Mạng Reddi ở Việt Nam có những đầu số nào? Chi tiết về nhà mạng Reddi

Nhà mạng Reddi là một trong những số di động ảo tại Việt Nam. Dù là nhà mạng mới Reddi đã có những thành tựu và đóng góp nhất định. Bài viết dưới đây của thongtinthuebao.net sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về nhà mạng Itelecom để bạn tìm hiểu và tham khảo thêm nhé. 

Mạng Reddi

Thông tin chung về nhà mạng Reddi

Reddi là nhà mạng thuộc Công ty CP Mobicast ra mắt từ tháng 6 năm 2020.

Nhà mạng hoạt động với phương châm số hóa các dịch vụ cũng như các thao tác như chọn sim số, giao dịch,… 

Nhà mạng Reddi sử dụng cơ sở hạ tầng của Tập đoàn công nghệ viễn thông VNPT. Mọi trải nghiệm và dịch vụ đều đảm bảo mượt mà và chất lượng nhất dành cho người dùng.

  • Thời gian thành lập: 03/06/2020
  • Địa chỉ trụ sở: 177 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Dịch vụ tại nhà mạng Reddi 

SIM Reddi được phủ sóng khắp 63 tỉnh thành phố ở nước ta. Vì thế bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng Reddi với đường truyền ổn định ở bất cứ đâu có tín hiệu sóng.

Nhà mạng Reddi cung cấp các dịch vụ khác nhau nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng.

Reddi cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như chọn số, số phong thủy, sim data, gói cước,..

Các gói cước phổ biến của nhà mạng Reddi

Khách hàng có thể chọn các gói cước dựa theo mục đích và nhu cầu sử dụng. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm và quản lý chi phí hàng tháng tốt hơn. Reddi cung cấp cho bạn những gói cước theo ngày và tháng rất hữu ích cho bạn. 

Gói cước Hot

Gói cước này sẽ cung cấp lưu lượng Data nhất định cũng như theo chu kỳ theo ngày hoặc tháng. 

Tự Tạo Gói

Tùy theo mức Data, phút gọi và SMS mong muốn, bạn có thể linh hoạt tự chọn mức giá. Nếu như nhu cầu sử dụng mạng không cao, hay không muốn sử dụng các gói cước có sẵn, bạn có thể chọn Tự tạo gói để tiết kiệm chi phí. 

 

Tại sao nên sử dụng nhà mạng Reddi? 

Dưới đây là một số ưu điểm của nhà mạng Reddi:

Số hóa dịch vụ viễn thông

Reddi số hóa toàn bộ dịch vụ của nhà mạng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm viễn thông chất lượng và hiện đại. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn số theo ý muốn, thực hiện xác nhận thông tin qua ứng dụng Reddi. 

Gói cước tự thiết kế

Điểm cộng của nhà mạng Reddi đó chính là khách hàng có thể tự tạo gói cước riêng. Khách hàng có thể tùy chỉnh lượng data muốn dùng hàng tháng, phù hợp với từng nhu cầu. Các thủ tục như gia hạn hay thay đổi gói cước cũng có thể thực hiện trên ứng dụng. 

Reddi không ngừng đổi mới để đưa ra các gói dịch vụ cho từng nhóm khách hàng. Nhà mạng phân tích nhu cầu và thói quen của các nhóm khách hàng từ đó đưa ra những gói sản phẩm chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của mọi người. 

Đầu số thuộc nhà mạng Reddi

Dưới đây là bảng tổng hợp đầu số cũ và đầu số mới của nhà mạng Reddi:

Nhà mạngĐầu số cũĐầu số mới
Reddi055055

Kết luận

Sử dụng hạ tầng của VNPT, nhà mạng Reddi sở hữu đường truyền ổn định cùng với tốc độ 4G cao và phủ sóng trên khắp cả nước. Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về nhà mạng Reddi một trong những nhà mạng ảo lớn nhất tại Việt Nam. Hy vọng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Truy cập ngay thongtinthuebao.net để khám phá thêm nhiều điều thú vị!

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam