Những điều cần biết về Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn là thuộc Đà Nẵng, đây là một trong những quận nhận được nhiều sự chú ý từ du khách và người dân tại Đà Nẵng. Trong bài viết dưới đây thongtinthuebao.net sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về Quận Ngũ Hành Sơn như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Quận Ngũ Hành Sơn

Thông tin Quận Ngũ Hành Sơn

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Quận Ngũ Hành Sơn có tổng diện tích toàn quận là 40.2 km² trên tổng số dân 90352 người và mật độ dân số 2248 người/km².

Mã CCCD của Quận Ngũ Hành Sơn là 048.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Quận Ngũ Hành Sơn là 0236.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng cũng có sự thành đổi từ 0511 trở thành 0236.

Quận Quận Ngũ Hành Sơn
Tỉnh/Thành phố Đà Nẵng
Mã vùng cũ 0511
Mã vùng mới 0236
Tổng diện tích 40.2 km²
Dân số 90352 người
Mật độ dân số 2248 người/km²
Mã CCCD 048
Mã bưu điện/zipcode 50000
Biển số xe 43

Bản đồ hành chính Quận Ngũ Hành Sơn

Nội dung này đang được cập nhật …

Quận Ngũ Hành Sơn có bao nhiêu phường xã?

Quận Ngũ Hành Sơn là một quận quan trọng của Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn bao gồm 4 phường. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Quận Ngũ Hành Sơn được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Phường Mỹ An
Phường Khuê Mỹ
Phường Hoà Quý
Phường Hoà Hải

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại quận Ngũ Hành Sơn

UBND quận Ngũ Hành Sơn

Ủy ban Nhân dân quận Ngũ Hành Sơn có trụ sở đặt tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND quận Ngũ Hành Sơn là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại quận Ngũ Hành Sơn. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND quận Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 02363847327

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 0.9 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

486 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An quận Ngũ Hành Sơn

Công an nhân dân quận Ngũ Hành Sơn có trụ sở đặt tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân quận Ngũ Hành Sơn.

Đây là một địa điểm quan trọng và được quan tâm nhất tại quận Ngũ Hành Sơn. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an quận Ngũ Hành Sơn để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với trụ sở công an.

Công an quận Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 02363847245

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 0.83 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

492 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn

Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn có địa chỉ tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân quận Ngũ Hành Sơn, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế quận Ngũ Hành Sơn.

Điện thoại: 02363969894

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 0.97 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

582 Đ. Lê Văn Hiến, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục quận Ngũ Hành Sơn

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngũ Hành Sơn có văn phòng đặt tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân quận, huyện quản lý và thực hiện hoạt động giáo dục đào tạo tại quận Ngũ Hành Sơn theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục quận Ngũ Hành Sơn.

Phòng GD & ĐT Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 02363961431

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 0.97 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

6 Chu Cẩm Phong, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân quận Ngũ Hành Sơn

Tòa án nhân dân quận Ngũ Hành Sơn có địa chỉ tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân trong các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Bộ máy tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân quận Ngũ Hành Sơn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tòa án Nhân dân Quận Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 02363847412

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 0.91 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

2 Chu Cẩm Phong, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội quận Ngũ Hành Sơn

BHXH quận Ngũ Hành Sơn là cơ quan trực thuộc BHXH Đà Nẵng, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Địa chỉ văn phòng tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

BHXH quận Ngũ Hành Sơn đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đà Nẵng. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý các vấn đề liên quan đến quỹ BHXH, BHYT; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội quận Ngũ Hành Sơn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: 02363961877

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 2.19 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

Đinh Gia Khánh, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện quận Ngũ Hành Sơn

Bưu điện quận Ngũ Hành Sơn có địa chỉ tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, có đầy đủ các chức năng liên quan đến hoạt động bưu chính như: gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện quận Ngũ Hành Sơn cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện quận Ngũ Hành Sơn, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Bưu điện Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 02363950666

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 2.85 km (Xe máy: 7 phút, Xe ô tô: 6 phút)

376 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 11:30

Thứ 7 - CN: 07:00 đến 11:30

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế quận Ngũ Hành Sơn

Chi cục Thuế quận Ngũ Hành Sơn có văn phòng đặt tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế quận Ngũ Hành Sơn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi cục Thuế Quận Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 02363847296

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 0.91 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

Minh Mạng, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá quận Ngũ Hành Sơn

Trung tâm văn hóa quận Ngũ Hành Sơn có địa chỉ tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi quận Ngũ Hành Sơn.

Các hoạt động như tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, hội thi, hội diễn văn nghệ quần chúng, thông tin cổ động, hướng nghiệp, các cuộc nói chuyện chuyên đề, thông tin triển lãm,... được TTVH quận Ngũ Hành Sơn tổ chức thường xuyên góp phần làm cho TTVH quận Ngũ Hành Sơn xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa quận Ngũ Hành Sơn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Nhà văn hóa Quận Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 11955.84 km (Xe máy: 28694 phút, Xe ô tô: 23912 phút)

Trần Văn Đán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa quận Ngũ Hành Sơn

Bệnh viện đa khoa quận Ngũ Hành Sơn có văn phòng/trụ sở đặt tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bệnh viện đa khoa quận Ngũ Hành Sơn là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại quận Ngũ Hành Sơn. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa quận Ngũ Hành Sơn, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện Đa khoa Ngũ Hành Sơn
Điện thoại: 02363847520

Vị trí: Cách trung tâm quận Ngũ Hành Sơn khoảng 1.94 km (Xe máy: 5 phút, Xe ô tô: 4 phút)

582 Đ. Lê Văn Hiến, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Quận Ngũ Hành Sơn

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Chi cục Thuế Quận Ngũ Hành Sơn - 02363847296
Minh Mạng, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Đại học FPT Đà Nẵng - 02367300999
Khu đô thị FPT City, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Xí nghiệp Cấp nước Ngũ Hành Sơn - 02362243777
37 Trần Trọng Khiêm, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
trạm bơm tăng áp cấp nước - 02363951333
Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công ty TNHH Vật liệu lọc nước Đà Nẵng - 02363987142
Lô 37 LK5A, KĐT P. Q. TP., Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tổng kho Xăng dầu Đà Nẵng - Khu vực V - 02363932786
77 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Cửa hàng xăng dầu số 9 - Petrolimex - 02363836274
81 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Xăng Dầu Petrolimex Ngũ Hành Sơn - 02363954126
380 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Cửa hàng Xăng dầu Hòa Khánh 11 - 02363946722
Ngô Quyền, An Hải Tây, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công ty CP XNK Vách ngăn di động Đà Nẵng - 0915918687
Bùi Thế Mỹ, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công Ty Cp Đầu Tư Thủy Điện Nam Giang - 0976754999
Lô 81-82, Nguyễn Xiển, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Máy Phát Điện Tại Đà Nẵng - Chi Nhánh Của Máy Phát Điện Võ Gia - 0938595888
464 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Xưởng Nội Thất Nhựa Đài Loan Chinhuei - Genius Home - 0935113117
15 Sơn Thủy 11, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh MR FIX tại Đà Nẵng - 0907277282
Lô 15 B2.21 KĐT Biệt Thự Sinh Thái, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
MÁY ẤP TRỨNG TUẤN TRÌNH TẠI ĐÀ NẴNG - 0963427110
82 Lê Trung Đình, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Quảng Cáo - Điện Tử Đa Sắc Màu - 0905737743
B2.18 Lô 1,2,3, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thiết kế website Đà Nẵng | NITDIGI.COM - 0932777420
283 Hoài Thanh, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Siêu thị Điện máy XANH Trần Đại Nghĩa, Ngũ Hành Sơn - 18001061
312 Đường Trần Đại Nghĩa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Siêu thị Điện máy XANH Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn - 18001061
5 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Trạm Quan Trắc Nước Thải Môi Trường Việt An FPT Đà Nẵng - 0932154919
Khu đô thị FPT City, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
FPT Complex Đà Nẵng - 02363952332
Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Khu đô thị FPT City, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thế Giới Di Động - 02838102102
05-07 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Sửa Chữa Máy Tính 2T Computer (Ngũ Hành Sơn tp. Đà Nẵng) - 0794268862
129 Nguyễn Minh Châu, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Trạm Biến Áp 220 KV Ngũ Hành Sơn - 02362223325
Kiệt 370 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Trạm Biến Áp 110 KV Ngũ Hành Sơn - 02362481359
Đ. Mai Đăng Chơn, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
NHÀ MÁY CÁT ĐÀ NẴNG - 02363787556
Tổ 25, Khai Tây 2, Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Cửa Hàng Điện Lạnh Quý Thơ - 02363958676
263 Đ. Lê Văn Hiến, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Cửa hàng Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà - 0935122618
23 An Thượng 26, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Dreamer Store 420 - 0963177420
19 D. Tụ Quán, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Phương Bánh Canh Ruộng - 0768575576
số nhà K27, 27, 03 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
FOCUS SOLAR - Điện mặt trời - 0938155811
10 Hàm Tử, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Cửa Hàng Điện Năng Lượng Mặt Trời - 02363932789
157 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Rosamia Da Nang Hotel - 02363954999
282 Võ Nguyên Giáp, Việt Nam, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hyatt Regency Danang Resort and Spa - 02363981234
5 Trường Sa, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng - 02363966888
23 Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Pullman Danang Beach Resort - 02363958888
101 Võ Nguyên Giáp, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Cửa hàng Xe máy Tiến Thu 1 - 02363537272
215 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel - 02363956789
270 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CUONG COMPUTER - 0934891870
55/4 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Nhà Hàng Cơm Niêu Nồi Đất - 0813567868
168 Trần Bạch Đằng, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hệ thống Mì cay Hot Hot - 0906111888
3 Phan Tứ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Salem Piano Đà Nẵng - 0394690998
33 Châu Thị Vĩnh Tế, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Danang Marriott Resort & Spa - 02363968888
No 7 Trường Sa, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hyatt Regency Danang Resort and Spa - 02363981234
5 Trường Sa, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thuê Xe Tự Lái tại Đà Nẵng - Da Nang Travel Car - 0901150150
10 Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel - 02363956789
270 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Golden Meat House - 02363712888
100 Trần Bạch Đằng, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Danang Marriott Resort & Spa - 02363968888
No 7 Trường Sa, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
The Ocean Villas - 02363967094
Trường Sa, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tòa án Nhân dân Quận Ngũ Hành Sơn - 02363847412
2 Chu Cẩm Phong, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Sheraton Grand Danang Resort - 02363988999
35 Trường Sa, Street, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Viện Kiểm sát Nhân dân Quận Ngũ Hành Sơn - 02363847331
488 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Văn Phòng Đại Diện Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tại Thành Phố Đà Nẵng - 02363889955
135 Minh Mạng, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công an quận Ngũ Hành Sơn - 02363847245
492 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 - Bộ Quốc Phòng - 02363951127
85 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Máy Hút Bụi Công Nghiệp Tại Đà Nẵng - 0938987689
34 Mỹ An 7, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐÀ AN - 0935029662
Võ Chí Công, Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
UBND quận Ngũ Hành Sơn - 02363847327
486 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng - 02363566100
Bùi Tá Hán, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
VinaVisa - Dịch vụ tư vấn visa tại Đà Nẵng - 0899313366
23 Đ. Ng. Thì Sĩ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO TOREDCO - 0932512521
04 Mỹ An 4, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
UBND phường Hòa Hải - 02363836269
Hoàng Bình Chính, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Bảo hiểm Xã hội quận Ngũ Hành Sơn - 02363961877
Đinh Gia Khánh, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Trung tâm Hành chính Quận Ngũ Hành Sơn - 02363847216
486 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Viện Khoa học xã hội vùng Trung Bộ - 02363703618
32 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
KTX Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng - 0989291088
ĐH Kinh Tế, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công an phường Mỹ An - 02363836183
368 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công an phường Hòa Hải - 02363847441
Phạm Nổi, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Hòa Hải Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
UBND phường Mỹ An - 02363836184
382 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
UBND Phường Hoà Quý - 02363836557
423 Đ. Mai Đăng Chơn, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
UBND phường Khuê Mỹ - 02363955568
Sen Hồng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Plcons - 0905807482
Lô 35, LK 04A, Phường Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công ty in Đà Nẵng - 0905561033
Lô 53-54 KĐT Ven Sông Hoà Quý - Đồng Nò, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Sửa Máy Giặt tại Ngũ Hành Sơn - 0905486249
235 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng - 0934883356
43 Đ. Ng. Thì Sĩ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Văn Phòng Prudential - 02363943777
90, Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Văn Phòng Công Chứng Trần Quốc Vinh - 02363967390
474 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thiết kế in ấn đà nẵng - Công ty bao bì Hưng Phú - 0903247347
42 Đ. Đoàn Khuê, P, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Gửi hàng đi Mỹ tại quận Ngũ Hành Sơn - 0903096146
Gửi hàng đi Mỹ, 417 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Trung Tâm Điều Dưỡng Người Có Công Miền Trung - 0903245377
68 Phan Tứ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Viettel Quận Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn - 0984194999
55 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Sửa máy tính tại nhà tại Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng - 0899861778
287 Đ. Lê Văn Hiến, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Thắng Ngân Hà - 0919755722
K27/4, Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Sửa Tủ Lạnh tại Ngũ Hành Sơn - 0905590435
113 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Bê Thui Lê Lý - 0905911080
312 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Tuấn Thành Vinh - 02366512600
252 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư Du Lịch Hồ Gươm - 02363951906
141, Chương Dương, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công ty TNHH Gia Trường Phúc - 0934282113
Đa Phước 7, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
T P Pool Villa - 0886610993
72 Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Cầu Đường Đà Nẵng - 02363955838
62 Phạm Hữu Kính, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CMT Garden - shop Cây Xanh Văn Phòng Đà Nẵng - 0945745447
57 Nguyễn Hữu Hào, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Đoàn An dưỡng 27 Đà Nẵng - 02363932136
128 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Viettel - 02363967968
535 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng - 02363957777
402 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
VinaVisa - Dịch vụ tư vấn visa tại Đà Nẵng - 0899313366
23 Đ. Ng. Thì Sĩ, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ PHÚC ĐẠI NAM - 0905117797
Shophouse Lô 3 Minh Mạng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI - 0936894118
51 Thích Phước Huệ, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thiết kế web tại Đà Nẵng Nhất Vạn Nhất: 0906 47 17 17 - 0903567522
550000, 132 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG AQCERT - 0905952099
96 Tuy Lý Vương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Công ty Công viên - Cây xanh Đà Nẵng - 0941293339
141 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
TRƯỜNG TRUNG HỌC VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT ĐÀ NẴNG - 02363519753
TỔ 19 KHỐI AN THƯỢNG 3C P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG TRUNG HỌC VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT ĐÀ NẴNG - 02363519900
TỔ 19 KHỐI AN THƯỢNG 3C P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯỜNG TRUNG HỌC VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT ĐÀ NẴNG - 02363519941
TỔ 19 KHỐI AN THƯỢNG 3C P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
TRẠM KD THỦY SẢN TOÀN QUỐC - NỘI ĐỊA - 02363537429
31 NGŨ HÀNH SƠN, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
KHO BẠC NHÀ NƯỚC Q.NGŨ HÀNH SƠN - 02363550376
490 LÊ VĂN HIẾN, P.KHUÊ MỸ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
PHAN CƯỜNG - CTY TNHH TM & DV TỔNG HỢP PHAN CƯỜNG - 02363565325
112 NGUYỄN VĂN THOẠI, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
NGÂN HÀNG TM CP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM (VIETINBANK) - CN NGŨ HÀNH SƠN - 02363565949
49 NGŨ HÀNH SƠN, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
HỒNG ÂN - QUÁN CÀ PHÊ HỒNG ÂN - 02363573357
143 NGŨ HÀNH SƠN, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NAM - CTY CP XÂY LẮP THỦY SẢN VIỆT NAM - 02363611186
31 NGŨ HÀNH SƠN, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
UBND Q.NGŨ HÀNH SƠN - 02363612106
486 LÊ VĂN HIẾN, P.KHUÊ MỸ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - XN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG CÁ THUẬN PHƯỚC - 02363612269
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
MINH HẢI 2 - DNTN MINH HẢI 2 - 02363612844
76 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
ĐẠI ĐẠT SL - CTY TNHH ĐẠI ĐẠT SL - 02363614668
357/59 LÊ VĂN HIẾN, P.HÒA HẢI, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
MINH HẢI 2 - DNTN MINH HẢI 2 - 02363615007
76 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NAM - CTY CP XÂY LẮP THỦY SẢN VIỆT NAM - 02363617539
31 NGŨ HÀNH SƠN, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NAM - CTY CP XÂY LẮP THỦY SẢN VIỆT NAM - 02363617590
31 NGŨ HÀNH SƠN, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG - 02363618615
K85/20 PHAN TỨ, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
CTY TNHH TƯ VẤN XD SỐ 72 - 02363618641
LÔ F3-31-33 KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TRẦN THỊ LÝ, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
THẮNG LỢI - CTY TNHH DV VẬN TẢI THẮNG LỢI - 02363620052
TỔ 14 P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
PHƯƠNG ĐÔNG VIỆT - NHÀ HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG VIỆT - 02363620929
LÔ 02-A4.3 KHU CÔNG VIÊN BẮC TƯỢNG ĐÀI TRẦN THỊ LÝ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
CTY QUẢN LÝ SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG & THOÁT NƯỚC ĐÀ NẴNG - 02363621437
LÔ G22-23-24 KHU QUI HOẠCH NAM TRẦN THỊ LÝ PHẠM HỮU KÍNH, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
CTY QUẢN LÝ SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG & THOÁT NƯỚC ĐÀ NẴNG - 02363621530
LÔ G22-23-24 KHU QUI HOẠCH NAM TRẦN THỊ LÝ PHẠM HỮU KÍNH, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
MINH HẢI 2 - DNTN MINH HẢI 2 - 02363622736
76 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
NHẬT VIỆT - DNTN NHẬT VIỆT - 02363721760
67 TRẦN KHÁNH DƯ, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
TT BẢO TRỢ TRỢ EM ĐƯỜNG PHỐ - 02363810941
TỔ 12 KHỐI ĐA MẶN P.KHUÊ MỸ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
KHO BẠC NHÀ NƯỚC Q.NGŨ HÀNH SƠN - 02363816670
490 LÊ VĂN HIẾN, P.KHUÊ MỸ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
CÔNG AN Q.NGŨ HÀNH SƠN - 02363816699
454 LÊ VĂN HIẾN, P.KHUÊ MỸ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
PHAN PHÚ HIỀN - 02363910308
TỔ 3 P.PHƯỚC MỸ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 3 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363912045
376 NGŨ HÀNH SƠN, P.BẮC MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 3 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363913444
376 NGŨ HÀNH SƠN, P.BẮC MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NAM - CTY CP XÂY LẮP THỦY SẢN VIỆT NAM - 02363916795
31 NGŨ HÀNH SƠN, P.MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 3 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363920333
376 NGŨ HÀNH SƠN, P.BẮC MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 3 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363920332
376 NGŨ HÀNH SƠN, P.BẮC MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 3 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363921101
376 NGŨ HÀNH SƠN, P.BẮC MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
UBND Q.NGŨ HÀNH SƠN - 02363922747
486 LÊ VĂN HIẾN, P.KHUÊ MỸ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
QUỐC THẮNG - DNTN QUỐC THẮNG - 02363924239
58 NGÔ QUYỀN, P.THỌ QUANG, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 3 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363924333
376 NGŨ HÀNH SƠN, P.BẮC MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀI ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG 3 - CTY ĐIỆN THOẠI ĐÀ NẴNG - 02363924332
376 NGŨ HÀNH SƠN, P.BẮC MỸ AN, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - XN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG CÁ THUẬN PHƯỚC - 02363924560
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
QUỐC THẮNG - DNTN QUỐC THẮNG - 02363924516
58 NGÔ QUYỀN, P.THỌ QUANG, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - XN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG CÁ THUẬN PHƯỚC - 02363924561
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - XN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG CÁ THUẬN PHƯỚC - 02363924562
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
BỘ CHỈ HUY VÙNG 3 HẢI QUÂN - 02363924478
YẾT KIÊU, P.THỌ QUANG, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
UBND Q.NGŨ HÀNH SƠN - 02363924508
486 LÊ VĂN HIẾN, P.KHUÊ MỸ, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - XN QUẢN LÝ & KHAI THÁC CẢNG CÁ THUẬN PHƯỚC - 02363924563
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam