Thông tin chi tiết Huyện Tuy Đức Đắk Nông

Huyện Tuy Đức là thuộc Đắk Nông, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Đắk Nông. Trong bài viết sau đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Tuy Đức như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Tuy Đức

Thông tin Huyện Tuy Đức

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Tuy Đức có tổng diện tích toàn huyện là 1119.3 km² trên tổng số dân 61312 người và mật độ dân số 55 người/km².

Mã CCCD của Huyện Tuy Đức là 067.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Tuy Đức là 0261.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Tuy Đức Đắk Nông cũng có sự thành đổi từ 0501 trở thành 0261.

Huyện Huyện Tuy Đức
Tỉnh/Thành phố Đắk Nông
Mã vùng cũ 0501
Mã vùng mới 0261
Tổng diện tích 1119.3 km²
Dân số 61312 người
Mật độ dân số 55 người/km²
Mã CCCD 067
Mã bưu điện/zipcode 65000
Biển số xe 48

Bản đồ hành chính Huyện Tuy Đức

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Tuy Đức có bao nhiêu phường xã?

Huyện Tuy Đức là một huyện quan trọng của Đắk Nông, Huyện Tuy Đức bao gồm . Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Tuy Đức được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Đắk Búk So 83,06 km² 4.706 người 57 người/km² 2006
Xã Quảng Tâm 69,95 km² 3.028 người 43 người/km² 2006
Xã Đắk Ngo 167,86 km² 3.029 người 18 người/km² 2006
Xã Quảng Tân 128,23 km² 5.417 người 42 người/km² 1999
Xã Quảng Trực
Xã Đắk R'Tíh

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Tuy Đức

UBND huyện Tuy Đức

UBND huyện Tuy Đức có trụ sở đặt tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

Ủy ban nhân dân đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy nhà nước, là cầu nối giữa Đảng và toàn dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân và đưa ra phương pháp giải quyết thỏa đáng. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Tuy Đức. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND Huyện Tuy Đức
Điện thoại: 0932041102

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 7.7 km (Xe máy: 18 phút, Xe ô tô: 15 phút)

Tỉnh Lộ 681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 04:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Tuy Đức

Công an nhân dân huyện Tuy Đức có trụ sở đặt tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi huyện Tuy Đức.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Tuy Đức.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Tuy Đức. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Tuy Đức để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với trụ sở công an.

Điện thoại: 02613646651

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 7.77 km (Xe máy: 19 phút, Xe ô tô: 16 phút)

Tỉnh Lộ 681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Tuy Đức

Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức có địa chỉ tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Tuy Đức, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Tuy Đức bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho việc thăm khám, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để có thể đi đến và đặt hẹn khám tại Trung tâm y tế huyện Tuy Đức.

Trung Tâm Y tế huyện Tuy Đức
Điện thoại: 02613646577

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 7.05 km (Xe máy: 17 phút, Xe ô tô: 14 phút)

Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Tuy Đức

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Đức có văn phòng đặt tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp UBND quận, huyện quản lý và thực hiện hoạt động giáo dục đào tạo tại huyện Tuy Đức theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Tuy Đức. Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Tuy Đức.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 6.81 km (Xe máy: 16 phút, Xe ô tô: 14 phút)

Unnamed Road, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đắk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức

Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức có địa chỉ tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân trong các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Cơ cấu tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 7.82 km (Xe máy: 19 phút, Xe ô tô: 16 phút)

ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Đức

BHXH huyện Tuy Đức có địa chỉ tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, trực thuộc BHXH Đắk Nông, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

BHXH huyện Tuy Đức đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đắk Nông. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội huyện Tuy Đức, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Tuy Đức
Điện thoại: 02613646771

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 7.75 km (Xe máy: 19 phút, Xe ô tô: 16 phút)

Tỉnh Lộ 681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Tuy Đức

Bưu điện huyện Tuy Đức có địa chỉ tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Tuy Đức cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Tuy Đức, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Bưu Điện Huyện Tuy Đức
Điện thoại: 02613646656

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 6.33 km (Xe máy: 15 phút, Xe ô tô: 13 phút)

ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 20:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Tuy Đức

Chi cục Thuế huyện Tuy Đức có trụ sở đặt tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Tuy Đức.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Tuy Đức, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi Cục Thuế Huyện Tuy Đức
Điện thoại: 02613646719

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 4.66 km (Xe máy: 11 phút, Xe ô tô: 9 phút)

ĐT681, Quảng Tâm, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Tuy Đức

Bệnh viện đa khoa huyện Tuy Đức có địa chỉ tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông. Bệnh viện đa khoa huyện Tuy Đức là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Tuy Đức.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại huyện Tuy Đức. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Tuy Đức, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện đa khoa huyện Tuy Đức
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 7.12 km (Xe máy: 17 phút, Xe ô tô: 14 phút)

Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Tuy Đức

Điện lực huyện Tuy Đức có trụ sở đặt tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Tuy Đức. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Tuy Đức.

Điện lực huyện Tuy Đức là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Tuy Đức, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện Lực Tuy Đức
Điện thoại: 02616279139

Vị trí: Cách trung tâm huyện Tuy Đức khoảng 7.84 km (Xe máy: 19 phút, Xe ô tô: 16 phút)

Tỉnh Lộ 681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Tuy Đức

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Công Ty TNHH Xăng Dầu Xuân Quỳnh - 0977133939
Thôn 3, Xã Đắk Búk So, Huyện Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Xăng Dầu Hiếu Thảo - 0986541467
Xã Đắk Ngo, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Xăng Dầu Số 2 - 02612222837
ĐT681, Quảng Tâm, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa hàng xăng dầu 168 - 0935773939
3 ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Trạm xăng dầu 579 - 0977133939
Quảng Trực, Tuy Đức, Đăk Nông
Công An Huyện Tuy Đức - 02613646651
Tỉnh Lộ 681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
UBND Huyện Tuy Đức - 0932041102
Tỉnh Lộ 681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
UBND xã Đắk R’Tih - 0905293660
Đắk R'Tih, Tuy Đức, Đăk Nông
Trung Tâm Y tế huyện Tuy Đức - 02613646577
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
trần Văn Chung Nhân Viên Công Ty Cổ Phần Sữa Vinamilk Việt Nam - 0979709479
thôn 7. xã, Quảng Tân, Tuy Đức, Đăk Nông
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong - 0986619181
Thôn 3, Tuy Đức, Đăk Nông
Bưu Điện Huyện Tuy Đức - 02613646656
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Điểm Bưu Điện Văn Hoá Xã Quảng Trực - 02613648700
Thôn 2, Xã Quảng Trực, Huyện Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông, Quảng Trực, Tuy Đức, Đăk Nông
Chuyển Phát Nhanh J&T Express chi nhánh Tây Nguyên - 02617301088
Thôn 4 , xã, Tuy Đức, Đăk Nông
Trung Tâm Viễn Thông Huyện Tuy Đức - 02613646800
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thuốc Tây số 19 - 02267777888
Thôn3, Tuy Đức, Đăk Nông
TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO - 0362377857
Xã Đắk Ngo, Tuy Đức, Đăk Nông
TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO - 0362377857
Xã Đắk Ngo, Tuy Đức, Đăk Nông
Mầm non Hoa Mai - 0365737155
Bon Bu Đách xã, Đắk R'Tih, Tuy Đức, Đăk Nông
Trường MN Minh Khai - 0986072985
Unnamed Road, Đăk R'Tih, Đắk R'Tih, Tuy Đức, Đăk Nông
Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng - 0942108080
ĐT686, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Trường tiểu học Vừ A Dính - 0962421719
Xã Đắk Ngo, Tuy Đức, Đăk Nông
Trường THCS Đắk Búk So - 02613646576
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Trường THPT Lê Quý Đôn - 02613702002
Thôn 3, xã, Tuy Đức, Đăk Nông
Trường THPT Lê Quý Đôn - 02613702002
Thôn 3, xã, Tuy Đức, Đăk Nông
Cơ Sở Cai Nghiện Ma Tuý Số 1 - 0383342424
Thôn 2, Xã Đăk Tik, Huyện Tuy Đức, Tỉnh Đăk Nông, Quảng Tâm, Tuy Đức, Đăk Nông
Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tuy Đức - 02613707567
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Cafe An Gia Nam - 0966750440
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Tiệm bánh NẤM BAKERY - 0865860862
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Tiệm Bánh Vanilla - 0368019062
ĐT686, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa hàng vật liệu Long Thiện Phát - 0962733939
Thôn 3, Xã, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Tiễn gin - 0977731024
Bon mê ra, Tuy Đức, Đăk Nông
Tiễn gin - 0977731024
Bon mê ra, Tuy Đức, Đăk Nông
Karaoke Hải Âu - 0966348348
Unnamed Road, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Karaoke Hải Âu - 0966348348
Unnamed Road, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Sân bóng đá mini Quảng Tân FC - 0987193646
ĐT681, Quảng Tân, Tuy Đức, Đăk Nông
Sân bóng đá mini Quảng Tân FC - 0987193646
ĐT681, Quảng Tân, Tuy Đức, Đăk Nông
Sân Bóng - 0976867283
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Sân Bóng - 0976867283
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Nhà Nghỉ Minh Hằng - 0975678778
Thôn 3, Tuy Đức, Đăk Nông
Nhà nghỉ Phước Tuấn - 0962497567
Unnamed Road, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Thác Dak Bo - 0389985376
Quảng Trực, Tuy Đức, Đăk Nông
Thiên kim spa - 0948191188
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Spa Mộc Nhiên Tuy Đức - 0377103639
ĐT686, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
BEAUTY SPA THẢO VY - 0385474822
DT681, Tuy Đức, Đăk Nông
Thẩm Mỹ Thiên Kim - 0948191188
Thôn 4 Xã, Tuy Đức, Đăk Nông
Thẩm Mỹ Viện Hoàng Kim - 0983931093
ĐT686, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Meo'sboutique ( Thời trang nữ) - 0988510858
Đường đôi, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Tiệm Vàng Ngọc Thảo - 0914178577
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Doanh Nghiệp Tư Nhân Vật Liệu Xây Dựng Danh Huy Hoàng - 0963647676
Thôn Tuy Đức, Xã Đắk Búk So, Huyện Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Công Ty TNHH Một Thành Viên Tin Học Việt In - 02616292979
Thôn 2, Xã Đắk R-tíh, Huyện Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Nội thất Quang huy - 0963170117
Thôn 3, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Trang Trí Nội Thất Quang Huy - 0973845465
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Công Ty Bất Động Sản CAO NGUYÊN - 0911443000
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Khách sạn Hoa Mai - 0967760207
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Khách sạn Phúc Đạt - 02616525252
Thôn 3, Tuy Đức, Đăk Nông
Trạm xăng dầu 179 - 0977133939
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Xăng Dầu Số 51 - 02613646886
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Doanh Nghiệp Tư Nhân Đại Phúc Đắk Nông - 0978480437
Thôn 4, Xã Quảng Tân, Huyện Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông, Quảng Tân, Tuy Đức, Đăk Nông
HSF TIEN PHAT - 02616265555
Unnamed Road, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Phụ Tùng Xe Máy Phúc Thắng - 0978292422
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Phụ Tùng Xe Máy Xe Tay Ga THỊNH PHÁT - 0987687168
Quảng Trực, Tuy Đức, Đăk Nông
Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Tuy Đức - 02613646771
Tỉnh Lộ 681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Vườn Hoa Minh Khôi - 0384736789
Thôn 6, Tuy Đức, Đăk Nông
Lâm tùng - 0395296009
Quảng Tân, Tuy Đức, Đăk Nông
Lâm tùng - 0395296009
Quảng Tân, Tuy Đức, Đăk Nông
Viettel Post - 02616522888
Thôn 2, Tuy Đức, Đăk Nông
Trang Trại Organic - 0976562499
Unnamed Road, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Trang trại sầu riêng hửu cơ. Kỳ gia farm - 0377102345
Thôn 7, Tuy Đức, Đăk Nông
TRẠI CÂY GIỐNG VƯƠNG PHẠM - 0328077775
Xã Đắk Ngo, Tuy Đức, Đăk Nông
Cây Giống THÀNH ĐẠI - 0968767769
Quảng Tâm, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Thành Công - 0989728706
Thôn 8 - xã, Tuy Đức, Đăk Nông
Đại Lý Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Vân Hạnh - 0985550179
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Đại lý phân bón Viết Tuyến - 0979631347
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Đại Lý Phân Bón Đàn Luyên - 02613646666
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Đại Lý Phân Bón Hưởng Uyên - 0385865446
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Chăn nuôi ngan thịt - 0345724083
Bản Ninh Hòa, Tuy Đức, Đăk Nông
Nông Cơ Đức Tải - 0914069886
172, Tuy Đức, Đăk Nông
Tiệm sửa xe Trung - 0989348207
Thôn 8, Tuy Đức, Đăk Nông
Sửa Xe Minh Phát 48H1 - 0392470968
Quảng Tân, Tuy Đức, Đăk Nông
Gara Tân Cường Thịnh - 0906524848
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Gara Tân Cường Thịnh - 0906524848
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Siêu thị Điện máy XANH - 18001061
Xã, Tuy Đức, Đăk Nông
Trung tâm thiết bị camera, laptop Phú Quân - 0942400084
Thôn 4, xã, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Điện Tử - Điện Gia Dụng Gia Huy - 0978629876
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Điện máy Đỗ Gia - 0979061137
ĐT681, Quảng Tâm, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Minh Hoàng - 0978494222
94, Thôn 3, Xã Đắk Búk So, Huyện Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Điện - Nước Nguyệt Quang - 0906501738
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Cửa Hàng Kim Khí Điện Máy Ngọc Phát - 0966901678
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Vi tính Văn Khánh - 0988748862
ĐT681, Quảng Tân, Tuy Đức, Đăk Nông
Bưu Điện Huyện Tuy Đức - 02613646656
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Siêu thị Bách hóa XANHXã Đắk Búk So - 19001908
Thôn 04, Tuy Đức, Đăk Nông
Trung Tâm Viettel Huyện Tuy Đức - 0989579666
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Viettel Post - 02616522888
Thôn 2, Tuy Đức, Đăk Nông
Nhà sách Thiên Ngân - 0942789576
Ngã ba 72 Xã, Quảng Tâm, Tuy Đức, Đăk Nông
Nhà sách Giáo dục Tuy Đức - 0945742233
Thôn 2, Tuy Đức, Đăk Nông
Nhà Nghỉ Huệ Linh - 0393797479
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
NHÀ NGHỈ PHI HÙNG - 0978227979
Quảng Trực, Tuy Đức, Đăk Nông
Quán Ăn 555 - 0382522011
ĐT681, Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông
Cháo Lòng Má Heo QUÂN 79 - 0982297979
Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam