Thông tin chi tiết Thị xã Giá Rai Bạc Liêu

Thị xã Giá Rai là thuộc Bạc Liêu, đây là một trong những thị xã nhận được nhiều sự để ý từ du khách và người dân tại Bạc Liêu. Trong bài viết sau đây thongtinthuebao.net sẽ giúp bạn tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về Thị xã Giá Rai như là: bản đồ hành chính, mã vùng, dân số, các cơ quan nhà nước, công ty.

Thị xã Giá Rai

Thông tin Thị xã Giá Rai

Dựa vào thông tin của Cục Thống Kê cung cấp, Thị xã Giá Rai có tổng diện tích toàn thị xã là 355 km² trên tổng số dân 143613 người và mật độ dân số 405 người/km².

Mã CCCD của Thị xã Giá Rai là 095.Đầu số điện thoại cố định/mã vùng điện thoại của Thị xã Giá Rai là 0291.

Từ 17/6/2019, Bộ Thông tin & Truyền thông hoàn tất việc chuyển mã vùng cố định cho tất cả 63 tỉnh thành phố trên địa bàn Việt Nam. Vì vậy mã vùng của Thị xã Giá Rai Bạc Liêu cũng có sự thành đổi từ 0781 trở thành 0291.

Thị xã Thị xã Giá Rai
Tỉnh/Thành phố Bạc Liêu
Mã vùng cũ 0781
Mã vùng mới 0291
Tổng diện tích 355 km²
Dân số 143613 người
Mật độ dân số 405 người/km²
Mã CCCD 095
Mã bưu điện/zipcode 97000
Biển số xe 94

Bản đồ hành chính Thị xã Giá Rai

Nội dung này đang được cập nhật …

Thị xã Giá Rai có bao nhiêu phường xã?

Thị xã Giá Rai là một thị xã quan trọng của Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai bao gồm 3 phường. Dưới đây là thông tin chi tiết về danh sách các phường xã thị trấn có trong Thị xã Giá Rai được đội ngũ Thongtinthuebao.net tổng hợp lại.

Phường xãDiện tíchTổng dân sốMật độThời gian
Phường 1 11,87 km² 18.243 người 1.546 người/km² 2019
Phường Hộ Phòng 11,95 km² 16.761 người 1.404 người/km² 2019
Xã Phong Thạnh Đông 20,45 km² 7.917 người 387 người/km² 1999
Phường Láng Tròn 32,30 km² 17.283 người 535 người/km² 2019
Xã Phong Tân 53,68 km² 14.948 người 278 người/km² 2019
Xã Tân Phong 62,84 km² 25.034 người 398 người/km² 2019
Xã Phong Thạnh A 34,71 km² 11.045 người 318 người/km² 2019
Xã Phong Thạnh Tây 53,04 km² 9.760 người 184 người/km² 2019
Xã Tân Thạnh 27,54 km² 10.335 người 375 người/km² 2019
Xã Phong Thạnh

Các cơ quan nhà nước hay lui tới tại thị xã Giá Rai

UBND thị xã Giá Rai

Cơ quan UBND thị xã Giá Rai có văn phòng đặt tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, là cấp chính quyền địa phương cấp cơ sở, cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân. Đây là cơ quan thực thi pháp luật và là chính quyền của các địa phương cấp quận, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh và thị xã.

Tổ chức UBND cấp xã, phường, thị trấn gồm Chủ tịch Ủy ban nhân dân, 2-3 Phó Chủ tịch và các ủy viên, phối hợp điều hành và quản lý hành chính nhà nước tại địa phương trên toàn bộ các phương diện: kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế, an ninh quốc phòng,...

UBND thị xã Giá Rai là cũng là nơi tiếp dân, lắng nghe các tâm tự nguyện vọng của người dân, đưa ra phương án giải quyết, xây dựng nhà nước của dân - do dân - vì dân đúng nghĩa. Đây là một địa chỉ được quan tâm nhất tại thị xã Giá Rai. Để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ, chúng tôi cung cấp các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của UBND quận huyện.

Điện thoại: 02913850259

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 9.17 km (Xe máy: 22 phút, Xe ô tô: 18 phút)

QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Công An thị xã Giá Rai

Công an nhân dân thị xã Giá Rai có trụ sở đặt tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, là lực lượng công an cấp huyện thuộc hệ thống tổ chức của CAND. Đây là lực lượng vũ trang nòng cốt trong sự nghiệp bảo vệ an ninh khu vực, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cá nhân, tổ chức phản động và tội phạm cũng như xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn thị xã Giá Rai.

Những năm qua, lực lượng công an đã và đang hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, giữ vững sự bình yên cho cuộc sống nhân dân thị xã Giá Rai.

Đây là một địa điểm quan trọng và được quan tâm nhất tại thị xã Giá Rai. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Công an thị xã Giá Rai để thuận tiện cho mọi người đến và liên hệ với trụ sở công an.

Điện thoại: 02913850243

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 8.18 km (Xe máy: 20 phút, Xe ô tô: 16 phút)

Khóm 1, Quốc lộ 1A TX, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Trung tâm y tế thị xã Giá Rai

Trung tâm Y tế thị xã Giá Rai có địa chỉ tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc quyền quản lý của Ủy ban nhân dân thị xã Giá Rai, với chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật y tế dự phòng, khám chữa bệnh cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, sinh sản,... Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn phụ trách.

Trung tâm y tế thị xã Giá Rai bao gồm phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế phường, xã, thị trấn (theo Quyết định số 2168/QĐ-UBND về việc tổ chức lại Trung tâm y tế quận huyện).

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi đưa ra các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Trung tâm y tế thị xã Giá Rai.

Trung Tâm Y Tế Thị Xã Giá Rai
Điện thoại: 02913851259

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 7.26 km (Xe máy: 17 phút, Xe ô tô: 15 phút)

Trần Văn Sớm, Phường 1, Thị Xã, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Phòng giáo dục thị xã Giá Rai

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai có trụ sở đặt tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thị xã Giá Rai do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đảm bảo thực hiện quyền và nghĩa vụ học tập của công dân, tham gia cải cách chương trình học cho các cấp, các bậc học trên địa bàn.

Đứng đầu là Trưởng phòng giáo dục, là người chịu trách nhiệm trước UBND huyện về vấn đề thi hành và quản lý giáo dục trong phạm vi khu vực chuyên trách. Đối tượng quản lý bao gồm các trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục khác.

Để thuận tiện cho mọi người có để đến và liên hệ, chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Phòng giáo dục thị xã Giá Rai.

Điện thoại: 02913850253

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 9.39 km (Xe máy: 23 phút, Xe ô tô: 19 phút)

QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Tòa án nhân dân thị xã Giá Rai

Tòa án nhân dân thị xã Giá Rai có văn phòng đặt tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, là cơ quan xét xử cấp thấp nhất trong hệ thống tòa án nhân dân ở Việt Nam. Tòa án nhân dân cấp huyện đảm nhận chức năng xét xử theo nhiệm vụ và quyền hạn theo pháp luật quy định. Giúp giải quyết các vấn đề của người dân toàn diện trên các lĩnh vực hình sự, dân sự và hành chính.

Bộ máy tổ chức gồm Chánh án, Phó Chánh án, Chánh tòa, Phó Chánh tòa, Thẩm phán, Thư ký tòa án, Thẩm tra viên, các công chức và người lao động khác. Tất cả phối hợp xây dựng Tòa án trong sạch, vững mạnh và có ích cho nhân dân. Để liên hệ và làm việc với Tòa án nhân dân thị xã Giá Rai, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 7.66 km (Xe máy: 18 phút, Xe ô tô: 15 phút)

Đ. QL1, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bưu điện thị xã Giá Rai

Bưu điện thị xã Giá Rai có địa chỉ tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, là cơ sở được hệ thống bưu chính ủy quyền, nhằm cung cấp các dịch vụ gửi, nhận, phân loại, xử lý, truyền tải, thư từ, bưu phẩm và chuyển phát hàng hóa.

Bưu điện thị xã Giá Rai cung cấp các dịch vụ tại bưu điện: chuyển phát nhanh, vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế, bưu kiện, bưu phẩm, hàng hóa và các dịch vụ hành chính công khác. Ngoài ra, bưu điện còn cấp hộ chiếu, thuê xe mua hàng hay thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác,...

Dưới đây chúng tôi chia sẻ các thông tin chi tiết như địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... của Bưu điện thị xã Giá Rai, hãy lưu lại để tiện tham khảo và liên hệ nhé.

Điện thoại: Đang cập nhật

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 4.26 km (Xe máy: 10 phút, Xe ô tô: 9 phút)

Khóm 1, phường 1, Thị xã, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

Thứ 7: 08:00 đến 17:00

Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Chi cục thuế thị xã Giá Rai

Chi cục Thuế thị xã Giá Rai có trụ sở đặt tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, là tổ chức quản lý thuế cấp quận, huyện, trực thuộc Cục Thuế cấp tỉnh. Với chức năng tổ chức, thực hiện quản lý thuế, lệ phí và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước cũng như giám sát việc thu thuế trên địa bàn thị xã Giá Rai.

Các doanh nghiệp không thuộc quản lý của Chi cục Thuế: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp dự án BOT, BT do nhà nước vận hành, doanh nghiệp hạch toán toàn ngành, doanh nghiệp hoạt động trên nhiều địa bàn và doanh nghiệp kinh doanh những ngành nghề đặc thù,... Chi cục Thuế quản lý những người nộp thuế không thuộc diện nêu trên. Bạn có thể căn cứ vào điều này để nộp thuế đúng nơi theo quy định pháp luật.

Chi cục Thuế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng, giữ vững và tăng sinh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước, góp phần xây dựng Nhà nước với tài chính vững mạnh, tạo tiền đề cho những phát triển trong tương lai.

Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Chi cục Thuế thị xã Giá Rai, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Chi Cục Thuế Thị Xã Giá Rai
Điện thoại: 02913850217

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 9.03 km (Xe máy: 22 phút, Xe ô tô: 18 phút)

QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Bệnh viện đa khoa thị xã Giá Rai

Bệnh viện đa khoa thị xã Giá Rai có địa chỉ tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu. Bệnh viện đa khoa thị xã Giá Rai là cơ sở khám lớn, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn thị xã Giá Rai.

Bệnh viện không chỉ đơn thuần làm công tác khám và điều trị mà còn thực hiện những chức năng khác trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân như giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đây cũng là trung tâm đào tạo cán bộ y tế và tiến hành các nghiên cứu y học về khám chữa bệnh và ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám, chữa bệnh.

Đây là một địa điểm được quan tâm nhất tại thị xã Giá Rai. Để dễ dàng liên hệ và làm việc với Bệnh viện đa khoa thị xã Giá Rai, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Bệnh viện đa khoa huyện Giá Rai
Điện thoại: 02913847490

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 7.2 km (Xe máy: 17 phút, Xe ô tô: 14 phút)

QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 10:30

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Điện lực thị xã Giá Rai

Điện lực thị xã Giá Rai có địa chỉ tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu, là cơ sở sản xuất, chỉ huy, điều hành hệ thống truyền tải, phân phối và phân bổ điện năng trong hệ thống điện thị xã Giá Rai. Cơ quan Điện lực có chức trách quản lý, vận hành, sửa chữa, tu dưỡng, cải tạo, nâng cấp thiết bị điện, đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện ở phạm vi thị xã Giá Rai.

Điện lực thị xã Giá Rai là đơn vị chịu sự lãnh đạo, và quản lý trực tiếp từ Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN), nhằm thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện để đảm bảo chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của mỗi công dân và toàn xã hội. Để liên hệ và làm việc với Điện lực thị xã Giá Rai, bạn có thể tham khảo những thông tin: địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại,... mà chúng tôi cung cấp sau đây.

Điện lực Giá Rai
Điện thoại: 02912212715

Vị trí: Cách trung tâm thị xã Giá Rai khoảng 7.4 km (Xe máy: 18 phút, Xe ô tô: 15 phút)

TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Thời gian làm việc: 

Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 17:00

Thứ 7 - CN: Đóng cửa

Lưu ý: Thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết.

Danh sách các số điện thoại, công ty tại Thị xã Giá Rai

Được cập nhật bởi thongtinthuebao.net 28/12/2022

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Tấn Khởi - 0919147777
07 QL1A, Khóm 2, Giá Rai, Bạc Liêu
Cửa Hàng Điện Tử - Điện Lạnh Trang Trí Nội Thất Mỹ Nhung - 02913852155
Chợ, khóm 3, Giá Rai, Bạc Liêu
Công An Thị Xã Giá Rai - 02913850243
Khóm 1, Quốc lộ 1A TX, Giá Rai, Bạc Liêu
Công an xã Tân Phong - 02913853455
Đường Không Tên, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Công ty TNHH Thủy sản Minh Hiếu - 02913848000
QL1A, Xã, Giá Rai, Bạc Liêu
Công An Xã Phong Tân - 02913841113
Phong Tân, Giá Rai, Bạc Liêu
Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Bạc Liêu - 0349007782
89 - Quốc lộ 1A - Ấp 2 - Thị Trấn Giá Rai - Huyện Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Di tích Lịch sử Nọc Nạng - 0834744166
Phong Thạnh A, Giá Rai, Bạc Liêu
UBND xã Phong Thạnh - 02913856120
Đường Không Tên, Phong Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
UBND Thị Xã Giá Rai - 02913850259
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Bệnh viện đa khoa huyện Giá Rai - 02913847490
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Trung Tâm Y Tế Thị Xã Giá Rai - 02913851259
Trần Văn Sớm, Phường 1, Thị Xã, Giá Rai, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Giá Rai - 02913848212
Đường Không Tên, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
CLB Thể Thao Khải Đăng - 02913870777
Quốc Lộ 1A, Ấp 5, Thị Trấn Hộ Phòng, Huyện Giá Rai, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Hộ Phòng - 02913850842
Đường Không Tên, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Nhất Tín Logistics - Bưu cục Giá Rai - 1900636688
Số 280, Quốc Lộ 1A, TX, Khóm 2, Giá Rai, Bạc Liêu
Trung Tâm Viễn Thông Bạc Liêu 3 - 0944800126
324 QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Trung Tâm Viễn Thông Bạc Liêu 2 - 02913849400
Ấp 2 Thị Trấn Hộ Phòng, Huyện Giá Rai, Phong Thạnh A, Giá Rai, Bạc Liêu
Bs. Nguyễn Thị Sứ - Phòng khám tư nhân - 02913849792
360 QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Bệnh viện Tâm Thần & Nhà Mở Đồng Nai - 02513828269
Quốc Lộ 1, Xã Tân Phong, Huyện Giá Rai, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Bác sĩ Liên Chí Bửu - 0939393923
Tx, Khóm 2, Giá Rai, Bạc Liêu
Phòng Khám Đa Khoa Kiến An - 02913850289
423 QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Phòng Mạch Bác Sĩ Dương Thanh Tuấn - 02913851175
Ấp 2, Thị Trấn Giá Rai Huyện Giá Rai, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Phòng Khám - Bs Trần Hồng Dũng - 02913850808
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Phòng Khám Bác Sĩ Huỳnh Anh Tuấn - 02913850052
Ấp 2 Thị Trấn Hộ Phòng, Huyện Giá Rai, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Phòng Khám Bệnh Huỳnh Anh Tuấn - 0913656885
Quốc Lộ 1A, Ấp 2, Thị Trấn Hộ Phòng, Huyện Giá Rai, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Xã Long Điền Tây - 02913840506
Điền Hải, Giá Rai, Bạc Liêu
Chợ Trung Tâm Hộ Phòng - Giá Rai - Bạc Liêu - 0852000234
Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Bệnh Viện Gành Hào - 0916948912
Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Trạm Y Tế Tân Thạnh - 02913859108
Đường Không Tên, Tân Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường mẫu giáo Phong Phú - 02913620498
Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN - 02913856441
Ấp 19, Xã Phong Thạnh, Huyện Giá Rai, Phong Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Phong Phú B - 02913852532
Đường Không Tên, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Hộ Phòng A - 02913850974
Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Phong Thạnh B - 02913856129
Phong Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Hộ Phòng C - 02913670459
QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Phong Tân - 02913841005
Đường Không Tên, Phong Tân, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường tiểu học Giá Rai A - 02913850264
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Phong Phú A - 02913852747
Phong Thạnh Đông, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Tiểu Học Thạnh Bình A - 02913851801
Đ. QL1, Cây Gừa, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Tiểu học Phong Thạnh Tây - 02916286688
Phong Thạnh Tây, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường THCS Phong Thạnh Đông - 02913629006
Phong Thạnh Đông, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Mẫu Giáo Tân Hiệp - 02913853859
Ấp Khúc Tréo A, Xã Tân Phong, Huyện Giá Rai, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường TH&THCS Tân Thạnh - 02913853518
Tân Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Giá Rai - 02913850253
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Thpt Nguyễn Trung Trực - 02913850255
Trần Hưng Đạo, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường THPT Giá Rai - 02913851784
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường THPT Tân Phong - 02913610602
Ấp Khúc Tréo A Thị Xã, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Trung Cấp Văn Hóa Nghệ Thuật Tỉnh Bạc Liêu - 02913822334
Quốc Lộ 1A, Phường 8, Thành Phố Bạc Liêu, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Trung Cấp Văn Hóa Nghệ Thuật Tỉnh Bạc Liêu - 02913822334
Quốc Lộ 1A, Phường 8, Thành Phố Bạc Liêu, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường THCS Hộ Phòng - 0837272085
Ấp 1, Thị Trấn Hộ Phòng, Huyện Giá Rai, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường THCS Thạnh Bình - 02913850694
Ấp Cây Gừa, Giá Rai, Bạc Liêu
Trường Thcs Giá Rai A - 02913851174
Lý Thường Kiệt, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Phòng Gym Hữu Biết - 0918197309
Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Khu liên hợp thể thao Trường Phú - 0916557734
TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Karaoke Ý Nhi - 0949937947
QL1A, Gần cầu, Giá Rai, Bạc Liêu
Karaoke Thái Bình - 0949400404
33 QL1A, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Karaoke Ánh Sao - 0948442854
QL1A, Khóm 5, Phường, Giá Rai, Bạc Liêu
Karaoke Gia Đình Trang - 0944106126
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Karaoke Ngọc Hân - 0947301301
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Karaoke 297 - 02913850297
146 QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Điện máy XANH Láng Tròn - 18001061
273 QL1A, Khóm 2, Giá Rai, Bạc Liêu
Siêu thị Điện Máy XANH Hộ Phòng, Giá Rai - Bạc Liêu - 18001061
Quốc Lộ 1A, Phường, Khóm 2, Giá Rai, Bạc Liêu
Sân Bóng Đá Hộ Phòng - 02913670421
QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Sân Bóng Đá Hộ Phòng - 02913670421
QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Hoa tươi bạc liêu - 0919712209
TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Như Spa&beauty - 0338688963
Chợ khúc tréo, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Nhà Mồ Cha Diệp - 0834357922
QL1A, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Chùa nam tông Khmer - 0945035536
23 QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Công Ty TNHH Xông Hơi Xoa Bóp Tổng Hợp Mỹ Nhân - 0367818808
43, Khóm 1, Phường, Giá Rai, Bạc Liêu
Tiệm Nail Kc - 0826256677
QL1A, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Tiệm Nail Tnt - 0948434252
128 QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Nail Dung Louis - 0914555476
Khóm 1, Phường 1, TX, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Xăm hình nghệ thuật - 0918293137
Khóm 2, Giá Rai, Bạc Liêu
Nguyễn Nghị Tattoo - 0986858857
218 QL1A, Gần nhà thờ Ninh Sơn- Khóm 5 Ninh Sơn, Phường, Giá Rai, Bạc Liêu
Hiệu tattoo - 0943843220
Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Dntn Thành Nên - 02913848277
300 QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Cửa Hàng Mỹ Phẩm Lê Thị Thu - 7812651900
Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Shop Dinh Dưỡng Hữu Cơ Từ Mỹ - 0354481282
Ấp 21a, Xã Phong Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
Nhà yến sào Dũng Tiến - 0818111070
96 QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Tiệm bạc Minh Long - 0919725121
Cho moi, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Shop Hoa Tươi Giá Rai Bạc Liêu - 0905227766
274 QL1A Hộ Phòng Phường Hộ Phòng Thị xã, Giá Rai, Bạc Liêu
Tiệm Vàng Trần Ton - 0791366538
Ấp 5, Giá Rai, Bạc Liêu
Doanh Nghiệp Tư Nhân Dương Văn Rồng - 0375115141
Xã Phong Thạnh, Huyện Giá Rai, Tỉnh Bạc Liêu, Phong Thạnh, Giá Rai, Bạc Liêu
Cửa Hàng Vàng Bạc Lý Văn Lũy - 0976051703
Ấp 2, Thị Trấn Hộ Phòng, Huyện Giá Rai, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Đạt Khoa - 02913853229
Số 414, Ấp Khúc Tréo A, Xã Tân Phong, Huyện Giá Rai, Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
FPT Shop - 18006601
148 QL1A, Ấp 2, Giá Rai, Bạc Liêu
Tiệm vàng Thiện Mỹ - 02913852729
Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Bạc Liêu - 02838906666
Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Bạc Liêu - 02838906666
Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Chi Nhánh Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen Tại Giá Rai - 02913585252
Quốc lộ 1A, Khóm 5 Phường, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Chi Nhánh Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen Tại Giá Rai - 02913585252
Quốc lộ 1A, Khóm 5 Phường, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Xí nghiệp Chế biến Thủy sản Láng Trâm - 02913846810
QL1A, Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Công ty Cổ Phần Tôm Miền Nam - 02913556677
Tân Phong, Giá Rai, Bạc Liêu
Nhà Nghỉ Minh Phụng - 02913852717
QL1A, Phong Thạnh Đông A, Giá Rai, Bạc Liêu
Dv Xe Khách Kim Yến - 02913850417
25 QL1A, Hộ Phòng, Giá Rai, Bạc Liêu
Nhà xe Tuấn Hiệp - 1900088825
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Nhà xe Tuấn Hiệp - 1900088825
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Trạm xe Phương Trang Giá Rai - 02913610610
QL1A, TT. Giá Rai, Giá Rai, Bạc Liêu
Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Láng Tròn - 02913852282
Ấp 3, Giá Rai, Bạc Liêu
GROBEST & I-MEI INDUSTRIAL (VN) - CTY TNHH GROBEST & I-MEI INDUSTRIAL (VN) - 02913831089
ẤP NHÀN DÂN B, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
GROBEST & I-MEI INDUSTRIAL (VN) - CTY TNHH GROBEST & I-MEI INDUSTRIAL (VN) - 02913831088
ẤP NHÀN DÂN B, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
GROBEST & I-MEI INDUSTRIAL (VN) - CTY TNHH GROBEST & I-MEI INDUSTRIAL (VN) - 02913831219
ẤP NHÀN DÂN B, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
ĐẢNG ỦY XÃ PHONG TÂN - 02913841002
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG ĐỒNG KHỞI - 02913841004
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
CHIÊM QUỐC MỸ - 02913841010
ẤP 16B, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
HUỲNH VĂN HÚA - 02913841007
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHẠM VĂN PHƯỚC - 02913841008
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHONG TÂN - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHONG TÂN - 02913841005
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN LẬP - 02913841009
ẤP 16B, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
ĐỘI THUẾ XÃ PHONG TÂN - 02913841013
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
LÊ THỊ HÀ - 02913841017
ẤP 16B, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN NGỌC - 02913841022
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
ĐOÀN VĂN ĐÁNG - 02913841012
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN THANH TÙNG - 02913841021
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHAN VĂN HỘI - 02913841026
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN QUỐC KHANH - 02913841018
ẤP 19, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG QUỐC ANH - 02913841024
16 X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BÙI ĐỨC TỚI - 02913841029
ẤP 16A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHẠM HOÀNG ANH - 02913841023
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHONG NAM - TRƯỜNG TIỂU HỌC PHONG NAM - 02913841020
ẤP 16B, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
LÊ VĂN TỎA - 02913841014
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TÔ VĂN CHỌN - 02913841016
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
LÝ VĂN ĐỰC - 02913841028
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
ĐẢNG ỦY PHONG TÂN - 02913841031
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TÔN THỊ NGUYỀN - 02913841030
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN QUỐC - 02913841027
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
MÃ VĂN LIÊM - 02913841015
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHAN VĂN KIỆT - 02913841019
ẤP 16B, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN TÍNH - 02913841033
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BƯU ĐIỆN VĂN HOÁ X.PHONG TÂN - 02913841080
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
CÔNG AN X.PHONG TÂN - 02913841113
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẠM VIỄN THÔNG PHONG TÂN - 02913841111
ẤP 16A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BAN VĂN HÓA X.PHONG TÂN - 02913841169
16 A X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BCH QUÂN SỰ X.PHONG TÂN - 02913841144
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BAN TÀI CHÁNH X.PHONG TÂN - 02913841172
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
HUỲNH VĂN SỸ - 02913841032
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BƯU ĐIỆN VĂN HOÁ X.TÂN PHONG - 02913841081
ẤP 16A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BƯU CỤC PHONG TÂN - 02913841088
ẤP 16A, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRƯỜNG THCS PHONG NAM - 02913841097
ẤP 16B, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
UBND X.PHONG TÂN - 02913841176
ẤP 16, X.PHONG TÂN, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
ÂU VỮNG - CTY CP CHẾ BIẾN THỦY SẢN XUẤT KHẨU ÂU VỮNG - 02913845066
99 QL1A, ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN QUỐC DŨNG - 02913846047
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
QUÁCH HOÀNG PHONG - 02913846022
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN THÁI - 02913846046
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
ĐLBĐ - 02913846001
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
QUỶ TÍN DỤNG NHÂN DÂN - 02913846016
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
ÂU QUANG - 02913846049
ẤP NHÀN DÂN, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN PHƯỚC HẠNH - 02913846050
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
LÊ SƠN NGỌC - 02913846051
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN HOÀNG KHỞI - 02913846054
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN PHÁT DIỆN - 02913846059
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRỊNH KIM LIÊN - 02913846064
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN QUỐC DŨNG - 02913846060
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN TRUNG THANH - 02913846065
ẤP NHÀN DÂN, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
THÁI HOÀNG OANH - 02913846057
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BÙI HỒNG KHÁNH - 02913846068
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN KHIÊM - 02913846070
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BÙI THỊ QUYÊN - 02913846052
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
DƯƠNG CHÍ VIÊN - 02913846069
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN ÂN - 02913846058
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN Y - 02913846061
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN HOÀNG DŨNG - 02913846066
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG TẤN LỢI - 02913846067
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHÙNG THỊ THẢO - 02913846055
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
QUÁCH HOÀNG PHONG - 02913846056
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRƯƠNG TĂN TỶ - 02913846072
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
LIÊU PHÚ SƯƠNG - 02913846082
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN SĨ SƠN - 02913846086
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BÙI THANH SƠN - 02913846078
ẤP NHÀN DÂN, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
VÕ VĂN PHÙNG - 02913846076
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN TẤN - 02913846084
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TÂN THẠNH - TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THẠNH - 02913846085
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
UB XÃ TÂN THẠNH - 02913846083
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHÙNG VIỆT HẢI - 02913846077
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
HUỲNH THỊ HẠNH - 02913846090
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TÔ HUỲNH - 02913846087
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHẠM THỊ YẾN - 02913846091
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BÙI VĂN SƠN - 02913846092
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN KIM EM - 02913846099
ẤP NHÀN DÂN, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
LÊ KIM LÍU - 02913846095
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
SA LES - 02913846103
ẤP NHÀN DÂN, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
ĐẶNG THỊ LÁNG - 02913846113
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN VIỆT THẮNG] - 02913846105
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TÔ THỊ HƯƠNG - 02913846094
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGUYỄN VĂN QUANG - 02913846104
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN VĂN THỌ - 02913846100
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
PHẠM CHÍ HIẾU - 02913846111
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
VÕ THỊ PHƯƠNG - 02913846112
ẤP NHÀN DÂN, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
HUỲNH VĂN THÔNG - 02913846107
ẤP NHÀN DÂN, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
BẠCH KIM LOAN - 02913846101
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
HỒ THỊ MẬN - 02913846110
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGÔ MINH TUẤN - 02913846106
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN VIỆT THẮNG - 02913846098
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
KHA NGOÁN - 02913846202
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRIỆU SÊN LIẾM - 02913846208
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
NGÔ DIỂM THÚY - 02913846205
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
MINH PHÚ - DNTN MINH PHÚ - 02913846123
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
QUÁCH HOÀNG PHONG - 02913846200
ẤP NHÀN DÂN A, X.TÂN PHONG, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU
TRẦN TẤN THANH - 02913846204
ẤP XÓM MỚI, X.TÂN THẠNH, H.GIÁ RAI, BẠC LIÊU

Đánh giá

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Review - Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam