện M’Drắk là 066.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện M’Drắk là 0262.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện M’Drắk Đắk Lắk cũng có sự thành đổi từ 0500 trở thành 0262.

Huyện Huyện M’Drắk
Tỉnh/Thành phố Đắk Lắk
Mã vùng cũ 0500
Mã vùng mới 0262
Tổng diện tích 1336.3 km²
Dân số 72153 người
Mật độ dân số 54 người/km²
Mã CCCD 066
Mã bưu điện/zipcode 63000 đến 64000
Biển số xe 47

Bản đồ hành chính Huyện M'Drắk

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện M'Drắk có bao nhiêu phường xã?

Huyện M'Drắk là một huyện quan trọng của Đắk Lắk, Huyện M'Drắk bao gồm . Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện M'Drắk được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện M'Drắk

UBND huyện M'Drắk

Ủy ban Nhân dân huyện M'Drắk có văn phòng đặt tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy nhà nước, là cầu nối giữa Đảng và toàn dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân và đưa ra phương pháp giải quyết thỏa đáng. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện M'Drắk. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND Huyện M'đrắk
Điện thoại: 02623731326

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 0.91 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

41 Nguyễn Tất Thành, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện M'Drắk

Công an nhân dân huyện M'Drắk có trụ sở đặt tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện M'Drắk.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện M'Drắk.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 0.65 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 1 phút)

78 Nguyễn Tất Thành, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện M'Drắk

Trung tâm Y tế huyện M'Drắk có địa chỉ tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện M'Drắk. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về dân số và các nội dung khác.

Trung tâm y tế huyện M'Drắk bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện M'Drắk.

Trung Tâm Y Tế Huyện M'Đrăk
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 3.8 km (Xe máy: 9 phút, Xe ô tô: 8 phút)

89 Nguyễn Tất Thành, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện M'Drắk

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện M'Drắk có trụ sở đặt tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp UBND quận, huyện quản lý và thực hiện hoạt động giáo dục đào tạo tại huyện M'Drắk theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện M'Drắk.

Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện M'Đrắk
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 1.01 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

QL26, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện M'Drắk

Tòa án nhân dân huyện M'Drắk có trụ sở đặt tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân toàn diện trên các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện M'Drắk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tòa Án Nhân Dân Huyện M'đrắk
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 0.86 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

45 Nguyễn Tất Thành, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện M'Drắk

BHXH huyện M'Drắk có văn phòng đặt tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, trực thuộc Bảo hiểm xã hội Đắk Lắk, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

BHXH huyện M'Drắk đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Lắk. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội huyện M'Drắk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo Hiểm Xã Hội Huyện M'đrắk
Điện thoại: 02623731396

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 0.67 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 1 phút)

248 Nguyễn Tất Thành, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện M'Drắk

Bưu điện huyện M'Drắk có địa chỉ tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, nhằm cung cấp các dịch vụ gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện M'Drắk cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Để thuận tiện cho việc liên hệ, hợp tác, làm việc, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện M'Drắk.

Bưu điện M'Đrak
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 1.04 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Nguyen Tat Thanh Street QL26, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 18:00

Thứ 7 - CN: 07:00 đến 18:00

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện M'Drắk

Chi cục Thuế huyện M'Drắk có văn phòng đặt tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện M'Drắk.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện M'Drắk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02623731322

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 0.76 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

70 Nguyễn Tất Thành, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá huyện M'Drắk

Trung tâm văn hóa huyện M'Drắk có địa chỉ tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi huyện M'Drắk.

Nhà văn hóa huyện M'Drắk tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, triển lãm,..., phục vụ nhiều nhu cầu và nhiều đối tượng khác nhau. góp phần làm cho TTVH huyện M'Drắk xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa huyện M'Drắk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Trung Tâm Văn Hóa - Thể Thao Huyện M'đrắk
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 0.79 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Nguyễn Tất Thành, MDrắk, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện M'Drắk

Bệnh viện đa khoa huyện M'Drắk có địa chỉ tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk. Bệnh viện đa khoa huyện M'Drắk là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện M'Drắk.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện M'Drắk. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện M'Drắk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa khoa Huyện M'Đrắk
Điện thoại: 02623731813

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 0.63 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 1 phút)

Khối 8, M'Đrắk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện M'Drắk

Điện lực huyện M'Drắk có trụ sở đặt tại huyện M'Drắk, Đắk Lắk, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện M'Drắk. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện M'Drắk.

Điện lực huyện M'Drắk là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện M'Drắk, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tổng công ty Điện lực miền Trung
Điện thoại: 019001909

Vị trí: Cách trung tâm huyện M'Drắk khoảng 370.63 km (Xe máy: 890 phút, Xe ô tô: 741 phút)

78A Duy Tân, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện M’Drắk

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Nội dung đang cập nhật…

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam