Mạng Gmobile ở Việt Nam có những đầu số nào? Chi tiết về nhà mạng Gmobile

Chắc hẳn cụm từ nhà mạng Gmobile vẫn còn xa lạ với nhiều người, có người thậm chí còn chưa từng nghe qua nhà mạng này bao giờ. Vậy hãy đọc bài viết của thongtinthuebao.net để biết nhà mạng có những dịch vụ nào hay ho nhé.

Giới thiệu chung về nhà mạng Gmobile

Gmobile (tiền thân là Beeline) là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam, là một thương hiệu thuộc sở hữu của Gtel Mobile. Gmobile có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt Gtel Mobile Jsc. Beeline được ra đời nào năm 2009. Vào tháng 8 /2012, GTel Mobile JSC khai thác và sử dụng thương hiệu Beeline tại thị trường viễn thông Việt Nam.Tuy nhiên chỉ một tháng sau, GTel Mobile JSC công bố và chính thức tái cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới là Gmobile. Vậy là sau 3 năm hoạt động, Beeline đã chuyển thành nhà mạng mới là Gmobile.Đồng hành với thương hiệu mới Gmobile là khẩu hiệu “Nghĩ mới – Làm mới”. Với khẩu hiệu trên, Gmobile hứa hẹn sẽ đem đến những bước đột phá mới trong thị trường viễn thông Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tốt nhất. Khẩu hiệu này cũng là phương châm hoạt động mà Gmobile luôn hướng đến, là động lực để nhà mạng ngày càng hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình.Hiện nay, nhà mạng Gmobile đã phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp cho người dùng các dịch vụ về mạng viễn thông. Nhà mạng hiện đang sở hữu 2 đầu số là 099 và 0199.

 • Thời gian thành lập: 09/2012
 • Địa chỉ trụ sở: 280B Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Dịch vụ của nhà mạng Gmobile

Gmobile đã cung cấp khá nhiều dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Các dịch vụ của nhà mạng Gmobile bao gồm:

 • Dịch vụ viễn thông
 • Dịch vụ chuyển vùng trong nước
 • Dịch vụ cơ bản (cuộc gọi khẩn cấp, chuyển hướng cuộc gọi, chờ/giữ cuộc gọi, gọi quốc tế, roaming quốc tế)
 • Dịch vụ giải trí 
 • Dịch vụ nhắn tin & Internet
 • Dịch vụ luôn kết nối (Hộp thư thoại, Thông báo cuộc gọi nhỡ, Gọi lại cho tôi, Thông báo cho tôi, Từ chối thông báo cho tôi)

Các gói cước phổ biến của nhà mạng Gmobile

Hiện nay nhà mạng Gmobile đã cho ra mắt 3 gói cước. Tuy không có nhiều gói cước như các nhà mạng khác nhưng gói cước của Gmobile cũng đã thu hút được nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu xem các gói cước của Gmobile có gì ưu đãi nhé. .

Gói cước Tỷ phú 3

Đây là gói cước đầu tiên được Gmobile tung ra sau khi chuyển từ mạng Beeline. Gói cước Tỷ phú 3 có siêu nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng. Đó là:

 • Được nhận ngay một sim Gmobile và một tài khoản 1 tỷ đồng có giá trị trong 10 năm. Gói cước Tỷ phú 3 khác với với các gói cước tỷ phú trước ở chỗ, bạn chỉ cần một lần kích hoạt để sử dụng tài khoản tỷ phú trong 30 ngày thay vì phải kích hoạt hàng ngày như khi sử dụng các gói cước trước đây. 
 • Được tặng 35.000 đồng trong tài khoản và 100% giá trị cho 5 thẻ nạp đầu tiên. 
 • Được tham gia Ngày thứ 3 may mắn.
 • Được miễn phí gọi nội mạng và nhắn tin SMS.
 • Với các cuộc gọi ngoại mạng, cước phí là 1350đ/phút nhưng sẽ chỉ tính bằng ½ cước nếu khách hàng nạp tiền vào ngày khuyến mãi theo hình thức “Nhân đôi tài khoản – chia đôi cước phí”.
 • Cước nhắn tin SMS ngoại mạng là 350đ/SMS.
 • Cước gọi quốc tế bằng cước gọi trong nước (tùy thuộc vào từng quốc gia).

Đặc biệt, nếu hàng tháng khách hàng nạp 35.000 đồng vào tài khoản để duy trì gói cước Tỷ phú 2 thì sẽ được hoàn lại số tiền này vào tài khoản ngoại mạng. Khách hàng còn được cộng thêm 8 triệu 6 trăm ngàn dùng để gọi và 16.000 SMS nội mạng (được sử dụng trong 30 ngày).

Gói cước Tỷ phú 2

Gói cước Tỷ phú 2 là gói cước được Beeline tung ra. Tỷ phú 2 có những ưu đãi sau:

 • Giá cước gọi nội mạng là 1350đ/phút. Cuộc gọi nội mạng là 1390đ/phút.
 • Được nhận 270.000 đồng hàng ngày từ tài khoản Tỷ phú sau phút gọi nội mạng đầu tiên trong ngày. 
 • Giá cước nhắn tin SMS nội mạng là 250đ/SMS, ngoại mạng là 350đ/SMS.

Gói cước nghe gọi Gmobile Go

Gói cước Go được ra đời vào tháng 5/2016 với 3 tiêu chí: Gói cước khuyến mãi hấp dẫn nhất, Gói cước có cước phí rẻ nhất, Gói cước có cước phí gọi quốc tế như gọi trong nước.Gói cước Go có những ưu đãi sau:

 • Đối với cuộc gọi trong nước, giá cước là 1180đ/phút khi gọi nội mạng và 1380đ/phút khi gọi ngoại mạng.
 • Đối với tin nhắn SMS trong nước sẽ có mức giá cước là 300đ/SMS (sim nội mạng và ngoại mạng)
 • Đối với cuộc gọi đi quốc tế, giá cước là 1450đ/phút. Gửi tin nhắn SMS quốc tế có giá cước là 2500đ/SMS.

Sau khi đăng ký thành công gói cước Go, bạn sẽ có những ưu đãi sau:

 • Được tặng 200% giá trị thẻ nạp (áp dụng đối với tài khoản nạp vào 3 thẻ đầu tiên). 
 • Được tăng thời hạn sử dụng thêm 120 ngày kể từ ngày cuối cùng nạp thẻ, miễn phí hoàn toàn cước phí khi roaming với nhà mạng Vinaphone (áp dụng với tài khoản nạp thẻ có giá trị từ 10.000đ và kích hoạt Go trong vòng 72 tiếng).

Tại sao nên sử dụng nhà mạng Gmobile?

Gmobile có thế mạnh là dịch vụ gọi và nhắn tin nội mạng rất rẻ. Không những giá cước trong nước rẻ mà chi phí cước gọi quốc tế cũng rẻ không kém. Nếu các nhà mạng khác có cước phí cuộc gọi quốc tế khá đắt đỏ thì Gmobile đã giải quyết điều đó. Đây là nhà mạng rất thích hợp cho những người có nhu cầu gọi điện và nhắn tin nhiều. Thêm vào đó, Gmobile cũng sở hữu các gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng. 

Các đầu số thuộc nhà mạng Gmobile

Dưới đây là bảng tổng hợp đầu số cũ và đầu số mới của nhà mạng Gmobile: 

Nhà mạngĐầu số cũĐầu số mới
Gmobile099099
Gmobile0199059

Kết luận

Trên đây là những thông tin về nhà mạng Gmobile mà thongtinthuebao.net muốn gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với các bạn, giúp các bạn biết thêm về một nhà mạng ở Việt Nam. 

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam