Thông tin chi tiết Huyện Phước Long Bạc Liêu

Huyện Phước Long là thuộc Bạc Liêu, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Bạc Liêu. Trong bài viết dưới đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Phước Long như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Phước Long

Thông tin Huyện Phước Long

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Phước Long có tổng diện tích toàn huyện là 416.2 km² trên tổng số dân 124268 người và mật độ dân số 299 người/km².

Mã CCCD của Huyện Phước Long là 095.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Phước Long là 0291.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Phước Long Bạc Liêu cũng có sự thành đổi từ 0781 trở thành 0291.

Huyện Huyện Phước Long
Tỉnh/Thành phố Bạc Liêu
Mã vùng cũ 0781
Mã vùng mới 0291
Tổng diện tích 416.2 km²
Dân số 124268 người
Mật độ dân số 299 người/km²
Mã CCCD 095
Mã bưu điện/zipcode 97000
Biển số xe 94

Bản đồ hành chính Huyện Phước Long

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Phước Long có bao nhiêu phường xã?

Huyện Phước Long là một huyện quan trọng của Bạc Liêu, Huyện Phước Long bao gồm 7 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Phước Long được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Vĩnh Phú Đông 48,68 km² 17.393 người 357 người/km² 2007
Xã Vĩnh Phú Tây 51,72 km² 12.082 người 234 người/km² 1999
Xã Hưng Phú 37,93 km² 13.112 người 346 người/km² 2019
Xã Vĩnh Thanh 37,37 km² 13.529 người 362 người/km² 1999
Xã Phong Thạnh Tây A 55,13 km² 9.436 người 171 người/km² 2003
Xã Phong Thạnh Tây B 61,31 km² 9.192 người 150 người/km² 2003
Thị trấn Phước Long
Xã Phước Long

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Phước Long

Điện lực huyện Phước Long

Điện lực huyện Phước Long có trụ sở đặt tại huyện Phước Long, Bạc Liêu, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Phước Long. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Phước Long.

Điện lực huyện Phước Long là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Phước Long, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Phước Long
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 3.29 km (Xe máy: 8 phút, Xe ô tô: 7 phút)

Quản Lộ - Phụng Hiệp, Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 19:00

Thứ 7 - CN: 06:00 đến 19:00

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

UBND huyện Phước Long

Cơ quan UBND huyện Phước Long có trụ sở đặt tại huyện Phước Long, Bạc Liêu, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND huyện Phước Long là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Phước Long. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND huyện Phước Long
Điện thoại: 02913864291

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 5.55 km (Xe máy: 13 phút, Xe ô tô: 11 phút)

Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 16:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Phước Long

Công an nhân dân huyện Phước Long có trụ sở đặt tại huyện Phước Long, Bạc Liêu, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng tiên phong trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Phước Long.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Phước Long.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Phước Long. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Phước Long để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với trụ sở công an.

Điện thoại: 02913864306

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 4.91 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

TT, Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Phước Long

Trung tâm Y tế huyện Phước Long có địa chỉ tại huyện Phước Long, Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân huyện Phước Long, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Phước Long bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Phước Long.

Điện thoại: 02913864279

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 4.2 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 8 phút)

Ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Phước Long

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long có trụ sở đặt tại huyện Phước Long, Bạc Liêu, là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện Phước Long do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Phước Long. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Phước Long.

Điện thoại: 02913864264

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 5.05 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Phước Long

Tòa án nhân dân huyện Phước Long có địa chỉ tại huyện Phước Long, Bạc Liêu, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân toàn diện trên các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Cơ cấu tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Phước Long, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Huyện Ủy Phước Long
Điện thoại: 02913864243

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 5.65 km (Xe máy: 14 phút, Xe ô tô: 11 phút)

Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Phước Long

Bảo hiểm xã hội huyện Phước Long là cơ quan trực thuộc BHXH Bạc Liêu, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Trụ sở đặt tại huyện Phước Long, Bạc Liêu.

Bảo hiểm xã hội huyện Phước Long đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Bạc Liêu. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội huyện Phước Long, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02913864217

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 4.85 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Phước Long

Bưu điện huyện Phước Long có địa chỉ tại huyện Phước Long, Bạc Liêu, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Phước Long cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Phước Long, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Bưu Điện Phước Long
Điện thoại: 02913867115

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 5.19 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7: 07:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Phước Long

Chi cục Thuế huyện Phước Long có văn phòng đặt tại huyện Phước Long, Bạc Liêu, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Phước Long.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Phước Long, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi Cục Thuế Huyện Phước Long
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 5.01 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long

Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long có địa chỉ tại huyện Phước Long, Bạc Liêu. Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Phước Long.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Phước Long. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Phước Long, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

BVDK Phuoc Long
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Phước Long khoảng 4.83 km (Xe máy: 12 phút, Xe ô tô: 10 phút)

Phước Long, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 20:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Phước Long

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Công Ty TNHH MTV Xăng Dầu Tư Thanh Bạc Liêu - 0913699557
Ấp Bình Thạnh, Vĩnh Phú Tây, Phước Long, Bạc Liêu
Camera - Điện đèn năng lượng mặt trời Phước Long Bạc Liêu - 0822742247
Phước Long, Bạc Liêu
Công An Huyện Phước Long - 02913864306
TT, Phước Long, Bạc Liêu
UBND huyện Phước Long - 02913864291
Phước Long, Bạc Liêu
Phòng Nội Vụ Huyện Phước Long - 02913864096
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Huyện Ủy Phước Long - 02913864243
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Trạm xá xã Vĩnh Phú Đông, Phước Long, Bạc Liêu - 02913864571
Vĩnh Phú Đông, Phước Long, Bạc Liêu
Trung tâm Y tế Huyện Phước Long - 02913864279
Ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Chùa Cosdon - 0935664926
Vĩnh Phú Tây, Phước Long, Bạc Liêu
PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN HUYỆN PHƯỚC LONG - 02913864280
Ấp Long Hậu, Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Phước Long, Bạc Liêu
Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Phước Long - 02913864217
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Trung tâm Viễn thông Bạc Liêu 4 - VNPT Bạc Liêu - 0943760343
Phước Long, Bạc Liêu
Phòng Khám Nội - Bs Trần Quốc Thanh - 02913848399
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Trạm y tế xã Phong Thạnh Tây - 02913867311
Phong Thạnh Tây B, Phước Long, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Vĩnh Phú Đông - 02913864571
Đường Không Tên, Vĩnh Phú Đông, Phước Long, Bạc Liêu
Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Phước Long - 02913864264
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Trường Tiểu học "B" Hưng Phú - 02913870270
Đường tỉnh 1, Hưng Phú, Phước Long, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học A Xã Vĩnh Phú Tây - 02913866654
Vĩnh Phú Tây, Phước Long, Bạc Liêu
Trường tiểu học C Vĩnh Thanh - 0977707872
Unnamed Rd, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học C Thị Trấn Phước Long - 02913864206
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Vĩnh Thanh B - 02913869346
Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học C Hưng Phú - 02913870107
Đường Không Tên, Hưng Phú, Phước Long, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học B Xã Phước Long - 02913866697
Phước Long, Bạc Liêu
Gym Hoài Nam - 0834111738
Phước Long, Bạc Liêu
Karaoke Hải Đawng - 0984160521
Tỉnh lộ 2, Phước Long, Bạc Liêu
Karaoke TyTy - 0942766165
Phước Long, Bạc Liêu
Karaoke Thanh Vũ - 0946777600
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Sân bóng đá mini Thành Học - 0829449494
Phong Thạnh Tây B, Phước Long, Bạc Liêu
Sân bóng cỏ nhân tạo Gia Phú - 0946668887
Ấp Nội Ô, Phước Long, Bạc Liêu
Sân bóng cỏ nhân tạo Gia Phú - 0946668887
Ấp Nội Ô, Phước Long, Bạc Liêu
Petrolimex-Cửa hàng 16 - 02913865704
Vĩnh Phú Đông, Phước Long, Bạc Liêu
Masage Thanh Xuân - 0933424882
Tỉnh lộ 2, Phước Long, Bạc Liêu
Thanh my spa - 0366457150
Unnamed Road, Phước Long, Bạc Liêu
Sin tattoo - 0944117454
Phước Long, Bạc Liêu
Shop Mỹ Phẩm Ngọc Hương - 02913864118
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Tiệm Vàng Thông Thành - 02913864230
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Du Lịch Bảo Như 0949777469 - 0949777469
234 ap long thanh ttplong h, Phước Long, Bạc Liêu
Trạm Xăng Dầu Ngọc Lợi - 02913864122
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Trạm Xăng Dầu Nguyễn Thanh Nhàn - 02913864977
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Doanh Nghiệp Tư Nhân Xăng Dầu Kim Năm - 0839991010
Phước Long, Bạc Liêu
Doanh Nghiệp Tư Nhân Xăng Dầu Sang Thủy - 0916235123
Ấp Bình Lễ, Phước Long, Bạc Liêu
Petrolimex-Cửa hàng 15 - 02913867191
Phong Thạnh Tây B, Phước Long, Bạc Liêu
Cửa hàng xe đạp AVACycle - 18001061
Ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Cửa Hàng Xe Đạp Trẻ Em Thư Thư - 0918649060
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
HEAD Thành Mỹ #1 - 02913581818
Ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Cửa Hàng Honda Ủy Nhiệm Thành Mỹ - 02913581818
285A-287A-289A, Ấp Long Thành, Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Phước Long, Bạc Liêu
PGD Phước Long - Ngân hàng OCB - 02913581019
Nguyễn Văn Thành, Ấp Long, Phước Long, Bạc Liêu
Ngân Hàng Kiên Long - 02913581626
Ấp Nội Ô, Phước Long, Bạc Liêu
Ngân Hàng Kiên Long - 02913581626
Ấp Nội Ô, Phước Long, Bạc Liêu
Công Ty Nhựa Tý Liên - 02913864712
Phước Long, Bạc Liêu
Viettel Post Bưu Cục Phước Long - 0979249469
Ấp long thành, Phước Long, Bạc Liêu
J&T Express Phước Long - 19001088
273 ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
VNPT VinaPhone Bạc Liêu - Phước Long - 02913876757
ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
VNPT VinaPhone Bạc Liêu - Phước Long - 02913876757
ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
VNPT VinaPhone Bạc Liêu - Phước Long - 02913876757
ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
mobifone - 02913867989
231A, ấp Nội Ô, thị trấn Phước Long, Phước Long, Bạc Liêu
Cửa Hàng Phân Bón, Thuốc Trừ Sâu Văn Trường - 0945009292
Ấp Vĩnh Bình B, Xã Vĩnh Thanh, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu
Cửa Hàng Phân Bón, Thuốc Trừ Sâu Văn Trường - 0945009292
Ấp Vĩnh Bình B, Xã Vĩnh Thanh, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu
CUA ĐINH BẠC LIÊU - 0971111152
Ấp 4, Phước Long, Bạc Liêu
CUA ĐINH BẠC LIÊU - 0971111152
Ấp 4, Phước Long, Bạc Liêu
Cửa hàng phụ tùng & sửa chữa xe gắn máy Mai Dễ - 0918661219
307a Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Garage THANH CƯỜNG 2 - 0944595953
Ấp long thành, Quản Lộ - Phụng Hiệp, Phước Long, Bạc Liêu
Garage THANH CƯỜNG 2 - 0944595953
Ấp long thành, Quản Lộ - Phụng Hiệp, Phước Long, Bạc Liêu
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Ấp Vĩnh Hòa, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu
Cửa Hàng Thuốc Thú Y - Thủy Sản Bình Dân - 02913580441
174 Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Tiệm Sửa Điện Tử - Điện Lạnh Phan Thất Huy - 0971929440
Ấp Long Thành, Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu, Phước Long, Bạc Liêu
Cửa hàng Thiết bị Tin Học Hưng Thịnh - Chi nhánh 1 (thị trấn Phước Long) - 0946661711
Ấp Long Hòa, Phước Long, Bạc Liêu
Bưu Điện Phước Long - 02913867115
Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Bưu Điện Văn Hóa Xã Vĩnh Phú Đông - 02913864815
Ấp Mỹ 1, Phước Long, Bạc Liêu
Petrolimex-Cửa hàng 15 - 02913867191
Phong Thạnh Tây B, Phước Long, Bạc Liêu
Petrolimex-Cửa hàng 22 - 02913510511
Phước Long, Bạc Liêu
Chợ Phước Long - 0949666070
Chợ TT Phước Long, H, Phước Long, Bạc Liêu
Siêu thị Bách hoá XANH 179A Trương Minh Ký - 19001908
179A Trương Minh Ký, Ấp Nội Ô, Phước Long, Bạc Liêu
Siêu thị Bách hoá XANH Số 17A - 19001908
Số 17A Ấp Phước Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Siêu thị Bách hóa XANH Phước Long - 19001908
Áp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Viettel Post Phước Long - 19008095
Ấp Nội ô, Phước Long, Bạc Liêu
J&T Express Phước Long - 19001088
273 ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Hiệu Sách Ngân - 02913864273
192 Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Hiệu Sách Thế Vân - 02913580020
Nội Ô, Phước Long, Bạc Liêu
Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Công Thương - Saigonbank - 02913581552
236 Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
PGD Phước Long - CN Bạc Liêu - Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) - 02913581800
Ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Sacombank-CN Bạc Liêu – PGD Phước Long Bạc Liêu - 02913581586
Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Mì cay trà sữa HAPPY - 0914688959
Quản Lộ - Phụng Hiệp, Phước Long, Bạc Liêu
Nhà NGhỉ Lê Minh - 02913888777
Phước Long, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ 66 - 0945757977
gần Bệnh viện, đường Quản Lộ - Phụng Hiệp, Phước Long, Bạc Liêu
NHÀ NGHỈ NHƯ Ý - 02913866474
Vĩnh Phú Tây, Phước Long, Bạc Liêu
Rửa Xe PuLê - 0382836798
Ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Nhà Thuốc Tây Hoàng Tuấn - 0918978780
Tỉnh lộ 2, Phước Long, Bạc Liêu
Quầy Thuốc Tây - 0977000747
Phước Long, Bạc Liêu
Hiệu Thuốc Phước Tài - 02913864028
103 Nội Ô, Phước Long, Bạc Liêu
Phòng khám bệnh Nội Nhi - 0915628252
Số 88B đường, Trương Minh Ký, ấp nội Ô, Phước Long, Bạc Liêu
Phòng khám nha khoa MỘNG THÚY - 02913866657
Chợ phó sinh, Phước Long, Bạc Liêu
Phòng Răng Danh Bích - 0945864845
Tỉnh lộ 2, Phước Long, Bạc Liêu
Nhà Thuốc Tây Trần Huỳnh - 0917867143
Số 11, ấp 4, Phước Long, Bạc Liêu
Nhà thuốc An Khang - 19001572
Ấp Long Thành, Phước Long, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Xã Phước Long - 02913866637
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Trường Mầm Non Thị Trấn Phước Long - 02913864266
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu
Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thanh - 02912480309
Tỉnh lộ 2, Vĩnh Phú Đông, Phước Long, Bạc Liêu
Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Phước Long - 02913864264
Đường Không Tên, Phước Long, Bạc Liêu

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam