Thông tin chi tiết Huyện Vĩnh Lợi Bạc Liêu

Huyện Vĩnh Lợi là thuộc Bạc Liêu, đây là một trong những huyện nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Bạc Liêu. Trong bài viết dưới đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Huyện Vĩnh Lợi như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Huyện Vĩnh Lợi

Thông tin Huyện Vĩnh Lợi

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Huyện Vĩnh Lợi có tổng diện tích toàn huyện là 251 km² trên tổng số dân 101025 người và mật độ dân số 402 người/km².

Mã CCCD của Huyện Vĩnh Lợi là 095.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Huyện Vĩnh Lợi là 0291.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Huyện Vĩnh Lợi Bạc Liêu cũng có sự thành đổi từ 0781 trở thành 0291.

Huyện Huyện Vĩnh Lợi
Tỉnh/Thành phố Bạc Liêu
Mã vùng cũ 0781
Mã vùng mới 0291
Tổng diện tích 251 km²
Dân số 101025 người
Mật độ dân số 402 người/km²
Mã CCCD 095
Mã bưu điện/zipcode 97000
Biển số xe 94

Bản đồ hành chính Huyện Vĩnh Lợi

Nội dung này đang được cập nhật …

Huyện Vĩnh Lợi có bao nhiêu phường xã?

Huyện Vĩnh Lợi là một huyện quan trọng của Bạc Liêu, Huyện Vĩnh Lợi bao gồm 7 xã, 1 thị trấn. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Huyện Vĩnh Lợi được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Xã Vĩnh Hưng A 22,79 km² 10.178 người 447 người/km² 2019
Xã Châu Hưng A 29,82 km² 10.136 người 340 người/km² 2019
Xã Hưng Thành 33,98 km² 12.135 người 356 người/km² 2019
Xã Hưng Hội 28,94 km² 12.888 người 469 người/km² 2019
Xã Châu Thới 46,11 km² 13.846 người 300 người/km² 2019
Xã Long Thạnh 36,70 km² 16.838 người 459 người/km² 2019
Xã Vĩnh Hưng
Thị trấn Châu Hưng

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại huyện Vĩnh Lợi

UBND huyện Vĩnh Lợi

Cơ quan UBND huyện Vĩnh Lợi có văn phòng đặt tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Người đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy nhà nước, là cầu nối giữa Đảng và toàn dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân và đưa ra phương pháp giải quyết thỏa đáng. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Vĩnh Lợi. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

Điện thoại: 02913735049

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 1.57 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An huyện Vĩnh Lợi

Công an nhân dân huyện Vĩnh Lợi có văn phòng đặt tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của CAND. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân huyện Vĩnh Lợi.

Đây là một địa chỉ quan trọng và được quan tâm nhất tại huyện Vĩnh Lợi. Chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an huyện Vĩnh Lợi để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với cơ quan công an.

Điện thoại: 0918255452

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 1.36 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Lợi

Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Lợi có địa chỉ tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND huyện Vĩnh Lợi, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế huyện Vĩnh Lợi bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế huyện Vĩnh Lợi.

Trung Tâm Y Tế Huyện Vĩnh Lợi
Điện thoại: 02913735096

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 1.98 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục huyện Vĩnh Lợi

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi có trụ sở đặt tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp UBND quận, huyện quản lý và thực hiện hoạt động giáo dục đào tạo tại huyện Vĩnh Lợi theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi địa bàn chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục huyện Vĩnh Lợi.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 771.27 km (Xe máy: 1851 phút, Xe ô tô: 1543 phút)

Quốc Lộ 14B, TT. ái Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Lợi

Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Lợi có trụ sở đặt tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Lợi, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 1.51 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Lợi

Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Lợi là cơ quan trực thuộc Bảo hiểm xã hội Bạc Liêu, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam. Văn phòng đặt tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.

Bảo hiểm xã hội huyện Vĩnh Lợi đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Bạc Liêu. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với BHXH huyện Vĩnh Lợi, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02913735059

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 1.35 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Ấp Xẻo Chích, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện huyện Vĩnh Lợi

Bưu điện huyện Vĩnh Lợi có văn phòng đặt tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện huyện Vĩnh Lợi cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện huyện Vĩnh Lợi, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Bưu Điện Huyện Vĩnh Lợi
Điện thoại: 02913735008

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 1.37 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Nhà Việc, Ấp, Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế huyện Vĩnh Lợi

Chi cục Thuế huyện Vĩnh Lợi có trụ sở đặt tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế huyện Vĩnh Lợi, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 1.18 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: 07:00 đến 17:00

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lợi

Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lợi có địa chỉ tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lợi là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại huyện Vĩnh Lợi. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Lợi, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa khoa Huyện Vĩnh Lợi
Điện thoại: 02913890998

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 12.79 km (Xe máy: 31 phút, Xe ô tô: 26 phút)

Ấp Tam Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực huyện Vĩnh Lợi

Điện lực huyện Vĩnh Lợi có trụ sở đặt tại huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện huyện Vĩnh Lợi. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi huyện Vĩnh Lợi.

Điện lực huyện Vĩnh Lợi là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực huyện Vĩnh Lợi, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm huyện Vĩnh Lợi khoảng 1.41 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 3 phút)

Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Huyện Vĩnh Lợi

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Kho Bạc Nhà Nước Huyện Vĩnh Lợi - 02913735094
TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Kho Bạc Nhà Nước Huyện Vĩnh Lợi - 02913735094
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Công Ty Cổ Phần Xăng Dầu Dầu Khí Vĩnh Long - 0949631863
Quốc Lộ 1A, Ấp Trà Ban 2, Xã Châu Hưng A, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu, Châu Hưng A, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Petrolimex- Cửa hàng 27 - 0948093363
Nước mặn, Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Petrolimex-Cửa hàng 06 - 02913831313
Ấp Tân Tạo, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Đại Lý Xăng Dầu Huy Liệu - Pv Oil - 02913821290
126 QL1A, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Cửa hàng xăng dầu Long Thạnh - 02913891828
Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Petrolimex-Cửa hàng 05 - 02913957571
291 Trần Phú, Phường 7, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trạm xăng dầu petimex - 0938206768
Châu Hưng A, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Long Thạnh - 02913891828
151, Quốc Lộ 1A, Ấp Phước Thạnh, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Công An Huyện Vĩnh Lợi - 0918255452
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trung Tâm Bảo Trợ Xã hội tỉnh Bạc Liêu - 02913610237
Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Điểm Ấp Cái Tràm A1 - 0942299494
Quốc Lộ 1A, Ấp Cái Tràm, Xã Long Thạnh, Huyện Vĩnh Lợi, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
UBND huyện Vĩnh Lợi - 02913735049
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Phát - 02913830889
412, Quốc Lộ 1A, Ấp Tân Tạo, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Chùa Giác Hoa - 0966717518
QL1A, Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Công Ty TNHH Phòng Cháy Chữa Cháy Long Hoàng - 0912167000
Ấp Cái Tràm A1, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
UBND Huyện Vĩnh Lợi - 02913735049
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trạm Y Tế - 02913830535
TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trung Tâm Y Tế Huyện Vĩnh Lợi - 02913735096
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Cánh đồng Hoa Huỳnh - 0913962347
Unnamed Road, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Khu dân cư ven sông hòa bình - 0943130079
247 QL1A, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
KHU DU LỊCH PHƯƠNG NAM BẠC LIÊU - 0913991969
207 QL1A, ấp Tân Tạo, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
THACO BẠC LIÊU - 0901889909
Số 1 QL1A, Khóm 1, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Sân bóng Đào Nguyên Bạc Liêu - 0918005828
449 QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Sân bóng đá Hưng Thịnh - 0913892272
447 QL 1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo Gia Phúc - 0945945554
Ấp Tân Tạo, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Xây Nhà Trọn Gói Bạc Liêu - Công ty xây dựng ST Decor - 0931852638
02 QL1A, Phường 7, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Phòng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Huyện Vĩnh Lợi - 02913735045
Ủy Ban Nhân Dân, Ấp Nhà Việt, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Viettel Post Bưu Cục Long Thạnh - 0975702325
02 QL1A, Phước Thạnh 1, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Bưu điện Cầu Sập - 02913891601
Ấp Phước Thạnh xã, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Bưu Cục Cấp 3 Cầu Sập - 02913891601
Ấp Phước Thạnh 1, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
HỘI Y HỌC CỔ TRUYỀN HUYỆN HÒA BÌNH - 02913880344
Ấp 2, Thị trấn Hòa Bình, Huyện Hòa Bình, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Phòng Khám Chuyên Khoa Nội Tư Nhân BSCK1.Lưu Bích Hằng - 0918176060
Số 194 - Ấp Năm Căn, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Phòng Khám Nội Khoa - Bác Sĩ Tăng Phương Thanh - 0903102122
Quốc Lộ 1A, Ấp B, Thị Trấn Hòa Bình, Huyện Hòa Bình, Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Phòng Khám Bác sĩ Huỳnh Văn Múc - Bác sĩ Trịnh Thị Mỹ Trang - 0918827456
520 QL1A, Châu Hưng A, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Thuốc Bích Trâm - 02913883163
250, Thị Trấn Hòa Bình, Huyện Hòa Bình, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Huyện Vĩnh Lợi - 02913735096
Ấp Xẻo Chích, Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trạm dừng thu Phí Bạc Liêu - 02913720929
Châu Hưng A, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Mầm Non Hoàng Yến - 02913891685
Tỉnh Lộ 1, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Mầm Non Sơn Ca - 02913505012
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Tượng mẹ Quan Âm Đông Hải - 0778715525
Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Cơ Sở Đồ Gỗ Hải Nam - 0971126156
QL1A, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
TRƯỜNG MẪU GIÁO PHONG LAN - 02913823003
01 Lô J1, Khu Tái Định Cư Bắc Đường Trần Huỳnh, Phường 1, Thị xã Bạc Liêu, Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Phan Đình Phùng - 02913819680
TL1, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Phan Đình Phùng - 02913819680
TL1, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Hoa Lư - 02913830313
Ấp Cái Dầy, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Hoa Lư - 02913830313
Ấp Cái Dầy, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Nguyễn Du - 0833225552
Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Nguyễn Du - 0833225552
Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - 02913896689
A, Ap Bà Chang, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Phan Đình Phùng - Điểm Trường Ấp Tràm Một - 02913890670
TL1, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Hưng Hội B - 02913918013
Đường Không Tên, Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường THPT Lê Văn Đẩu - 02913830331
1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Cao Đẳng Nghề Bạc Liêu - Cs 2 - 02913822358
QL1A, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Trung Cấp Nghề Bạc Liêu - 02913969939
QL1A, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Trung Cấp Nghề Bạc Liêu - 02913969939
QL1A, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường Trung Học Văn Hóa Nghệ Thuật Bạc Liêu - 7813822334
QL1A, Phường 8, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trường TH Lê Văn Tám - 0967506558
TL1, Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Vĩnh Lợi - 02913896333
Ấp Nhà Việc, Xã Châu Thới, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu, Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trung Tâm Tin Học Liêu Quí Sinh - 02913891727
Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Trung Tâm Văn Hóa Thể Dục Thể Thao Huyện Vĩnh Lợi - 02913735208
Ấp Nhà Việt, Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Bến Đò Cô Tư Hồng - 0898693343
Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà hàng Thanh Thanh - 02913824396
50/8 Highway 1Award 7Vinh Loi district-(50/8, QL1A, Phường 1, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Cửa Hàng Thực Phẩm Trường Phát - 02913958797
109 Trần Phú, Phường 7, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Karaoke Linh Nhi - 0947884434
QL1A, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Karaoke Yến Xuân - 0908991937
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Karaoke Tân Tạo - 0855339902
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Karaoke Ánh Đào - 0389718196
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Điện máy XANH Vĩnh Hưng - 18001061
383 Đường 978 ,Ấp Tam Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Quán Cà Phê Ngọc Tuyền - 0947025342
TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Điểm Truy Cập Internet Tốc Độ Cao Hiếu Vinh - 02913822635
142/ 08, Quốc Lộ 1A, Phường 8, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
KHÁCH SẠN NHƯ BÌNH 2 - 0945945554
370 QL1A, Tân Tạo, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
KHÁCH SẠN NHƯ BÌNH 2 - 0945945554
370 QL1A, Tân Tạo, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
KHÁCH SẠN NHƯ BÌNH 2 - 0945945554
370 QL1A, Tân Tạo, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ La Gia Hân - 02913831343
Trần Phú, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Bảo Nhi - 0919232314
TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Lâm Vũ - 02913505541
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Như Bình - 02913830983
410 Trần Phú, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Hải Hồ - 02916252246
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Ánh Hằng - 02913826192
Quốc Lộ 1A, Phường 7, Thành Phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Bình Thuận - 0946521039
QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Khánh Hưng Tỉnh Bạc Liêu - 0913990264
56 QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Của Cao Thanh Điền - 0971307396
Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Của Cao Thanh Điền - 0971307396
Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Của Cao Thanh Điền - 0971307396
Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà của Phong - 0843944727
TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà của Phong - 0843944727
TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà của Phong - 0843944727
TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Tháp cổ Vĩnh Hưng - 0853959733
Vĩnh Hưng A, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nhà Thờ Vĩnh Hiệp - 02913880136
Vĩnh Mỹ B, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Thiền Tự Vạn Thông - 0847711377
TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
VƯỜN NHO DÂU TÂY PHƯƠNG THÙY BẠC LIÊU - 0916018191
Ấp Phú Tòng, Hưng Thành, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Nông Trại Xanh (Ngô Khôi) - 0917067777
Số 68, Cầu Đình, Ấp Nhà Việc, Châu Thới, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Cơ Sở Sản Xuất Mắm Xuân Thảo - 0913631454
Thị Trấn Châu Hưng, Huyện Vĩnh Lợi, Tỉnh Bạc Liêu, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Đại Lý vé máy bay Thiên Lộc - 02913830800
48 QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
DẦU NHỚT VECTOR TẠI BẠC LIÊU - 0944015987
Hưng Hội, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Phương trần nail cầu dần xoay thanh phố bac liêu - 0916355732
Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Beauty Salon Ngọc Lan - 02913953533
261 Trần Phú, Phường 7, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
Xăm hình nghệ thuật Khánh Tattoo - 0843439363
243 ấp cái dầy, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
TĂNG THỊ TÍM - 02913820038
46 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÊ THỊ THẢO - 02913820158
48 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN ĐOAN TRANG - 02913820270
67 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
PHAN HỮU LỘC - 02913820271
ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN PHI - 02913820635
02 ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN THỊ MAI NHƯ - 02913820662
45 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÊ HỒNG THẮM - 02913820663
16 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN TỎ - 02913820681
285 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN TUẤN MINH - 02913820710
ẤP CÙ LAO, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÊ THỊ THẢO - 02913820817
261A ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM THỊ ÁNH MINH - 02913820891
65 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
QUÁCH KIM SƠN - 02913821356
12 QL1, ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN KIM CHI - 02913821364
ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
BẠC LIÊU - CTY CP MUỐI & TM BẠC LIÊU - 02913821393
108 QL1A, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
T 83 BỘ QUỐC PHÒNG - 02913821463
X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM THANH HẢI - 02913821537
40 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
THÁI XÍA - 02913821569
86 QL1, ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
ĐINH QUỐC TUẤN - 02913821789
276 QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TÔ VĂN NGƯƠN - 02913821798
4 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRANG NGHỊ LỰC - 02913821962
ẤP CÙ LAO, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG THỊ ĐĂNG KHANH - 02913822087
27 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
ĐOÀN NGỌC SAI - 02913822919
50 QL1, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
HỨA THỊ MÀNG - 02913823056
ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGÔ KIM BÉ - 02913823055
4 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
PHẠM VĂN CỬU - 02913823121
32 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÊ MINH HOÀNG - 02913823207
13 QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÊ TRUNG TÍN - 02913823341
261A QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
HỒ HỮU DANH - 02913823364
98 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
ĐỘI QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG SỐ 1 - 02913823365
X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG ĐA - 02913823414
04 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN BÁ HÒA - 02913823490
72 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TẠ VĨNH HUÊ - 02913823485
58 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN ĐỨC NGHĨA - 02913823580
92 ẤP CÙ LAO, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TĂNG THỊ XUÂN MAI - 02913823574
173 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN THỊ THẠNH - 02913823603
ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÝ VĂN TÀI - 02913823724
26 ẤP CÙ LAO, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LONG XUÂN HƯƠNG - 02913823892
279 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM BÍCH LOAN - 02913823998
198 ẤP TÂN TẠO, X.CHÂU HƯNG A, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÊ VĂN ÚT - 02913824470
47 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN PHƯỚC - 02913824466
06 QL1, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM THANH XUÂN - 02913824539
387 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
CHIÊM THỊ LÁI - 02913824548
288 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN THẾ NGHĨA - 02913824581
36 ẤP TÂN TẠO, X.CHÂU HƯNG A, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN SƠN - 02913824627
37 7 QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÝ VĂN THANH - 02913824652
40 ẤP CÙ LAO, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
HƯNG HỘI - CHÙA CÙ LAO HƯNG HỘI - 02913824655
17 ẤP CÙ LAO, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÊ THỊ HỒNG THẮM - 02913824692
116 QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM THỊ XƯƠNG - 02913824699
221 ẤP CÁI GIÁ, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
THÁI THỊ DÊNH - 02913824698
235 ẤP CÁI GIÁ, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN HƯƠNG HUỆ - 02913824696
119 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
DANH KIM LONG - 02913824697
78 ẤP CÁI GIÁ, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN HÍ - 02913824718
01 QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
BO PHA RAM CHOT - CHÙA BO PHA RAM CHOT - 02913824754
94 ẤP CÁI GIÁ, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
SO RY A RAM - CHÙA SO RY A RAM - 02913824780
17 ẤP CÁI GIÁ, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN - 02913824796
270 QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRIỆU THỊ TÂM - 02913824819
56 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRỊNH QUỐC THẮNG - 02913824828
19 QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM THÁI - 02913824905
170 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÝ PHÁT TẤN - 02913824953
1 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN THỊ BÉ - 02913824970
99 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
HƯNG HỘI - TRƯỜNG THCS HƯNG HỘI - 02913825096
X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN BỀN - 02913825155
11 QL1, ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN HOÀNG KHÁ - 02913825256
KTT CÔNG AN X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM PHƯỚC - 02913825318
367 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN DƯ - 02913825311
3 QL1, ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TIÊU THỊ MỸ TRÂN - 02913825328
246 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN THỊ THU - 02913825364
236 QL1, ẤP TÂN TẠO, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
BẠC LIÊU - CTY CP MUỐI & TM BẠC LIÊU - 02913825456
108 QL1A, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
DƯƠNG THỊ MỸ VIÊN - 02913825605
179 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN ANH TUẤN - 02913825597
83 X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÝ THỊ KHUÔL - 02913825667
239 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
THẠCH THỊ NGỌC TRANG - 02913825691
342 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN DUY HIỂN - 02913825704
31 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRỊNH HOÀI CHÁNH - 02913825712
122 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG THỊ XA RIÊNG - 02913825799
50 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
HƯNG HỘI A - TRƯỜNG THCS HƯNG HỘI A - 02913825807
ẤP CÙ LAO, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN KHÁNH HỒNG - 02913825853
290 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN MẠNH HÙNG - 02913825864
146 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
THẠCH CHÍ HIẾU - 02913825917
46 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÝ HUÔNG - 02913825908
376 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM CẨM VÂN - 02913825943
63 ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN THỊ NGỌC CHANH - 02913825956
19 ẤP BÉC HEN, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG HUỲNH HƯNG - 02913825954
ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN NGỌC HUỲNH HOA - 02913825951
178 ẤP PHƯỚC THẠNH 1, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
NGUYỄN TUẤN NGỌC - 02913825959
ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TT Y TẾ H.VĨNH LỢI - 02913825967
X.CHÂU THỚI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM VĂN ĐỨC - 02913826015
127 ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRẦN TUẤN - 02913826019
108 QL1A, ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
HUỲNH KÍCH LẾN - 02913826059
236 ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÝ MINH NHỰT - 02913826068
ẤP CẦU SẬP, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
ĐÀO THỊ LÀNH - 02913826146
55 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TRỊNH QUỐC MẠNH - 02913826221
19 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
THẠCH SƠN - 02913826252
ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
QUÁCH VĂN XIA - 02913826274
26 ẤP TRÀ KHỨA, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÂM THỊ XUÂN - 02913826309
132 ẤP CÁI GIÁ, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LƯ VĂN BÌNH - 02913826355
60A ẤP TRÀ KHỨA, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LONG THẠNH C - TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG THẠNH C - 02913826359
ẤP TRÀ KHỨA, X.LONG THẠNH, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
KHƯU VĂN SÊN - 02913826395
136 ẤP SÓC ĐỒN, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
TIÊU KIỀU NƯƠNG - 02913826400
360 ẤP TÂN TẠO, TT.CHÂU HƯNG, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU
LÝ KHÔN - 02913826404
337 ẤP CÁI GIÁ, X.HƯNG HỘI, H.VĨNH LỢI, BẠC LIÊU

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam