Những điều cần biết về Quận Sơn Trà Đà Nẵng

Quận Sơn Trà là thuộc Đà Nẵng, đây là một trong những quận nhận được nhiều sự chú ý từ du khách và người dân tại Đà Nẵng. Trong bài viết dưới đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tra cứu các thông tin chi tiết nhất về Quận Sơn Trà như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Quận Sơn Trà

Thông tin Quận Sơn Trà

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Quận Sơn Trà có tổng diện tích toàn quận là 63.4 km² trên tổng số dân 157415 người và mật độ dân số 2483 người/km².

Mã CCCD của Quận Sơn Trà là 048.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Quận Sơn Trà là 0236.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Quận Sơn Trà Đà Nẵng cũng có sự thành đổi từ 0511 trở thành 0236.

Quận Quận Sơn Trà
Tỉnh/Thành phố Đà Nẵng
Mã vùng cũ 0511
Mã vùng mới 0236
Tổng diện tích 63.4 km²
Dân số 157415 người
Mật độ dân số 2483 người/km²
Mã CCCD 048
Mã bưu điện/zipcode 50000
Biển số xe 43

Bản đồ hành chính Quận Sơn Trà

Nội dung này đang được cập nhật …

Quận Sơn Trà có bao nhiêu phường xã?

Quận Sơn Trà là một quận quan trọng của Đà Nẵng, Quận Sơn Trà bao gồm 7 phường. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Quận Sơn Trà được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Phường Thọ Quang
Phường Nại Hiên Đông
Phường Mân Thái
Phường An Hải Bắc
Phường Phước Mỹ
Phường An Hải Tây
Phường An Hải Đông

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại quận Sơn Trà

UBND quận Sơn Trà

UBND quận Sơn Trà có văn phòng đặt tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Việt Nam tại cấp huyện, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Người đứng đầu là Chủ tịch Ủy ban nhân dân, phối hợp cùng các thành viên khác, thực hiện quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND quận Sơn Trà là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại quận Sơn Trà. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

UBND quận Sơn Trà
Điện thoại: 02363944049

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 0.94 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

02 Đông Giang, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An quận Sơn Trà

Công an nhân dân quận Sơn Trà có văn phòng đặt tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân. Đây là lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các cá nhân, tổ chức phản động, phản cách mạng ở phạm vi quận Sơn Trà.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân quận Sơn Trà.

Đây là một địa điểm quan trọng và được quan tâm nhất tại quận Sơn Trà. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an quận Sơn Trà để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với cơ quan công an.

Điện thoại: 02363844314

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 0.89 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

216 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế quận Sơn Trà

Trung tâm Y tế quận Sơn Trà có địa chỉ tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân quận Sơn Trà, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế quận Sơn Trà bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế quận Sơn Trà.

Trung tâm Y tế Quận Sơn Trà
Điện thoại: 02363946869

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 0.74 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 1 phút)

1118 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục quận Sơn Trà

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Sơn Trà có trụ sở đặt tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là cơ quan chuyên môn Phòng đào tạo có chức năng tham mưu, giúp UBND quận, huyện quản lý nhà nước về giáo dục tại quận Sơn Trà theo quy định của pháp luật. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục quận Sơn Trà.

Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Sơn Trà
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 0.96 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

6 Đông Giang, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân quận Sơn Trà

Tòa án nhân dân quận Sơn Trà có văn phòng đặt tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân có thẩm quyền xét xử những vụ án về hình sự, dân sự, hành chính, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, xử lý các cá nhân, tổ chức, sự việc vi phạm pháp luật gây tổn hại đến cộng đồng. Từ đó xây dựng xã hội trong sạch, văn minh, tiến bộ, tốt đẹp hơn.

Sơ đồ tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân quận Sơn Trà, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Tòa án Nhân dân quận Sơn Trà
Điện thoại: 02363946022

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 0.95 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

25 Hà Thị Thân, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bảo hiểm xã hội quận Sơn Trà

BHXH quận Sơn Trà có địa chỉ tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, trực thuộc BHXH Đà Nẵng, đồng thời là cơ quan sự nghiệp nhà nước trực thuộc BHXH Việt Nam.

Bảo hiểm xã hội quận Sơn Trà đặt dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp từ Tổng giám đốc BHXH Việt Nam và quản lý hành chính nhà nước từ UBND Đà Nẵng. Có chức năng hỗ trợ, tổ chức thực hiện các chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm Y tế (BHYT); quản lý vấn đề thu chi các chế độ bảo hiểm, các nguồn quỹ bảo hiểm khác; thanh tra, giám sát việc đóng bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Nhờ BHXH, hàng triệu lao động được hỗ trợ tạo việc làm, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thai sản, chi trả một phần tiền viện phí, … giúp đời sống tinh thần và vật chất người dân ngày càng cải thiện.

Để liên hệ và làm việc với Bảo hiểm xã hội quận Sơn Trà, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bảo hiểm Xã hội quận Sơn Trà
Điện thoại: 02363944827

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 0.91 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 2 phút)

04 Đông Giang, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế quận Sơn Trà

Chi cục Thuế quận Sơn Trà có văn phòng đặt tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn quận Sơn Trà.

Trừ doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù, thì Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào quy định này để nộp thuế đúng nơi quy định.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế quận Sơn Trà, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi Cục Thuế Quận Sơn Trà
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 2.33 km (Xe máy: 6 phút, Xe ô tô: 5 phút)

32 Triệu Việt Vương, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Nhà văn hoá quận Sơn Trà

Nhà văn hóa quận Sơn Trà có trụ sở đặt tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là đơn vị có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật nhằm tuyên truyền các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của Đảng, Nhà nước ở phạm vi quận Sơn Trà.

TTVH quận Sơn Trà tổ chức nhiều hoạt động khác nhau như biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, sinh hoạt câu lạc bộ, triển lãm,..., phục vụ nhiều nhu cầu và nhiều đối tượng khác nhau. góp phần làm cho Nhà văn hóa quận Sơn Trà xứng với tên gọi là một trung tâm tổ chức các hoạt động văn hóa phong phú và bổ ích.

Để liên hệ và làm việc với Nhà văn hóa quận Sơn Trà, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Nhà văn hóa quận Sơn Trà
Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 0.45 km (Xe máy: 1 phút, Xe ô tô: 1 phút)

2 Vũ Văn Dũng, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa quận Sơn Trà

Bệnh viện đa khoa quận Sơn Trà có văn phòng/trụ sở đặt tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Bệnh viện đa khoa quận Sơn Trà là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn quận Sơn Trà.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại quận Sơn Trà. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa quận Sơn Trà, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Trung tâm Y tế Quận Sơn Trà
Điện thoại: 02363946869

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 0.74 km (Xe máy: 2 phút, Xe ô tô: 1 phút)

1118 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 11:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực quận Sơn Trà

Điện lực quận Sơn Trà có văn phòng đặt tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện quận Sơn Trà. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi quận Sơn Trà.

Điện lực quận Sơn Trà là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực quận Sơn Trà, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Sơn Trà
Điện thoại: 019001909

Vị trí: Cách trung tâm quận Sơn Trà khoảng 1.14 km (Xe máy: 3 phút, Xe ô tô: 2 phút)

926 Ngô Quyền, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Quận Sơn Trà

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Phòng Công chứng Số 3 - 02363575129
Lô số 01 Khu B2_14, Võ Văn Kiệt, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Văn Phòng Công Chứng Phạm Văn Khánh - 02363944955
955 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Xí nghiệp Cấp nước Sơn Trà - 02363946946
Đinh Thị Hòa, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện lực Sơn Trà - 19001909
926 Ngô Quyền, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công ty CP Vận tải Xăng dầu Vitaco - 02363933645
756 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công ty CP Thương mại & Vận tải Petrolimex Đà Nẵng - 02363987457
179 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex số 24 (Tàu dầu) - 02363898549
Vân Đồn, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng Xăng dầu Vĩnh Phú - 02363946048
1082 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Dầu nhớt Đà Nẵng - Công ty TNHH Hữu Mỹ Hưng - 0901142777
487 Trần Nhân Tông, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công ty CP Dầu nhờn PVOil - 02363831133
249 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Nhà máy LPG Đà Nẵng - 02363925576
Yết Kiêu, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công ty CP Thủy điện Miền Trung - 02363959110
Ng. Quyền, Khu Công Nghiệp, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công Ty TNHH MTV Châu Việt Thúy - 0935229276
1111 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công ty CP Thủy sản và Thương mại Thuận Phước - 02363920920
02 Bùi Quốc Hưng, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Bán xe nâng hàng tại Đà Nẵng - 0914043944
Dịch Vụ Thuỷ Sản, Kcn, Lô C4-6, Trần Nhân Tông, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ắc Quy Đức Vạn - Đại Lý Ắc Quy Varta, Đồng Nai, GS, Enimac, Delkor, Cene, Globe, Rocket tại Đà Nẵng - 0774450294
858 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
VINFAST CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG - 0868119811
Vincom, 910A Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
laptop leminhSTORE - 02367777999
246A Phạm Cự Lượng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
cho thuê xe máy tại đà nẵng - 0568450072
63 Lương Thế Vinh, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công ty TNHH CMA Solar - Điện mặt trời - 0982563232
02 An Hải Bắc 4 Đối diện 27, Thế Lữ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Pavilion Hotel DaNang - 0905324681
35 Võ Văn Kiệt, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort - 02363938888
Bai Bac, Sơn Trà, Đà Nẵng
Mường Thanh Grand Đà Nẵng Hotel - 02363929929
962 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thuê Xe Máy Đà Nẵng Bình Minh - 0905304050
36 Tạ Mỹ Duật, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Nhà Sách Phương Nam Vincom Đà Nẵng - 0905463755
Tầng 3 - Vincom Plaza Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Nhà Hàng Bé Anh - 0905516726
Ngã tư Phạm Văn Đồng, Hồ Nghinh nối dài tới ngã tư Dương Đình Nghệ, Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
KFC - 19006886
125 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tòa án Nhân dân quận Sơn Trà - 02363946022
25 Hà Thị Thân, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hòa Bình Green Đà Nẵng - 0905427748
Hòa Bình Green Đà Nẵng, Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Viện Kiểm sát Nhân dân Quận Sơn Trà - 02363944387
43 Mai Hắc Đế, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Tổng cục Cảnh sát - Trụ sở tại Đà Nẵng - 02363844314
Huy Du, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng
Bệnh viện 199 - Bộ Công An - 1900986868
216 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công an quận Sơn Trà - 02363844314
216 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
UBND quận Sơn Trà - 02363944049
02 Đông Giang, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Bảo hiểm Xã hội quận Sơn Trà - 02363944827
04 Đông Giang, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chung cư Blue House An Trung - 0914668445
1120 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng - 02363940946
99 Tô Hiến Thành, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công an phường An Hải Tây - 02363831202
Lý Nam Đế, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công an phường An Hải Đông - 02363831204
967 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công an phường An Hải Bắc - 02363831143
125 Đ. Nguyễn Trung Trực, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công an phường Mân Thái - 02363831124
71 Trương Định, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công an phường Phước Mỹ - 02363831178
1, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công an phường Thọ Quang - 02363831117
Yết Kiêu, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công an phường Nại Hiên Đông - 02363831139
37 Đ. Trần Hưng Đạo, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
UBND phường An Hải Tây - 02363831203
45 Mai Hắc Đế, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
UBND phường An Hải Đông - 02363831205
1075 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Sửa máy tính tại nhà quận Sơn Trà, Đà Nẵng - 0899861778
211 D. Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chi nhánh Công ty TNHH Harbour Asia Logistics tại TP Đà Nẵng - 0946464616
630 - 632, Đường Ngô Quyền, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Giao Nhận Hàng Hóa Việt Công Đà Nẵng - 0901369966
694, Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trung tâm Hành chính Quận Sơn Trà - 02363944052
2 Đông Giang, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cho Thuê Xe Cẩu Quận Sơn Trà - 0703232323
36 Nam Thọ 2, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hội Người Khuyết Tật Quận Sơn Trà - 0905456858
31 K142 Lê Văn Thứ, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Sơn Phố - 02362661347
571, Ngô Quyền, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Gửi hàng đi Mỹ tại quận Sơn Trà - DHL Quận Sơn Trà - 0941778338
Gửi hàng đi Mỹ, 69 Võ Văn Kiệt, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Sửa Tủ Lạnh tại Sơn Trà - 0905590435
155 Trần Quang Khải, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Sửa Máy Giặt tại Sơn Trà - 0905486249
43 Lê Đức Thọ, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công Ty In Ấn & Quảng Cáo Hợp Toàn - 02363986688
739 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Dương Thị Tuyến - 0399505417
Tổ 30A, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công Ty TNHH Một Thành Viên Nhôm Kính Hoàng Huy - 0905245768
97, Lê Hữu Trác, Quận Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công ty TNHH Sinaran Việt Nam - 02363831639
Huyện, Đường số 5, Khu Công Nghiệp, Sơn Trà, Đà Nẵng
Dịch Vụ Làm Bằng Cấp tại đà nẵng - hcm - hà nội - 0931183195
19 Hồ Biểu Chánh, Hoà Cường Nam, Sơn Trà, Đà Nẵng
Nô pet shop - Bò sát cảnh Đà nẵng - 0337999899
08 Hà Thị Thân, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Đồ Vest Nam - Trần - 0934952097
323 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Thiết bị PCCC Đà Nẵng - 0905574898
452 Ng. Quyền, P, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chi Nhánh Công Ty TNHH Sản Xuất Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Đại Phát Tại Đà Nẵng - 0909958114
431 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cung cấp thiết bị PCCC - 0935756757
34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cơ quan Cảnh sát Điều tra và Đội Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an quận Sơn Trà - 02363920669
53 đường Thành Vinh 2, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
PCCC DANAFIRE - 0915820513
An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng
DANAFAST - 0911165114
39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
DANAFIRE - 0915820513
431 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
FPT Shop - 18006601
7-9 Nguyễn Văn Thoại, Bắc Mỹ Phú, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công Ty Cổ Phần Thái Việt Corporation - 02363895777
419 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng - 02363898133
49 Thế Lữ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa Hàng Trang Sức PNJ 165 Nguyễn Văn Thoại Đà Nẵng - 1800545457
165 Nguyễn Văn Thoại, P, Sơn Trà, Đà Nẵng
UBND phường Phước Mỹ - 02363831179
289 Nguyễn Công Trứ, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
UBND phường An Hải Bắc - 02363831142
868 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
UBND phường Nại Hiên Đông - 02363831138
117 Vân Đồn, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
UBND phường Thọ Quang - 02363831110
6 Nguyễn Phan Vinh, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
UBND phường Mân Thái - 02363831125
69 Trương Định, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Cửa hàng Dụng cụ Y tế số 1 - Đà Nẵng - 0944865252
1067 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
VIỆC LÀM ĐÀ NẴNG - 0977785032
909 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Công ty TNHH bTaskee - 1900636736
531 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
BỆNH VIỆN 199 - KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG - BỆNH NGHỀ NGHIỆP - 0935101216
216 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp - Bệnh viện 199 - 0979677973
216 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Phòng khám đa khoa quốc tế HANVIT - 0358903895
238 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Bệnh Viện Trĩ - 02363611111
39-17 An Trung 6, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Duẩn - 0905131360
An Hải Bắc 8, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng
Phòng Khám Chuyên Khoa Nội - 0903591853
1090 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trung tâm Y tế Quận Sơn Trà - 02363946869
1118 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trạm Y Tế Phường An Hải Đông - 02363844572
90 Nguyễn Duy Hiệu, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trạm Y Tế Phường An Hải Tây - 02363844278
25 Nguyễn Thông, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trạm Y tế phường Phước Mỹ - 02363831389
245 Nguyễn Công Trứ, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trạm Y tế phường Mân Thái - 02363848095
261 Ng. Quyền, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trạm Y tế phường An Hải Bắc - 02363844075
16 Đ. Nguyễn Trung Trực, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trạm Y tế phường Thọ Quang - 02363848321
Phan Bá Phiến, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trung Tâm Y Tế Quận Sơn Trà Cơ Sở - 02363844596
1063 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trạm Cấp Cứu Sơn Trà - 02363539115
43 Chu Huy Mân, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Trạm Y tế phường Nại Hiên Đông - 02362661654
Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Doctor Park - Phòng khám Đông Y và Thẩm mỹ Quốc tế tại Đà Nẵng - 0934923069
321 D. Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
S-Merciful Sơn Trà - 0906885151
150 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
QUẬN ỦY Q.SƠN TRÀ - 02363519301
704A NGÔ QUYỀN, P.AN HẢI TÂY, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NHẬT - CTY LD SX NGUYÊN LIỆU GIẤY VIỆT NHẬT (VIJACHIP) - 02363530632
1 CẢNG TIÊN SA YẾT KIÊU, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TOÀN NGỌC - CTY TNHH DƯỢC PHẨM TOÀN NGỌC - 02363537272
LÔ 93_B2.2 KCN AN ĐỒN, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - CTY CP THỦY SẢN & TM THUẬN PHƯỚC - 02363538097
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN XUÂN - CTY CP VẠN XUÂN - 02363553334
233A NGUYỄN VĂN THOẠI, P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN XUÂN - CTY CP VẠN XUÂN - 02363553335
233A NGUYỄN VĂN THOẠI, P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN XUÂN - CTY CP VẠN XUÂN - 02363553333
233A NGUYỄN VĂN THOẠI, P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VẠN XUÂN - CTY CP VẠN XUÂN - 02363553336
233A NGUYỄN VĂN THOẠI, P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
XANH VNECO - CTY CP DL XANH VNECO - 02363562828
223 TẦNG 2 TRẦN PHÚ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
XANH VNECO - CTY CP DL XANH VNECO - 02363562848
223 TẦNG 2 TRẦN PHÚ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT NHẬT - CTY LD SX NGUYÊN LIỆU GIẤY VIỆT NHẬT (VIJACHIP) - 02363572155
1 CẢNG TIÊN SA YẾT KIÊU, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VITACO - CTY CP VẬN TẢI XĂNG DẦU VITACO - CN - 02363572665
LÔ B4-12-13 NGÔ QUYỀN, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VITACO - CTY CP VẬN TẢI XĂNG DẦU VITACO - CN - 02363572667
LÔ B4-12-13 NGÔ QUYỀN, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
PHÌ LŨ - NHÀ HÀNG HẢI SẢN PHÌ LŨ - DNTN TRẦN GIA - 02363611889
LÔ 12 - 13 KHU NHÀ HÀNG VEN BIỂN SƠN TRÀ - ĐIỆN NGỌC, P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
PHÌ LŨ - NHÀ HÀNG HẢI SẢN PHÌ LŨ - DNTN TRẦN GIA - 02363611888
LÔ 12 - 13 KHU NHÀ HÀNG VEN BIỂN SƠN TRÀ - ĐIỆN NGỌC, P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VIỆT Ý - NM BỘT MÌ VIỆT Ý - 02363612579
51 YẾT KIÊU, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP THỦY SẢN ĐÀ NẴNG (SEAFISH CORP.) - 02363615204
KHỐI PHỐ NẠI HƯNG P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ QUÝ ĐÔN - TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN - 02363615367
1 VŨ VĂN DŨNG, P.AN HẢI TÂY, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG - CTY CP SX TM HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG (HUNEX) - 02363615743
NGÔ QUYỀN KCN ĐÀ NẴNG, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
BQL DỰ ÁN SƠN TRÀ - ĐIỆN NGỌC - 02363615896
496 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
KHO BẠC NHÀ NƯỚC Q.SƠN TRÀ - 02363620049
KHỐI AN VĨNH P.AN HẢI TÂY, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG - CTY CP SX TM HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG (HUNEX) - 02363620195
NGÔ QUYỀN KCN ĐÀ NẴNG, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
DELTA - CTY TƯ VẤN QUẢN LÝ XD DELTA - VPĐD - 02363621579
KHÁCH SẠN TOURANE KDL MỸ KHÊ P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LỘC AN - CTY TNHH LỘC AN - 02363622987
LÔ 57D KCN AN ĐỒNG, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
PROCIMEX VIỆT NAM - CTY CP PROCIMEX VIỆT NAM - 02363624125
LÔ C1 KCN DV THỦY SẢN ĐÀ NẴNG, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÔNG HẢI - CTY TNHH ĐÔNG HẢI - 02363624347
TỔ 1C KHỐI THÀNH VINH P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀ NẴNG - CTY CP THỦY SẢN ĐÀ NẴNG (SEAFISH CORP.) - 02363624641
KHỐI PHỐ NẠI HƯNG P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG - CTY CP SX TM HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG (HUNEX) - 02363624925
NGÔ QUYỀN KCN ĐÀ NẴNG, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
QUẬN ỦY Q.SƠN TRÀ - 02363624996
704A NGÔ QUYỀN, P.AN HẢI TÂY, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - CTY CP THỦY SẢN & TM THUẬN PHƯỚC - 02363710520
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
BCH LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG KÍCH TP.ĐÀ NẴNG - 02363710638
284 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
BCH LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG KÍCH TP.ĐÀ NẴNG - 02363710972
284 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
BCH LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG KÍCH TP.ĐÀ NẴNG - 02363710989
284 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
BCH LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG KÍCH TP.ĐÀ NẴNG - 02363711005
284 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
THIÊN MINH - CH BẾP GAS & ĐỒ GIA DỤNG THIÊN MINH - 02363711822
524 TRẦN CAO VÂN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
THỌ QUANG - CTY CHẾ BIẾN & XUẤT KHẨU THỦY SẢN THỌ QUANG - 02363712987
KCN DV THỦY SẢN, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
KHÁNH HƯNG - CTY CP TMDV VẬN TẢI KHÁNH HƯNG - 02363713717
36 TRẦN HƯNG ĐẠO, P.AN HẢI TÂY, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - CTY CP THỦY SẢN & TM THUẬN PHƯỚC - 02363714244
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LỘC AN - CTY TNHH LỘC AN - 02363722662
LÔ 57D KCN AN ĐỒNG, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NHÂN LUẬT - CTY CP ĐẦU TƯ & KD THÉP NHÂN LUẬT - 02363723311
227 NGUYỄN VĂN THOẠI, P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
BỒNG MIÊU - CTY TNHH KHAI THÁC VÀNG BỒNG MIÊU - 02363723691
644-646 NGÔ QUYỀN, P.AN HẢI TÂY, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
KHÁNH PHONG - CTY TNHH KHÁNH PHONG - 02363810831
K5/54 LÊ HỮU TRÁC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG - CTY CP SX TM HỮU NGHỊ ĐÀ NẴNG (HUNEX) - 02363811972
NGÔ QUYỀN KCN ĐÀ NẴNG, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HUỆ GIẢNG - CTY TNHH TM & DV KỸ THUẬT HUỆ GIẢNG - 02363814086
LÔ 113 KỲ ĐỒNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
KỸ THƯƠNG THIÊN HOÀNG - CTY CP KỸ THƯƠNG THIÊN HOÀNG - CN - 02363814636
225 NGUYỄN VĂN THOẠI, P.PHƯỚC MỸ, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TỔNG KHO XĂNG DẦU ĐÀ NẴNG - 02363815418
179 NGUYỄN VĂN THOẠI, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
THUẬN PHƯỚC - CTY CP THỦY SẢN & TM THUẬN PHƯỚC - 02363816725
KCN DV THỦY SẢN THỌ QUANG P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ QUÝ ĐÔN - TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN - 02363818056
1 VŨ VĂN DŨNG, P.AN HẢI TÂY, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HÀ NAM - CTY TNHH TM & DV HÀ NAM - 02363910000
KHỐI LỘC PHƯỚC P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VÕ THỊ LAN - 02363910005
23 YẾT KIÊU, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐÀO XUÂN NHUẬN - 02363910004
213 TRẦN QUANG KHẢI, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HUỲNH NHƯ HUỲNH - 02363910010
418 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐOÀN VĂN TÁM - 02363910007
TỔ 26 NẠI HƯNG 3 P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TRẦN TRUNG - 02363910009
TỔ 1B THÀNH VINH P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐẶNG QUANG QUÝ - 02363910003
45 YẾT KIÊU, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TRẦN VĂN NHÌ - 02363910008
395/30 QUANG CƯ P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐỖ NỞ - 02363910006
TỔ 26 NẠI HƯNG 1 P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ THIẾT - 02363910011
30 NGUYỄN TRUNG TRỰC, P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
PHAN VĂN THANH - 02363910012
190 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN VĂN OÁNH - 02363910017
40 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ VĂN MỸ - 02363910031
106 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ VĂN CHÂU - 02363910016
TỔ 18 NẠI THỊNH P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN LƯU NHÂN - 02363910037
134B NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯƠNG VĂN KỲ - 02363910035
115 NGUYỄN TRUNG TRỰC, P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ HOÀI - 02363910015
TỔ 25 NẠI HƯNG 1 P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN THỊ CHÍN - 02363910020
TỔ 11B LỘC PHƯỚC 4 P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
DƯƠNG ĐÌNH PHƯƠNG - 02363910041
TỔ 41 MÂN QUANG P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HUỲNH THỊ MAI - 02363910029
98 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN LẠI - 02363910013
86 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TÔN QUANG PHÚC - 02363910042
TỔ 12E LỘC PHƯỚC 4 P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐINH GIỎI - 02363910040
TỔ 29 NẠI HƯNG P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯƠNG VĂN XUÂN - 02363910027
26 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
MỸ NGUYÊN - DNTN TM MỸ NGUYÊN - 02363910022
TỔ 45 P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯƠNG QUANG TRUNG - 02363910018
TỔ 43 B AN HÒA P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐINH PHƯỚC - 02363910032
345/14 LỘC PHƯỚC P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ NGUYÊN HÀ - 02363910028
56 NGUYỄN PHAN VINH, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TRƯƠNG VĂN THÀNH - 02363910054
TỔ 25 MÂN LẬP P.MÂN THÁI, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ VĂN HUY - 02363910050
TỔ 31 AN TÂN P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN HUỆ - 02363910052
TỔ 13 LỘC PHƯỚC P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HUỲNH THỊ TOAN - 02363910045
TỔ 11 TÂN AN P.MÂN THÁI, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
PHẠM PHÚ TÀI - 02363910048
TỔ 40 AN HÒA P.AN HẢI BẮC, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
PHAN THỊ THANH TIẾN - 02363910059
TỔ 25 THỌ AN P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN VĂN CỬ - 02363910063
NHÀ THỜ TIN LÀNH NẠI NGHĨA P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN THANH DŨNG - 02363910046
91 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HUỲNH VĂN HÙNG - 02363910055
TỔ 27C P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HOÀNG THẾ GIỚI - 02363910056
205 TRẦN QUANG KHẢI, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐẶNG HOANH - 02363910060
TỔ 25 THỌ AN P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HUỲNH VĂN TỎ - 02363910053
KHU B3 LÔ 39 P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐỖ THỊ LỆ OANH - 02363910066
TỔ 26 MÂN LẬP P.MÂN THÁI, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
LÊ BÉ - 02363910051
TỔ 10 THÀNH VINH P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGÔ THỊ ĐỨC - 02363910047
231B NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGUYỄN HUỲNH HOÀNG - 02363910062
175/22 THỌ AN P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
HÀ VĂN BÁN - 02363910058
194 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
ĐẶNG DŨNG TRINH - 02363910061
TỔ 27C NẠI HƯNG 3 P.NẠI HIÊN ĐÔNG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
MAI ĐỨC TUẤN ANH - 02363910065
44 NGÔ QUYỀN, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
PHAN THỊ DINH - 02363910068
KTT X50 P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
TRẦN HỮU BA - 02363910074
TỔ 4B THÀNH VINH P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
VĂN ĐƯỢC - 02363910082
167 NGUYỄN PHAN VINH, P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGÔ THỊ KIM HỒNG - 02363910079
TỔ 6C THÀNH VINH P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG
NGÔ THỊ THUẬN - 02363910080
TỔ 11C KHỐI LỘC PHƯỚC P.THỌ QUANG, Q.SƠN TRÀ, TP. ĐÀ NẴNG

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam