Mạng Mobifone ở Việt Nam có những đầu số nào? Chi tiết về nhà mạng Mobifone

MobiFone là một trong 5 nhà mạng di động lớn nhất của Việt Nam. Nhà mạng MobiFone cung cấp các dịch vụ chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bài viết sau của Thongtinthuebao.vn sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về nhà mạng MobiFone để bạn tìm hiểu và tham khảo nhé!

Thông tin chung về nhà mạng MobiFone

Nhà mạng MobiFone là mạng viễn thông di động đầu tiên ở Việt Nam. Nhà mạng được thành lập từ ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động (VMS). Vào ngày 1/12/2014, MobiFone chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone.Từ tháng 11/2018, nhà mạng MobiFone được chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu cho Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.Đây được xem là một trong những doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin và Nội dung lớn nhất trong cả nước. MobiFone cũng là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên.MobiFone được đánh giá là thương hiệu mà đông đảo khách hàng lựa chọn cũng như nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong nước và ngoài nước. 

 • Thời gian thành lập: 16/04/1993
 • Địa chỉ trụ sở: Số 01 phố Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Dịch vụ tại nhà mạng MobiFone

Đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, MobiFone luôn chú trọng đầu tư về chất lượng và cung cấp các dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Dịch vụ di động

 • Gói cước Data: truy cập 4G
 • Gói thoại/SMS: gọi điện/nhắn tin
 • Mua sim số đẹp: mua sim số theo yêu cầu
 • Chuyển sang trả sau
 • Chuyển mạng giữ số: thực hiện đổi nhà mạng nhưng vẫn được giữ số điện thoại cũ
 • Gói cước chính
 • Dịch vụ giá trị gia tăng: xem một số dịch vụ giải trí không tốn Data 3G/4G
 • Dịch vụ quốc tế

Internet/Truyền hình

MobiFone đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ về internet và truyền hình. Khách hàng có thể đăng ký các gói cước để tích hợp các tính năng tiện ích trong quá trình sử dụng. 

Loại thuê bao và giá cước

MobiFone có các loại thuê bao và giá cước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng. 

 • MobiQ

Đây là gói cước trả trước phù hợp với những người nhắn tin thường xuyên nhưng nhu cầu gọi dưới 30 phút/tháng. Gói này có cước SMS rẻ gần 50% so với giá cước thông thường. 

 • MobiCard

Đây là gói cước trả trước phù hợp với những người không sử dụng dịch vụ nhắn tin nhiều nhưng gọi khoảng 30 tới 135 phút/tháng. Chất lượng cuộc gọi được đảm bảo và bạn có thể kiểm soát chi phí kết nối.

Dịch vụ nổi bật

Dưới đây là một số dịch vụ nổi bật của nhà mạng MobiFone

 • mobiEdu

Đây là hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện. Ngoài ra còn cung cấp các khóa học, các ứng dụng cũng như chương trình học tập đa dạng dành cho mọi lứa tuổi. 

 • mobiAgri

Đây nền tảng cung cấp giải pháp tổng thể về lĩnh vực nông nghiệp theo hướng chuyển đổi số. Ngoài ra còn đề cập đến lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Đồng thời ứng dụng các công nghệ Blockchain, Big data,VR, AI, AR,…

Các gói cước phổ biến của nhà mạng MobiFone

Các gói cước của nhà mạng MobiFone luôn đảm bảo tính linh hoạt và tối ưu giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

 • Mobile Internet 2G: là mạng điện thoại cũ khá phổ biến trước đây, tuy nhiên ngày nay mạng này không đủ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng điện thoại của dùng. 
 • Mobile Internet 3G: là một gói cước mạng được nhiều người sử dụng phổ biến bởi tốc độ ổn định và sử dụng dung lượng ở mức độ vừa phải. 
 • Mobile Internet 4G: là dịch vụ mạng mới nhất và là xu hướng phát triển của thời đại. Nhà mạng cung cấp đa dạng các loại gói cước theo ngày, tuần, tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì thế người dùng có thể lựa chọn thoải mái và đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu của mình nhất. 

Hướng đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất nên trong tương lai, MobiFone sẽ tiếp tục phát triển 5G, 6G,… để đáp ứng hơn nữa cho nhu cầu của người sử dụng.

Tại sao nên sử dụng nhà mạng MobiFone?

Nhà mạng MobiFone được mệnh danh là “nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất”. Nhà mạng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cùng tìm hiểu xem những lý do tại sao mọi người ưa chuộng MobiFone.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Nhà mạng cung cấp dịch vụ tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn chu đáo. Thế nên làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính. MobiFone nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Nâng cao chất lượng 

Đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nhà mạng MobiFone luôn nỗ lực đầu tư vào chất lượng dịch vụ. Vì thế mỗi chính sách, chiến lược phát triển của nhà mạng đều đảm bảo các tiêu chí và mang lại hiệu quả tối ưu. Ngoài ra, nhà mạng còn nâng cao hệ thống hạ tầng mạng lưới để cung cấp song khỏe và phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, các gói cước hấp dẫn được đưa ra cho đa dạng các đối tượng thuê bao. MobiFone là nhà mạng đầu tiên thử nghiệm dịch vụ 4G thành công. Là nhà mạng tiên phong trên con đường cung cấp gói cước trợ giá. MobiFone còn hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông. 

Các đầu số thuộc nhà mạng MobiFone

Dưới đây là bảng tổng hợp đầu số cũ và đầu số mới của nhà mạng MobiFone: 

Nhà mạngĐầu số cũĐầu số mới

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về nhà mạng MobiFone mà hongtinthuebao.net đã tổng hợp. Mong rằng, bài viết này sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về các nhà mạng của Việt Nam. 

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam