Thông tin chi tiết Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ là thuộc Đà Nẵng, đây là một trong những quận nhận được nhiều sự quan tâm từ du khách và người dân tại Đà Nẵng. Trong bài viết này thongtinthuebao.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Quận Cẩm Lệ như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Quận Cẩm Lệ

Thông tin Quận Cẩm Lệ

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Quận Cẩm Lệ có tổng diện tích toàn quận là 35.8 km² trên tổng số dân 159295 người và mật độ dân số 4450 người/km².

Mã CCCD của Quận Cẩm Lệ là 048.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Quận Cẩm Lệ là 0236.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Quận Cẩm Lệ Đà Nẵng cũng có sự thành đổi từ 0511 trở thành 0236.

Quận Quận Cẩm Lệ
Tỉnh/Thành phố Đà Nẵng
Mã vùng cũ 0511
Mã vùng mới 0236
Tổng diện tích 35.8 km²
Dân số 159295 người
Mật độ dân số 4450 người/km²
Mã CCCD 048
Mã bưu điện/zipcode 50000
Biển số xe 43

Bản đồ hành chính Quận Cẩm Lệ

Nội dung này đang được cập nhật …

Quận Cẩm Lệ có bao nhiêu phường xã?

Quận Cẩm Lệ là một quận quan trọng của Đà Nẵng, Quận Cẩm Lệ bao gồm 6 phường. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Quận Cẩm Lệ được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Phường Khuê Trung
Phường Hòa Phát
Phường Hòa An
Phường Hòa Thọ Tây
Phường Hòa Thọ Đông
Phường Hòa Xuân

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại quận Cẩm Lệ

UBND quận Cẩm Lệ

UBND quận Cẩm Lệ có trụ sở đặt tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

Ủy ban nhân dân đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bộ máy nhà nước, là cầu nối giữa Đảng và toàn dân, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của dân và đưa ra phương pháp giải quyết thỏa đáng. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại quận Cẩm Lệ. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND quận Cẩm Lệ
Điện thoại: 02363674375

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 0.94 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

40 Ông Ích Đ., Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An quận Cẩm Lệ

Công an nhân dân quận Cẩm Lệ có trụ sở đặt tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi quận Cẩm Lệ.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân quận Cẩm Lệ.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an xã/phường.

Công an quận Cẩm Lệ
Điện thoại: 02363846115

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 0.98 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Cách Mạng Tháng 8, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ

Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ có địa chỉ tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của UBND quận Cẩm Lệ. Trung tâm Y tế đảm nhiệm chức năng cung cấp các dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật liên quan đến Y tế, khám chữa bệnh cho cộng đồng, phục hồi chức năng, đảm bảo an toàn thực phẩm, các vấn đề về dân số và các nội dung khác.

Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ.

Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ
Điện thoại: 02363672210

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 3.24 km (Xe máy: 8 phút, Xe ô tô: 6 phút)

105 Đ. Nguyễn Nhàn, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục quận Cẩm Lệ

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ có trụ sở đặt tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là cơ quan chuyên môn thuộc UBND quận Cẩm Lệ do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục quận Cẩm Lệ.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 0.33 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 1 phút)

359 Cách Mạng Tháng 8, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân quận Cẩm Lệ

Tòa án nhân dân quận Cẩm Lệ có địa chỉ tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân quận Cẩm Lệ, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Viện Kiểm sát Nhân dân Quận Cẩm Lệ
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 1.2 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

361 Cách Mạng Tháng 8, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội quận Cẩm Lệ

Bảo hiểm xã hội quận Cẩm Lệ có trụ sở đặt tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, trực thuộc BHXH Đà Nẵng, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam.

BHXH quận Cẩm Lệ đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đà Nẵng. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ Bảo hiểm xã hội, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội quận Cẩm Lệ, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02363674277

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 1.5 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 3 phút)

91 Nguyễn Phước Tần, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế quận Cẩm Lệ

Chi cục Thuế quận Cẩm Lệ có văn phòng đặt tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế quận Cẩm Lệ, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi cục Thuế quận Cẩm Lệ
Điện thoại: 02363674198

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 1.78 km (Xe máy: 4 phút, Xe ô tô: 4 phút)

8 Nguyễn Nhàn, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa quận Cẩm Lệ

Bệnh viện đa khoa quận Cẩm Lệ có địa chỉ tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Bệnh viện đa khoa quận Cẩm Lệ là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại quận Cẩm Lệ. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa quận Cẩm Lệ, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa Khoa quận Cẩm Lệ
Điện thoại: 02363672477

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 2.04 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

105 Đ. Nguyễn Nhàn, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 23:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực quận Cẩm Lệ

Điện lực quận Cẩm Lệ có trụ sở đặt tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quận Cẩm Lệ. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi quận Cẩm Lệ.

Điện lực quận Cẩm Lệ là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực quận Cẩm Lệ, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Cẩm Lệ
Điện thoại: 019001909

Vị trí: Cách trung tâm quận Cẩm Lệ khoảng 0.37 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 1 phút)

152 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Quận Cẩm Lệ

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Chi cục Thuế quận Cẩm Lệ - 02363674198
8 Nguyễn Nhàn, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Văn phòng Công chứng Phước Nhân - 02363699590
686 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ban Quản Lý Dự Án Hòa Xuân - Hòa Quý - 0931975929
Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Xí nghiệp Cấp nước Cẩm Lệ - 02363674674
21-23 Đinh Châu, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Nhà Phân Phối Nước Thạch Bích (Cty Gia Phát) - 02363635635
158 Bùi Trang Chước, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CÔNG TY CP HIỀN CHÂU - 0914373534
37 Đống Công Tường, Hoà Phước, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Nhà Máy SX Nước Uống Đóng Chai AQUA WORLD - Công Ty Long Hiền - 02363500644
60 Nguyễn Đăng Đạo, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
BỒN NƯỚC SƠN HÀ ĐÀ NẴNG - 02363784246
214 Phạm Hùng, Hoà Châu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Trung Mỹ - 0913115467
42 Cẩm Bắc 5, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty TNHH Draho Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng - 0389778778
Đường số 11, khu CN Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Kho Sàn Gỗ Khuê Trung - Đà Nẵng - 0938888557
372 Nguyễn Hữu Thọ, P, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân - 0935388667
Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện lực Cẩm Lệ - 19001909
152 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật Đà Nẵng - 0918434694
156 Bắc Sơn, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Đại Lý Công Ty Xăng Dầu Quân Đội - 02363697697
154 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Petrolimex 17 - 02363696692
502 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cửa hàng Xăng dầu Hòa Khánh 7 - 02363670910
396 Cách Mạng Tháng 8, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công Ty Tnhh Dầu Khí Sông Hàn - 0981595979
40 Đinh Liệt, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Trạm Xăng Dầu Mười Phước - 02362478454
Trường Sơn, Hoà Nhơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Trạm xăng dầu số 375 - 02363719915
375 Trường Chinh, An Khê, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Trụ sở quản lý vận hành các Nhà máy thủy điện của Genco2 tại Đà Nẵng - 0905261568
143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công Ty Thủy Điện Sông Bung - 02362678888
539, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cửa Hàng Điện Tử - Điện Lạnh Thuý Sơn - 02363673788
233 Ông Ích Đ., Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
ĐTDĐ Thủy Vân Anh - 0905466468
255 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Ban Quản lý Dự án các Công trình Điện Miền Trung - 02362220366
207 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
SCTV Cable Television Co., Ltd - 0935806780
93-95 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cửa Hàng Đtdđ Đồng Thu - 02363696489
285 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
kho lạnh đà nẵng - CTY Cơ Điện Lạnh Lê Tấn Cường - 0905564878
36 Lê Trọng Tấn, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương - 02362211103
143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công Ty Điện Năng Lượng Mặt Trời SinSolar - 0901403952
236 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech - 02362222668
96 Phạm Phú Tiết, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Máy In Hóa Đơn - Máy In Mã Vạch Tại Đà Nẵng - 0905506108
157B Lâm Nhĩ, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CÔNG TY CUNG CẤP GIẤY IN HÓA ĐƠN - DECAL IN MÃ VẠCH - 0905506108
161 Lâm Nhĩ, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Quạt Điện Thi Phúc - Nhà phân phối quạt điện chính hãng Đà Nẵng - 02362617617
446 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mực in Đà Nẵng - 0903367988
86 Nguyễn Đóa, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
AZ SMART HOME - AZ NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG - 0905631338
29 Đ. Hóa Mỹ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Xe điện Vũ Thành Tuấn - 0938266000
350 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Siêu thị Điện Máy Viettronimex - Vietro Plaza - 02363675222
460 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cửa Hàng Bếp Hưng Phát - 0935036388
Hòa Thọ Đông, 128 Ông Ích Đ., Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện máy Nội thất Chợ Lớn - 02363619888
559 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
SỬA ĐIỀU HÒA TẠI ĐÀ NẴNG - 0905919601
127 Lê Đại Hành, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Sửa Điều Hoà Tại Đà Nẵng - Điện Lạnh Duy Tân - 0911301105
418 Đ. Tôn Đản, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Bếp 365 - 0904859934
652 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mua Bán - Sửa Chữa - Máy Tính - Máy In Tại Đà Nẵng - Công Ty Tnhh Mtv Nhất Trung Sơn Media - 0914442124
430 Đ. Tôn Đản, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Daikin Proshop Thái Trung CN Đà Nẵng - 0797000739
395 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Nội thất Ô tô Thiên Lộc - 0935742474
584 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Đại Lý Ắc Quy Radi Đà Nẵng - 0787707478
20 Trịnh Đình Thảo, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thu mua máy tính cũ Đà Nẵng - 0905565784
176 Phạm Tứ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Bưu điện Đà Nẵng 4 - 02363673234
296 Cách Mạng Tháng 8, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
SỬA MÁY TÍNH GIÁ RẺ CẦU CẨM LỆ - 0705407407
49 Hoàng Đạo Thành, Hoà Châu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty Cổ Phần Du Lịch Phú Mỹ Phát - 0905627627
495 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Siêu thị Điện máy Viettronimex - 0949044468
460 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Khánh Vy Home - 0348806080
513 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Showroom Phụ Kiện Tủ Bếp - 0938027084
418 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
3C Electric chi nhánh Đà Nẵng - 0983600779
151 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Máy Phát Điện Đà Nẵng - 0915541166
262 Đ. 29 Tháng 3, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Nam Trần - 0905135004
18 Cồn Dầu 1, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH TM&DV KỸ THUẬT ĐIỆN CDE - 0944353728
228 Đoàn Hữu Trưng, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Đầu Tư Phú Gia Lộc - 0905348535
117 Đ. Nguyễn Thuật, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU - DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM (VICOSIMEX) - 02363787556
312 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ (Hoa Tho Textile And Garment JOINT STOCK CORPORATION) - 02363846290
Số 36 Ông Ích Đ., Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện máy Thi Phúc - 02363626655
444 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Tân Á Đại Thành - CN Đà Nẵng - 0935396399
590 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Movetek Givi Đà Nẵng - 0914517257
68 Đặng Như Mai, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
XANH HOUSE - 0935543235
Bùi Trang Chước, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Bếp Lê Phan - Hệ Thống Showroom Thiết Bị Nhà Bếp Châu Âu - 0898176999
159 Nguyễn Phước Lan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Brocanvas - Tranh Canvas Treo Tường Đà Nẵng - 0856886522
93 Lý Nhân Tông, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty CP Cơ Điện Miền Trung (CEMC) (A) - 02362218452
Hoa Cam Industrial Park, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
MM Mega Market Đà Nẵng - 02363644933
5 Cách Mạng Tháng 8, Hoà Cường Nam, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Siêu Thị Hải Minh Đà Nẵng - 0962986450
33 Cao Sơn Pháo, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
HelioSolar - Điện Năng Lượng Mặt Trời - Đà Nẵng - 0969721824
Bàu Gia Thượng 3, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Thi công điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng - Solar Đà Nẵng - 0943354343
44 Trần Xuân Soạn, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Vũ Phong Energy Group JSC: Điện Mặt Trời & Điện Gió - CN Đà Nẵng - 18007171
09 Thanh Lương 24, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công Ty Tnhh Năng Lượng Mặt Trời Sông Hàn - 0905821822
56 Cẩm Chánh 5, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
VNT Camera - Điện năng lượng mặt trời đà nẵng - 0704139666
59 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty Cổ phần Năng lượng mặt trời Đông Nam Hải - 02363813339
Tầng 3, tòa nhà trụ sở QLVH các NMTĐ của, số 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, GENCO2 tại, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Lắp Điện Năng Lượng Mặt Trời Đà Nẵng - 0901142333
57 Mạc Đăng Doanh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
NGUYỄN GIA ENERGY - NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - 0366444699
108 Đường Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Máy Tại Kho Đà Nẵng - EEW - 0935676329
368 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Gạch Bông Gió Mỹ Thuật Dana Tiles - 0905363878
Ngã 3 Đường 29/3 và Lê Minh Trung, Nam, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Thế Giới - 0911284343
224 Nguyễn Phước Lan, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát, lò nướng, thiết bị bếp cao cấp - Bếp Việt Đà Nẵng 01 (bepviet.vn) - 0901772977
410 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
SENKO ĐÀ NẴNG - 0888677555
Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH CHÂU ĐÀ - 02363668897
Đường Số 2, Khu Công Nghiệp Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cửa Hàng Xe Máy Honda Tiến Thu 4 - 02363566887
147A Phạm Hùng, Hoà Châu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Highlands Coffee - 02363613025
363 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Viện Kiểm Sát Nhân Dân Thành Phố Đà Nẵng - 02363821929
755 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Phân viện Khoa học Hình sự tại TP. Đà Nẵng - 0972616111
284 Đô Đốc Lân, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công an TP Đà Nẵng - Phòng CSGT - 02363821306
77 Võ An Ninh, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công an quận Cẩm Lệ - 02363846115
Cách Mạng Tháng 8, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Chi nhánh VITRANIMEX tại Đà Nẵng - 02363780686
555 Trường Chinh, Hòa Thuận Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG | DNG™ Business - 02363707404
41 Phan Triêm, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Công ty Cổ Phần Nhất Phong Vận - 0905371088
522 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CLB Cá Heo - Dạy Bơi Đà Nẵng - 0932464032
Thăng Long, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Lắp đặt Camera tại Đà Nẵng - TENTECH - 0924434417
19/10 Phước Hòa 5, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Đăng Khoa Garden- Thiết kế, Thi công sân vườn Đà Nẵng. Hồ Cá Koi, Hồ Bơi Đà Nẵng - 0935227999
05 Bàu Cầu 3, Kdc Nam, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Sửa máy chạy bộ, máy massage tại Đà Nẵng - 0931111237
629/6 Trường Chinh, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
GYM CÔNG HẬU - 0906569462
142 Diên Hồng, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
UBND quận Cẩm Lệ - 02363674375
40 Ông Ích Đ., Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
UBND phường Khuê Trung - 02363846213
128 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CTY CP XD 71 - 02363519382
385 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, P.HÒA THỌ ĐÔNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY QUẢN LÝ BẾN & DV VẬN TẢI ĐÀ NẴNG - 02363538081
BẾN XE TT P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP XD CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG ĐÀ NẴNG - 02363538154
TỔ 26 P.HÒA THỌ TÂY, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP MUỐI & TM MIỀN TRUNG - 02363561728
202 LÊ TRỌNG TẤN, P.HÒA PHÁT, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
QUẾ ANH - DNTN QUẾ ANH - 02363572305
16 ĐỖ THÚC TỊNH, P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
HẢI LONG - CTY CP VẬN TẢI BIỂN & ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẢI LONG - 02363611338
42 DƯƠNG QUẢNG HÀM, P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
HẢI LONG - CTY CP VẬN TẢI BIỂN & ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẢI LONG - 02363611337
42 DƯƠNG QUẢNG HÀM, P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 4 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363612600
P.HÒA THỌ TÂY, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP XE KHÁCH & DVTM ĐÀ NẴNG - 02363615962
TỔ 16 P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
KHẢI NGÂN - CTY TNHH SX & TM KHẢI NGÂN - 02363616080
TỔ 45 P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 4 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363617999
P.HÒA THỌ TÂY, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
THIỆN HƯNG - DNTN THIỆN HƯNG - 02363618141
71 LÊ NGÂN, P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
HẢI VÂN - CTY TNHH HẢI VÂN - 02363618459
TỔ 27 P.HÒA THỌ TÂY, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN THỊ BÍCH HƯỜNG - 02363620229
92 ĐỖ THÚC TỊNH, P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY TNHH XD 789 - 02363620365
TỔ 1 P.HÒA THỌ ĐÔNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
TÂN MINH TOÀN - CTY TNHH KD VẬN TẢI TÂN MINH TOÀN - 02363620788
LÔ 7B-7C NGUYỄN TRI PHƯƠNG NỐI DÀI, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
TRÚC LUÂN - DNTN TRÚC LUÂN - 02363621807
185 TỐ HỮU, P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYÊN HUY - CTY TNHH NGUYÊN HUY - 02363622932
ĐƯỜNG 11 KCN HÒA CẦM, P.HÒA THỌ TÂY, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY TNHH TM & DV NAM PHÚ - 02363623268
66 BÙI KỸ P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP ĐT XD & TM KIÊN TRUNG VIỆT - 02363623269
111 THÀNH THÁI, P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN (EMS) - CN - 02363623778
868 NGUYỄN HỮU THỌ, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN (EMS) - CN - 02363623776
868 NGUYỄN HỮU THỌ, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CN CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH BĐ TẠI ĐN - 02363623775
LÔ 01-02-06-07 B4.2 NGUYỄN HỮU THỌ KDC KHUÊ TRUNG, P.KHUÊ TRUNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN (EMS) - CN - 02363623777
868 NGUYỄN HỮU THỌ, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN (EMS) - CN - 02363623774
868 NGUYỄN HỮU THỌ, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN (EMS) - CN - 02363623779
868 NGUYỄN HỮU THỌ, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
BẢO AN SINH - CTY TNHH BẢO AN SINH - 02363711699
LÔ 476 B10 KDC HÒA AN 2, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP XE KHÁCH & DVTM ĐÀ NẴNG - 02363712574
TỔ 16 P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP XD 71 - 02363713042
385 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, P.HÒA THỌ ĐÔNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP XE KHÁCH & DVTM ĐÀ NẴNG - 02363713041
TỔ 16 P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN (EMS) - CN - 02363713314
868 NGUYỄN HỮU THỌ, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
CTY CP XD 71 - 02363719266
385 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, P.HÒA THỌ ĐÔNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
BÙI HỒNG VĂN - 02363719659
TỔ 2 P.HÒA PHÁT, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
HOÀNG KHÁNH - DNTN HOÀNG KHÁNH - 02363719818
58 BẮC SƠN KDC HÒA PHÁT 2, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
PHƯỚC TƯỜNG - XN SX CƠ KHÍ CUỐN ỐNG PHƯỚC TƯỜNG - 02363720453
80 TRƯỜNG CHINH, P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY QUẢN LÝ BẾN & DV VẬN TẢI ĐÀ NẴNG - 02363721802
BẾN XE TT P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
TRẦN ĐÌNH TUẤN - 02363721874
TỔ 10 P.HÒA PHÁT, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
TRẦN ĐỨC KIM - 02363722375
K180/H50/4 TRƯỜNG CHINH, P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
PHẠM TRỌNG MAI - 02363722880
226 LÊ TRỌNG TẤN, P.HÒA PHÁT, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN THỊ THÀNH LÊ - 02363722875
618 TRƯỜNG CHINH, P.HÒA PHÁT, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
AN THÀNH - CTY CP SX VLXD & KD TỔNG HỢP AN THÀNH - 02363723403
181 TÔN ĐẢN, P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
XN VẬT TƯ VẬT LIỆU GIAO THÔNG - 02363723603
109 LÊ TRỌNG TẤN, P.HÒA PHÁT, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP XE KHÁCH & DVTM ĐÀ NẴNG - 02363723698
TỔ 16 P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
VĂN NHÂN - CTY TNHH VĂN NHÂN - 02363723977
609 TRƯỜNG CHINH, P.HÒA PHÁT, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN THỊ NHƯ Ý - 02363811956
656 TRƯỜNG CHINH, P.HÒA PHÁT, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP XE KHÁCH & DVTM ĐÀ NẴNG - 02363813344
TỔ 16 P.HÒA AN, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG
PHÙNG QUÝT - 02363818538
TỔ 8 A TAM TÒA KTT ĐƯỜNG SẮT P.HÒA THỌ ĐÔNG, Q.CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam